Cơ quan chức năng vào cuộc kiểm tra sản phẩm giảm cân của Ngân 98

22/05/2025 02:15
Sở An toàn thực phẩm TP HCM đã lập đoàn kiểm tra công ty công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm giảm cân của Ngân 98.

Trưa 21-5, một nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết cơ quan chức năng vừa có quyết định kiểm tra Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Z.B có địa chỉ tại đường Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, TP HCM.

Đây là công ty chịu trách nhiệm sản phẩm, đăng ký công bố sản phẩm X1000 dành cho người lớn muốn giảm béo, người lớn thừa cân, béo phì.

Theo thông tin được ghi trên nhãn, sản phẩm được sản xuất bởi một một nhà máy đạt chuẩn GMP ở huyện Đan Phượng , TP Hà Nội.

Nội dung kiểm tra xoay quanh hồ sơ, chứng từ về sản phẩm cũng như lấy mẫu kiểm nghiệm sản phẩm.

Thời gian gần đây rộ lên thông tin sản phẩm giảm cân X1000 gắn với tên tuổi của DJ Ngân 98 không bảo đảm chất lượng.

Cơ quan chức năng vào cuộc kiểm tra sản phẩm giảm cân của Ngân 98 - Ảnh 1

Các sản phẩm của Ngân 98 được giới thiệu đã có mặt tại Mỹ - ảnh chụp màn hình

Theo ghi nhận, hiện tại website của shop Ngân 98 được giới thiệu trên Facebook có tích xanh của cô không truy cập được. Tuy nhiên, sản phẩm giảm cân X1000 hiện vẫn còn được bán trên một số nền tảng thương mại điện tử.

DJ Ngân 98 (Võ Thị Ngọc Ngân) là người của công chúng nhưng thường xuyên vướng phải các lùm xùm về phát ngôn, ăn mặc hở hang.

Ngoài làm DJ, Ngân 98 còn thường xuyên livestream bán hàng, trong đó có các dòng sản phẩm giảm cân. Cô thường quay các clip về ăn uống thoải mái, không kiêng khem nhưng vẫn có thân hình nóng bỏng, eo thon để tự quảng cáo cho các sản phẩm giảm cân của mình.

Thậm chí, trên mạng còn giới thiệu sản phẩm giảm cân Ngân 98 đã có mặt tại Mỹ.

Tin mới

Ai có nguy cơ bị dừng chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH?
10 giờ trước
BHXH Việt Nam nêu rõ các trường hợp xuất cảnh trái phép, mất tích hoặc không xác minh được thông tin sẽ bị tạm dừng hưởng theo luật mới.
Bên trong những đại công trường APEC ở Phú Quốc
10 giờ trước
Những ngày cuối năm, đại công trường phục vụ Hội nghị APEC 2027 ở đặc khu Phú Quốc (An Giang) không ngủ. Hàng nghìn kỹ sư, công nhân đang chạy đua tiến độ, quyết tâm đưa các công trình trọng điểm về đích đúng hẹn.
Bắc Ninh thông tin về xử lý vi phạm tại dự án nhiệt điện hơn 22.500 tỷ
10 giờ trước
Liên quan đến vi phạm tại dự án nhà máy nhiệt điện An Khánh - Bắc Giang (tổng vốn đầu tư hơn 22.500 tỷ đồng), tỉnh Bắc Ninh đang tiến hành kiểm điểm, xử lý trách nhiệm các tập thể, cá nhân qua nhiều thời kỳ theo kết luận của Thanh tra Chính phủ.
Một DN sở hữu quỹ đất lớn quanh Hà Nội gần 1.000 ha, tồn kho hơn 7.300 tỷ đồng ở 8 dự án: Kế hoạch 2026 làm CĐT 6 dự án mới, mở rộng quỹ đất tại miền Nam
10 giờ trước
Theo kế hoạch đến năm 2026, TAL đặt mục tiêu được chấp thuận làm chủ đầu tư tối thiểu 6 dự án mới, bao gồm 3 khu đô thị, 2 khu công nghiệp và 1 khu đô thị kết hợp nghỉ dưỡng.
Vì đâu Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vẫn chưa công bố BCTC quý 4/2025?
10 giờ trước
Đến hiện tại, hầu hết các doanh nghiệp thuộc diện phải công bố BCTC quý 4 trên thị trường chứng khoán đã thực hiện công bố đúng hạn.

Tin cùng chuyên mục

"Chiêu trò" lừa đảo vé máy bay Tết qua mạng
5 giờ trước
Hãng hàng không Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách mua vé qua kênh chính thức dịp cao điểm Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Địa phương miền núi của Việt Nam có chè ngon nức tiếng, giá trên 100 triệu đồng/kg
9 giờ trước
Sản phẩm này được nuôi dưỡng trong 10 năm, được tinh luyện trong lò than, nên hương thơm ngọt, hòa quyện giữa hương trà, hương cà phê.
Mỹ càng làm khó, quốc gia này lại càng mạnh: Sở hữu 3/20 nhà sản xuất chip bán dẫn hàng đầu thế giới, doanh thu gần 50 tỷ USD
11 giờ trước
Sự vươn lên của ngành công nghiệp bán dẫn Trung Quốc xuất phát từ những lệnh hạn chế của chính quyền Mỹ. Tính đến hết năm 2025, quốc gia này đã sở hữu 3 công ty chip hàng đầu thế giới.
Bị "khai tử", một mẫu điện thoại hạng sang của Apple vẫn tăng giá bất thường tại Việt Nam
13 giờ trước
Điều này trái với quy luật thường thấy của thị trường điện thoại.