Compass One bàn giao căn hộ từ 15/10

Chủ đầu tư Tây Hồ Group cho biết dự án căn hộ cao cấp Compass One đã hoàn thành nghiệm thu PCCC, dự kiến bàn giao cho khách hàng theo cam kết vào quý IV/2020.

Chủ đầu tư Tây Hồ Group cho biết dự án căn hộ cao cấp Compass One đã hoàn thành nghiệm thu PCCC, dự kiến bàn giao cho khách hàng theo cam kết vào quý IV/2020.

 

Sau lễ cất nóc vào ngày 23/10/2019, sớm hơn 2 tháng so với cam kết, Tây Hồ Group tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện bên trong căn hộ, các khu vực tiện ích và cảnh quan để đáp ứng mong muốn sớm được dọn vào căn hộ của khách hàng.

Căn hộ Compass One được đầu tư kỹ lưỡng về tiện tích: thang máy Schindler, hồ bơi lọc muối công nghệ Astrapool, thiết bị vệ sinh Toto, gạch hoàn thiện Vietceramic/Niro, ván sàn An Cường, cửa nhôm BM Windows… Bên cạnh đó, dù không nằm trong cam kết của hợp đồng, Tây Hồ Group vẫn tặng thêm cho mỗi căn hộ hệ thống video door phone, khóa cửa từ nhằm tăng tính thuận tiện và an ninh cho cư dân.

Compass One bàn giao căn hộ từ 15/10

Compass One bàn giao căn hộ từ 15/10

Compass One bàn giao căn hộ từ 15/10

Bên trong căn hộ hoàn thiện chuẩn bị bàn giao ở Compass One

Theo Tây Hồ Group, để đảm bảo hiệu quả cũng như rút ngắn thời gian bàn giao căn hộ, ngay từ giai đoạn chuẩn bị, công ty đã khẩn trương hoàn thiện quy trình bàn giao, ứng dụng App để đảm bảo tiêu chuẩn bàn giao căn hộ, ghi nhận ý kiến khách hàng để hoàn thiện sản phẩm. Cách thức này vừa đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như ghi nhận được những phản hồi để chủ đầu tư có phương án điều chỉnh hợp lý.

Compass One bàn giao căn hộ từ 15/10

Ngoài ra, Tây Hồ Group cũng ký kết hợp đồng quản lý vận hành với CBRE - đơn vị có kinh nghiệm quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp và chuẩn mực tại Việt Nam.

Trong giai đoạn chào đón các cư dân vào ở, trước khi đủ điều kiện tổ chức Hội nghị cư dân để bầu ra Ban quản trị theo đúng quy định của pháp luật nhà nước, CBRE sẽ đại diện chủ đầu tư quản lý vận hành các hoạt động của tòa nhà để mang đến cho cư dân trải nghệm sống khác biệt và các dịch vụ, tiện ích tối ưu.

Theo Tây Hồ Group, việc bàn giao căn hộ hoàn thiện đến tận tay khách hàng mới chỉ là điểm khởi đầu của hành trình khẳng định niềm tin cũng như thương hiệu của chủ đầu tư.

Compass One bàn giao căn hộ từ 15/10
Tòa nhà Compass One bàn giao căn hộ cho cư dân bắt đầu từ ngày 15/10

Compass One đã gây ấn tượng với 400 sản phẩm đã được bán ra ngay ngày mở bán, trong đó tỷ lệ khách nước ngoài mua chiếm 90% chỉ tiêu bán cho người nước ngoài mà dự án được cấp phép.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược là phường Chánh Nghĩa - trung tâm của TP. Thủ Dầu Một, kết nối trực tiếp với Quốc lộ 13, dự án có tuyến giao thông huyết mạch dễ dàng di chuyển về các thành phố lân cận, đặc biệt, tiếp cận khu vực sân bay Tân Sơn Nhất và TP.HCM chỉ trong 45 phút.

Ngọc Minh

Tin mới

Tối 23/9, giá vàng tăng vọt lên đỉnh mới
2 giờ trước
Giá vàng giao ngay tối ngày 23/9 lập kỷ lục mới, trong khi hợp đồng vàng kỳ hạn giao tháng 12 tại Mỹ đã vượt mốc 3.800 USD/ounce.
Cầu nối giữa Ấn Độ và Mỹ đứt gãy vì thay đổi visa H-1B
36 phút trước
Chương trình thị thực (visa) H-1B đã thu hút một thế hệ chuyên gia Ấn Độ tham gia vào giấc mơ Mỹ. Mức phí 100.000 USD buộc người Ấn Độ phải nghĩ lại về điều này.
Kiểm toán Nhà nước siết chặt an toàn thông tin khi Việt Nam lọt top 10 quốc gia bị tấn công mạng nhiều nhất thế giới
26 phút trước
Chiều 23/9, tại trụ sở Kiểm toán nhà nước (KTNN), Cục Công nghệ thông tin - KTNN chủ trì phối hợp với Công ty An ninh mạng Viettel và Công ty Cổ phần Thiết bị và Truyền thông NGS tổ chức Hội nghị Diễn tập thực chiến trên hệ thống thông tin Kiểm toán nhà nước.
Cây cầu 100% 'hàng nội' bắc ngang sông Đà, trụ cầu 105m cao nhất Việt Nam: DN nào đứng sau?
13 phút trước
Thời điểm đầu thông xe, Cầu Pá Uôn cũng được mệnh danh là cây cầu có cột trụ cao nhất khu vực Đông Nam Á.
Lộ diện công ty thuần Việt duy nhất làm linh kiện máy bay giữa vòng vây của các 'ông lớn' FDI: Khởi đầu với 10 người, nay được cả Mỹ và Châu Âu cấp chứng chỉ
9 phút trước
AESC là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên trong lĩnh vực hàng không được các Nhà chức trách hàng không hàng đầu thế giới là FAA và EASA cùng với Cục Hàng không Việt nam phê chuẩn là Tổ chức bảo dưỡng Part145 và Tổ chức Chế tạo Part 21.

Tin cùng chuyên mục

‘Cũng là hybrid nhưng Honda có bí mật giúp HR-V, CR-V hay Civic ăn xăng ít hơn khi đi chậm’
11 phút trước
Theo chuyên gia Nguyễn Mạnh Thắng, Honda Việt Nam rất trách nhiệm với thị trường Việt Nam khi giới thiệu 3 mẫu xe hybrid chỉ trong 2 năm, cũng như trang bị gói công nghệ an toàn Honda Sensing trên mọi phiên bản.
Mercedes-Benz V-Class 2025 nhận cọc tại đại lý: Giá từ gần 3,4 tỷ đồng, thiết kế mới, nội thất thương gia, đấu Alphard với giá rẻ hơn cả tỷ đồng
32 phút trước
Đây là bản nâng cấp của Mercedes-Benz V-Class, giữ nguyên nền tảng nhưng chuốt lại thiết kế và công nghệ, đồng thời tăng giá bán.
Jaecoo J7 sắp thêm bản mới tại Việt Nam: 7 chế độ lái, camera 540 độ, tăng sức đấu CX-5
2 giờ trước
Phía đại lý vừa hé lộ Jaecoo J7 4WD Individual sắp ra mắt Việt Nam nhưng  chưa ấn định cụ thể thời điểm.
‘Toyota Camry’ phiên bản Trung Quốc ra mắt bản nâng cấp tại quê nhà: Giá khởi điểm hơn 300 triệu đồng, phạm vi hoạt động 650 km
4 giờ trước
Xe có 2 tùy chọn pin với phạm vi hoạt động lần lượt là 520 và 650 km cho 1 lần sạc.