C.T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì tại Lễ tổng kết 2017

16/01/2018 16:29
(NTD) - Tập đoàn C.T Group - một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam trong việc phát triển mô hình đô thị toàn diện, sẽ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì cao quý của Nhà nước vào chiều ngày 19/1/2018 trong lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 với chủ đề “C.T Group 2018 - Kết nối toàn cầu - Đón đầu xu thế” tại đại sảnh tòa nhà C.T Plaza Trường Sơn, Quận Tân Bình.
1

Sau cờ truyền thống và Huy hiệu của UBND Thành phố trao nhân dịp Kỷ niệm 25 năm, tại lễ Tổng kết 2017, Tập đoàn C.T Group sẽ vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Nhà nước.

 Lễ tổng kết là sự kiện thường niên như một nét văn hóa đặc biệt được Tập đoàn C.T Group duy trì mỗi dịp cuối năm, là dịp để Tập đoàn C.T Group tổng kết hoạt động kinh doanh, chia sẻ thông điệp năm mới đồng thời tri ân và chia sẻ niềm vui với những khách hàng, đối tác và toàn thể CBNV đã cống hiến trong suốt một năm đầy sôi động. Đặc biệt, lễ tổng kết năm nay càng thêm sôi nổi và ấn tượng khi Tập đoàn vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho những thành tích xuất sắc trong kinh doanh và đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Sự kiện dự kiến sẽ có sự tham dự và chúc mừng của lãnh đạo các cấp, các Sở ban ngành tại địa phương, các cơ quan truyền thông trung ương, địa phương cùng toàn thể ban lãnh đạo và CBNV Tập đoàn.

2
Theo “truyền thống” của Tập đoàn, rất nhiều giải thưởng như: xe ô tô, phiếu tích lũy an sinh mua nhà, tiền mặt, kỳ nghỉ mát… sẽ được trao cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiến tiến trong năm 2017.

 Ngoài sự kiện đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, lễ tổng kết Tập đoàn C.T Group còn thu hút với chương trình thưởng Tết vô cùng ấn tượng để ghi nhận đóng góp của các cá nhân, tập thể CBNV có thành tích xuất sắc. Rất nhiều giải thưởng như: xe ô tô, phiếu tích lũy an sinh mua nhà, tiền mặt, kỳ nghỉ mát… được trao cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiến tiến trong năm 2017.

Chủ đề “C.T Group 2018 - Kết nối toàn cầu - Đón đầu xu thế” cũng chính là thông điệp Tập đoàn hướng đến trong tương lai thông qua việc mở rộng hợp tác chiến lược với các đối tác quốc tế, hội nhập sâu rộng hơn, nhanh chóng nắm bắt và đón đầu xu thế phát triển của thế giới như cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, IoT…

3
Chủ đề “C.T Group 2018 - Kết nối toàn cầu - Đón đầu xu thế” cũng chính là thông điệp Tập đoàn hướng đến trong tương lai

 Trong năm 2018, Tập đoàn C.T Group sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ các dự án trên quỹ đất hơn 1.000 ha. Song song với việc thực hiện các mục tiêu dài hạn, năm nay C.T Group sẽ chính thức niêm yết Tổng công ty thành viên là CT Land và phát triển mạnh về hạ tầng xung quanh Tp. HCM, kết nối với các đô thị vệ tinh. Đồng thời đẩy mạnh hợp tác quốc tế, đặc biệt là với các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc...

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, chương trình "Trái tim Sài Gòn" do Tập đoàn C.T Group sáng lập cũng sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ những hành động hào hiệp, gương người tốt việc tốt, chăm lo cho người nghèo… chung tay vì một cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.

K.Đ

Tin mới

Giá bạc hôm nay, 27-12: Vượt 3 triệu đồng/lượng
11 giờ trước
Chỉ trong 1 tháng, giá bạc trong nước đã tăng hơn 46% và tăng tổng cộng 169% từ đầu năm tới nay
Quốc gia sản xuất pin mặt trời top 3 thế giới ‘vỡ mộng’, sắp 'chìm' trong núi pin thải 600.000 tấn từ mái nhà đến sa mạc
10 giờ trước
Liệu giấc mơ năng lượng sạch có nguy cơ biến thành cơn ác mộng môi trường hay không?
Bộ trưởng Xây dựng nói về đường sắt Hà Nội - Quảng Ninh 'đắp chiếu' hơn 10 năm
10 giờ trước
Sau hơn một thập kỷ “đắp chiếu”, tuyến đường sắt Yên Viên - Phả Lại - Hạ Long - Cái Lân (trong đó có đoạn Lim - Phả Lại đi qua Bắc Ninh) đang được Bộ Xây dựng đề xuất tái khởi động trong giai đoạn 2026-2030.
Bộ Tài chính nói gì về tình trạng 'nợ thuế oan'?
10 giờ trước
Bộ Tài chính cho biết có trường hợp “nợ thuế oan” do sai sót, đồng bộ dữ liệu, hoặc bị kẻ xấu lợi dụng thông tin cá nhân để đăng ký kinh doanh.
Tổng thống Ukraine đến Mỹ, hé lộ khả năng sắp ra quyết định lớn về xung đột với Nga
10 giờ trước
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tuyên bố sẽ gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump “trong thời gian tới”. Mặc dù ông Zelensky không cung cấp chi tiết về thời gian và địa điểm, nhưng phóng viên Barak Ravid của Axios cho biết cuộc gặp có thể diễn ra vào ngày 28/12 tại Florida.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.