Đã có gần 350 người trúng Vietlott, tổng giá trị 8.000 tỷ đồng

18/12/2022 18:09
Từ khi xuất hiện ở Việt Nam đến nay, đã có gần 350 cá nhân trở thành tỷ phú nhờ trúng giải Jackpot, với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 8.000 tỷ đồng.

Công ty Xổ sổ điện toán Việt Nam (Vietlott) công bố tại kỳ quay số chiều ngày 17/12 có 1 vé loại hình Power 6/55 trúng giải Jackpot 1 trị giá 167,3 tỷ đồng. Tấm vé này được bán tại Bắc Ninh và chủ nhân tấm vé có 60 ngày làm thủ tục lĩnh thưởng kể từ khi công bố.

Theo đó, tờ vé số Power 6/55 trúng giải độc đắc có 6 cặp số trùng với kết quả giải Jackpot 1 gồm: 01-02-29-34-41-42. Vé này được phát hành tại một điểm bán hàng của Vietlott tại tỉnh Bắc Ninh.

Theo quy định, người trúng thưởng mua vé qua thiết bị đầu cuối sẽ liên hệ với đại lý hoặc chi nhánh của Vietlott để làm thủ tục nhận thưởng. Cá nhân trúng thưởng có 60 ngày để làm thủ tục lĩnh giải kể từ ngày công bố.

Đã có gần 350 người trúng Vietlott, tổng giá trị 8.000 tỷ đồng - Ảnh 1.

Tờ vé số Power 6/55 trúng giải độc đắc có 6 cặp số trùng với kết quả giải Jackpot 1 gồm: 01-02-29-34-41-42.

“Khi làm hồ sơ nhận thưởng giải Jackpot, người trúng thưởng sẽ nhận bộ hồ sơ kê khai thông tin cá nhân như họ tên, số căn cước công dân, mã số thuế cá nhân, số tài khoản ngân hàng nhận thưởng. Theo quy định pháp luật, người trúng thưởng Vietlott trị giá từ 10 triệu đồng trở lên phải nộp thuế thu nhập cá nhân 10%. Số thuế này Vietlott sẽ khấu trừ ngay khi khách hàng làm thủ tục nhận giải và nộp về cơ quan thuế”, đại diện Vietlott cho biết.

Sau khi thực hiện nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân 10% nộp vào ngân sách địa phương, chủ nhân tấm vé độc đắc sẽ cầm về hơn 150 tỷ đồng. Riêng giải Jackpot 2 của kỳ quay số này trị giá hơn 5 tỉ đồng chưa có vé trúng.

Gần đây nhất, anh N.Đ.N. – 35 tuổi, kinh doanh tự do tại Hà Nội - vừa trúng thưởng hơn 43 tỷ đồng giải thưởng Jackpot của xổ số tự chọn Mega 6/45 kỳ quay thưởng 942. Anh N. là chủ thuê bao Viettel đã mua bộ vé trúng thưởng qua VietlottSMS vào khoảng 17h.

Đã có gần 350 người trúng Vietlott, tổng giá trị 8.000 tỷ đồng - Ảnh 2.

Anh N.Đ.N. – 35 tuổi, kinh doanh tự do tại Hà Nội nhận thưởng hơn 43 tỷ đồng giải thưởng Jackpot.


Tính từ khi xuất hiện ở Việt Nam,đã có gần 350 cá nhân trở thành tỷ phú nhờ trúng giải Jackpot với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 8.000 tỷ đồng. Với số tiền thưởng này, các cá nhân trở thành tỷ phú nhờ trúng giải Jackpot của Vietlott đã nộp hơn 800 tỷ đồng tiền thuế thu nhập cá nhân vào ngân sách nhà nước.

Một số địa phương có số lượng người trúng Vietlott nhiều như: Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Khánh Hoà.

Tin mới

Vì sao không nên đánh thuế mua bán vàng bây giờ?
1 phút trước
Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) vừa đề xuất biện pháp góp phần ổn định thị trường vàng bằng cách áp 10% thuế giá trị gia tăng (VAT) trên hóa đơn bán hàng với vàng miếng, vàng trang sức. Thế nhưng, chuyên gia cho rằng, việc đánh thuế vàng cần cân nhắc sao cho thỏa đáng tránh việc “thuế chồng thuế”.
Thị trường tiền số hôm nay, 3-11: Bitcoin sắp gặp sóng gió
2 phút trước
Một số chuyên gia dự báo giá Bitcoin có thể còn lùi về vùng 98.500 USD trước khi ổn định trở lại.
Một cổ phiếu ngược dòng tăng bốc đầu, vốn hóa vượt xa Vinamilk, Masan và nhiều ngân hàng
5 phút trước
Cổ phiếu này đang có kế hoạch niêm yết HoSE và có khả năng lọt các rổ chỉ số quan trọng sau khi chuyển sàn.
Sau tiếng nổ lớn, Trung Quốc đưa thành công 4 con chuột vào vũ trụ: Rốt cuộc họ đang toan tính điều gì?
16 phút trước
Đây là một phần trong kế hoạch chạy đua với Mỹ và Nga.
Phát Đạt bán toàn bộ vốn công ty con trị giá hơn 1.408 tỉ đồng
19 phút trước
HĐQT Bất động sản Phát Đạt thông qua chủ trương bán toàn bộ vốn tại công ty con thu về hơn 1.408 tỉ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.