Đại gia Đường “bia” bán khách sạn dát vàng giữa trung tâm Hà Nội với mức chào giá cạnh tranh 250 triệu USD

02/03/2023 16:10
Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Hữu Đường - Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình cho biết sẽ chào bán cạnh tranh khách sạn dát vàng Dolce Hanoi Golden Lake trong tháng 3 này.

Chủ tịch Nguyễn Hữu Đường cho biết: “Khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake chào bán với giá khởi điểm 250 triệu USD. Dự kiến từ 1/4/2023 khách sạn này sẽ có "chủ mới", các tỷ phú Trung Quốc, Ấn Độ và UAE đang xếp hàng chờ mua”.

Được biết, khách sạn dát vàng Dolce Hanoi Golden Lake cao 25 tầng được xây dựng tại khu đất vàng B7 phường Giảng Võ, quận Ba Đình, 3 mặt giáp đường: phía Nam giáp phố Nam Cao, phía Tây giáp đường Trần Huy Liệu; phía Bắc giáp đường nội bộ và có tầm nhìn toàn cảnh hồ Giảng Võ.

Đại gia Đường “bia” bán khách sạn dát vàng giữa trung tâm Hà Nội với mức chào giá cạnh tranh 250 triệu USD - Ảnh 1.

Bên trong, trần, phào của sảnh, cửa thang máy... của khách sạn đều được phủ vàng 24k. (Ảnh: Dolce Hanoi Golden Lake)

Khách sạn do Dolce, thương hiệu cao cấp của Wyndham Hotels & Resorts quản lý và khai thác. Khách sạn này có vốn đầu tư hơn 100 triệu USD.

Điểm đặc biệt của khách sạn là có 120.000 m2 mặt ngoài được phủ vàng. Bên trong, trần, phào của sảnh, cửa thang máy... của khách sạn đều được phủ vàng 24k, còn lan can cầu thang mạ vàng 18k.

Đại gia Đường “bia” bán khách sạn dát vàng giữa trung tâm Hà Nội với mức chào giá cạnh tranh 250 triệu USD - Ảnh 2.

Toàn bộ phòng đều có nội thất và thiết bị vệ sinh phủ vàng 24k.

Theo chủ đầu tư, khách sạn có 360 phòng tiêu chuẩn 6 sao. Diện tích phòng tiêu chuẩn từ 40 - 48 m2, phòng cao cấp hơn rộng khoảng 70 - 90 m2. Cao cấp nhất là căn suite Tổng thống 184 m2 có thể phục vụ tới 10 khách; phòng penthouse Hoàng gia 170 m2...

Tin mới

Đảm bảo các điều kiện an ninh, an toàn phục vụ lễ khánh thành Cảng hàng không quốc tế Long Thành
10 giờ trước
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo số 699/TB-VPCP ngày 17/12/2025 kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc kiểm tra tiến độ Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 và các tuyến đường giao thông kết nối.
Cháy chung cư ở Hong Kong (Trung Quốc) giữa đêm, có người bị thương, hơn 100 người tháo chạy trong đêm
9 giờ trước
Vụ cháy được báo cáo vào khoảng 2 giờ 30 phút sáng.
Hà Nội khởi công, khánh thành 6 dự án hạ tầng dịp 19/12
9 giờ trước
Sáng 17/12, đại diện UBND TP Hà Nội cho biết, dịp 19/12 tới trên địa bàn thành phố sẽ khởi công, khánh thành 6 dự án đầu tư hạ tầng.
An cư xứng tầm tại Masteri Park Place: Một vị trí – vạn giá trị
9 giờ trước
Với bất động sản cao cấp, vị trí luôn được xem là “chìa khóa vàng” quyết định giá trị của một nơi an cư. Một tọa độ đắt giá không chỉ khẳng định tiềm năng tăng trưởng bền vững mà còn trao cho chủ nhân đặc quyền tận hưởng mọi tiện nghi trong tầm tay.
IPO rầm rộ, tưởng toàn 'bom tấn' lên sàn hóa ra... 'bom xịt'
8 giờ trước
Sau nhiều năm trầm lắng, thị trường chứng khoán vừa qua chứng kiến sự khởi động mạnh mẽ của các thương vụ phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO), xuất hiện nhiều cái tên được coi là “bom tấn”. Tuy nhiên, lên sàn giao dịch sau IPO, những "bom tấn" này đang khiến nhà đầu tư thất vọng.

Tin cùng chuyên mục

Coteccons: Quản trị hiệu quả định hình lợi thế cạnh tranh mới cho doanh nghiệp xây dựng
10 giờ trước
Ngành xây dựng đang bước vào giai đoạn tái định hình mạnh mẽ trong cam kết chung của Việt Nam giảm 15,8% tương đương 146,3 triệu tấn CO2 vào năm 2030. Theo đó, yêu cầu giảm phát thải, minh bạch vận hành và quản trị rủi ro đang trở thành “giấy thông hành” cho doanh nghiệp trong bối cảnh tiêu chuẩn ESG ngày càng được áp dụng rộng rãi bởi
Kia Stonic - CUV cùng cỡ Sonet có bản nâng cấp, thêm động cơ hybrid, giá quy đổi từ 492 triệu đồng
10 giờ trước
Mẫu CUV cỡ nhỏ là Kia Stonic có bản facelift tại thị trước Australia với 3 phiên bản, đều sử dụng máy xăng 1.0L mild hybrid.
Các trạm đo không khí liệu có "gian dối" số liệu không? - Sao Hà Nội lúc nào cũng ô nhiễm hơn phương Tây?
10 giờ trước
Liệu các đơn vị tư nhân như IQAir – vốn kinh doanh các sản phẩm xử lý không khí – có đang cố tình "thổi phồng" số liệu để kích cầu tiêu dùng hay không?
Cuộc đua mở đại lý của các hãng xe Trung Quốc ở Việt Nam
13 giờ trước
Từ chỗ hiện diện khiêm tốn, các thương hiệu ô tô Trung Quốc đang nhanh chóng phủ sóng showroom tại Việt Nam với tốc độ chóng mặt.