Danh sách, địa chỉ cụ thể 40 chợ đang hoạt động tại TP.HCMicon

TP. Thủ Đức còn 9 chợ hoạt động trong khi các quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận 4, quận Phú Nhuận đều không còn chợ hoạt động.

TP. Thủ Đức còn 9 chợ hoạt động trong khi các quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận 4, quận Phú Nhuận đều không còn chợ hoạt động.

 

Thống kê từ Sở Công Thương TP.HCM cho thấy, toàn thành phố hiện còn 40 chợ hoạt động trong đó có 2 chợ hạng I, 6 chợ hạng II và 32 chợ hạng III, các chợ đầu mối vẫn tạm đóng.

TP. Thủ Đức có 9 chợ hạng 3 hoạt động như chợ: Cát Lái, Bình Trưng, Thạnh Mỹ Lợi, Bình Phước, Hiệp Bình Chánh,...

Quận Gò Vấp có chợ An Hội, quận 10 có chợ Nguyễn Tri Phương, quận Bình Thạnh có chợ Bà Chiểu và chợ Văn Thánh (mới)

Theo danh sách này, ngoài TP. Thủ Đức còn nhiều chợ hoạt động nhất thì huyện Củ Chi và huyện Cần Giờ, mỗi huyện đều có 8 chợ còn hoạt động.

Danh sách, địa chỉ cụ thể 40 chợ đang hoạt động tại TP.HCM
Chợ Phú Nhuận vẫn đang tạm đóng (TP.HCM)

Liên quan đến các chợ truyền thống trên địa bàn, hiện TP.HCM đã có chủ trương mở cửa để chợ hoạt động trở lại nhằm đảm bảo việc cung ứng hàng hóa lương thực, thực phẩm thiết yếu cho nhân dân được nhanh chóng, kịp thời nhưng vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch. 

Các chợ đang tạm ngưng hoạt động chỉ được mở trong điều kiện: Đảm bảo an toàn, kiểm soát dịch bệnh (đây là yêu cầu có tính bắt buộc); Có biện pháp kiểm soát hướng dẫn lưu lượng, mật độ tiểu thương bán hàng, mật độ người đi chợ đảm bảo 5 K; Tổ chức mua bán tránh tiếp xúc tối đa giũa tiểu thương và người mua, khuyến khích bán hàng đồng giá;... Ngành hàng bán phục vụ thực phẩm tươi sống, rau củ quả; Nếu không gian chợ chưa đảm bảo thì có thể sử dụng các mặt bằng phù hợp để tiểu thương và người dân họp chợ an toàn.

Việc tạm dừng hoạt động hoặc mở lại do UBND quận, huyện căn cứ tình hình dịch bệnh và điều kiện thực tế quyết định.

Hiện các quận, huyện đã tổ chức mở cửa hoạt động trở lại 3 chợ: chợ Phú Thọ (quận 11), chợ An Đông (quận 5) và chợ Kiến Thành (Bình Tân).

Danh sách các chợ đang hoạt động.

Quảng Định

Tin mới

Sữa Quốc tế Lof lập công ty tại Singapore với vốn đầu tư 29 triệu USD
3 phút trước
Sữa Quốc tế Lof vừa thông qua kế hoạch đầu tư ra nước ngoài với việc thành lập công ty Lof Singapore Pte Ltd tại Singapore, tổng vốn đầu tư dự kiến 29 triệu USD.
Giá bạc lao dốc, người 'đu đỉnh' lỗ ngay 40 triệu/kg sau vài ngày
45 phút trước
Hôm nay 2.2, giá mua bán mỗi kg bạc chỉ loanh quanh hơn 80 triệu đồng. Nếu so từ mức giá bán ra ở vùng đỉnh thiết lập ngày 29.1, người mua bạc đã lỗ khoảng 38 - 40 triệu đồng/kg.
Khánh Hòa định hướng lên thành phố trực thuộc Trung ương: BĐS Nha Trang đón vận hội
59 phút trước
Với mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030, Khánh Hòa đang đứng trước vận hội lịch sử với tổng vốn đầu tư toàn xã hội dự kiến hơn 1 triệu tỉ đồng. Động lực từ quy hoạch vĩ mô và các chỉ số tăng trưởng kinh tế ấn tượng đang khẳng định vị thế của quỹ đất vàng tại trung tâm Nha Trang, thu hút mạnh mẽ dòng tiền đầu tư dài hạn.
Vàng giảm sâu sau chuỗi tăng nóng: Cú điều chỉnh ngắn hạn hay tín hiệu đảo chiều?
1 phút trước
Dù cú sụt giảm mạnh của giá vàng trước thềm cuối tuần gây nhiều bất ngờ, giới phân tích cho rằng diễn biến này không quá bất ngờ, bởi kim loại quý đã rơi vào trạng thái tăng nóng và bị kéo giãn quá mức trong thời gian ngắn.
BIDV, Vietcombank, VietinBank... dừng hoạt động trên loạt điện thoại từ 1/3/2026
7 phút trước
Hàng loạt ứng dụng ngân hàng như BIDV, Vietcombank, VietinBank… sẽ ngừng hoạt động trên loạt điện thoại từ ngày 1/3/2026.

Bảng giá cập nhật trực tuyến

Thịt bò

BEEF

1.346.810.320 VNĐ / tấn

326.00 BRL / kg

0.90 %

+ 2.90

Thịt gà

CHICKEN

29.497.625 VNĐ / tấn

7.14 BRL / kg

0.28 %

- 0.02

Thịt heo

LEAN HOGS

4.991.357 VNĐ / tấn

87.25 USD / lbs

0.51 %

- 0.45

» Xem tất cả giá Thực phẩm

Tin cùng chuyên mục

Gia Lai gọi vốn cho 12 dự án năng lượng tái tạo
42 phút trước
Gia Lai mời gọi đầu tư 12 dự án điện năng lượng tái tạo với tổng vốn hơn 21.000 tỷ đồng, tổng công suất lắp đặt khoảng 700 MW.
Ngày mai, một thay đổi quan trọng chính thức được áp dụng, người dân Hà Nội chú ý kẻo mất quyền lợi
2 giờ trước
Không chỉ trong lĩnh vực thuế, Hà Nội đang đẩy mạnh trả kết quả theo mô hình phi địa giới với nhiều thủ tục hành chính, giúp người dân thuận tiện hơn.
Thủ tướng chỉ đạo về tiền lương khi triển khai Nghị quyết 79 về kinh tế Nhà nước
2 giờ trước
Thủ tướng yêu cầu việc xây dựng các nghị quyết của Quốc hội và Chính phủ triển khai Nghị quyết 79 phải hài hòa hóa lợi ích giữa các bên.
Danh sách phạt nguội trong 24 giờ qua, các chủ ô tô, xe máy nộp phạt theo Nghị định 168
2 giờ trước
Toàn bộ thông tin vi phạm của 110 phương tiện đã được chuyển cho Công an Tp.Hà Nội và các đơn vị chức năng để thực hiện thủ tục xử lý phạt nguội theo Nghị định 168.