Đất Xanh Miền Trung ký kết cung cấp sản phẩm nhôm và phụ kiện Technal thuộc tập đoàn Hydro

13/05/2019 08:00
Ngày 10/05/2019, tại văn phòng trụ sở Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung đã diễn ra lễ ký kết cung cấp sản phẩm giữa Công ty CP Đất Xanh Miền Trung, Công ty cổ phần Eurowindow và thương hiệu nhôm Technal thuộc Tập đoàn Hydro Building System (Pháp).

Mối quan hệ hợp tác này hứa hẹn sẽ đến cho khách hàng của Đất Xanh Miền Trung những sản phẩm nhà ở chất lượng và có tính thẩm mỹ cao nhất.

Tới dự Lễ ký kết, về phía Tổng Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung có ông Nguyễn Đình Dương, Giám đốc Khối Xây dựng. Về phía Tập đoàn Hydro Building System và Eurowindow có sự tham gia của ông Damien Trezieres – Giám Đốc Kỹ thuật khu vực Châu Á Thái Bình Dương và ông Đỗ Thủ Khoa – Giám đốc Chi nhánh Eurowindow Đà Nẵng.

Thương hiệu Technal thuộc Tập đoàn Hydro Building System được thành lập năm 1960 có trụ sở chính tại Toulouse Pháp là một trong những đơn vị cung cấp nhôm xây dựng lớn nhất thế giới hiện nay có mặt tại hơn 70 quốc gia. Sản phẩm của Technal được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ cao, sáng tạo, thân thiện với người sử dụng cả trong môi trường dân dụng lẫn văn phòng tích hợp các tính năng của hệ sản phẩm hoàn toàn tuân theo các tiêu chuẩn Châu Âu.

Thương hiệu nhôm và phụ kiện Technal thuộc tập đoàn Hydro Building System là đối tác của hầu hết các đơn vị kiến trúc lớn trên toàn thế giới. Từ năm 2012, Tập đoàn Hydro Building System hợp tác với Eurowindow để tiếp tục phát triển hệ profile nhôm Technal dành cho các công trình nhà riêng và dự án tại Việt Nam. Các sản phẩm của Technal có mặt ở nhiều dự án lớn trên thế giới, đòi hỏi kỹ thuật và độ thẩm mỹ cao, có thể kể đến một số công trình lớn như: tòa nhà Skyview (Dubai); Marina Bay Sand (Singapore); Magnolias (Thái Lan); Alila KOH Russey (Campuchia); Sheraton Grand Resort (Đà Nẵng)…

Hiện tại, Đất Xanh Miền Trung sẽ sử dụng hệ nhôm và phụ kiện Technal cho dự án One River Villas – Một trong những dự án siêu sang với suất đầu tư hoàn chỉnh mặt ngoài trên 18 triệu/m2… Trong tương lai, Technal sẽ tiếp tục cung cấp cho Đất Xanh Miền Trung các sản phẩm cửa chính, cửa đi ban công, cửa sổ mở quay lật, cửa xếp trượt ba cánh…

Đất Xanh Miền Trung ký kết cung cấp sản phẩm nhôm và phụ kiện Technal thuộc tập đoàn Hydro - Ảnh 1.

Đại diện Technal phát biểu tại lễ ký kết với Đất Xanh Miền Trung.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Damien Trezieres – Giám Đốc Kỹ thuật khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Technical cho biết: "Chúng tôi rất tự hào khi được Đất Xanh Miền Trung lựa chọn là đơn vị cung cấp hệ nhôm và phụ kiện cho các dự án của đơn vị này. Technal cam kết sẽ mang đến những giải pháp tổng thể về cửa, đem lại sự lựa chọn đa dạng và tối ưu cho các chủ đầu tư. Tôi rất ấn tượng về dãy biệt thự One River và tin tưởng rằng các sản phẩm cao cấp của Technal sẽ khiến cho sản phẩm của Đất Xanh Miền Trung sẽ càng trở nên hoàn hảo hơn."

Việc ký kết hợp tác với Eurowindow và Technal – thương hiệu nhôm và phụ kiện hàng đầu thế giới là một trong những bước đi chiến lược của Đất Xanh Miền Trung nhằm hướng đến mục tiêu trở thành một trong những đơn vị đầu tư và phát triển sản phẩm bất động sản uy tín và chuyên nghiệp. Hoạt động ký kết với hàng loạt những nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới trong thời gian qua của Đất Xanh Miền Trung sẽ mang đến những lợi thế cạnh tranh khác biệt dành cho đối tác và khách hàng theo đúng tôn chỉ "Tiên phong – Khác biệt – Vượt trội" mà công ty đã đề ra.

Đất Xanh Miền Trung ký kết cung cấp sản phẩm nhôm và phụ kiện Technal thuộc tập đoàn Hydro - Ảnh 2.

Đại diện các đơn vị nhận hoa cảm ơn từ Đất Xanh Miền Trung.

Dự kiến, sau lễ ký kết thoả thuận cung cấp sản phẩm với Eurowindow và Technal lần này, Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung sẽ tiếp tục ký kết các thoả thuận hợp tác với một số đối tác chiến lược của các thương hiệu nội thất, vật liệu cao cấp đến từ Mỹ, Pháp và Italia cho những dự án mà doanh nghiệp này đang đầu tư phát triển nhằm thực hiện đúng như cam kết của Đất Xanh Miền Trung dành cho đối tác và khách hàng.

Tin mới

Muốn tự tin dùng xe PHEV thì cần nắm rõ ít nhất 5 điểm sau: Giá đắt không quan trọng bằng chính sách rõ ràng từ đầu
7 giờ trước
Theo nhà báo Đinh Văn Nam, xe PHEV là lựa chọn của người thích trải nghiệm của xe điện, sẵn sàng chi trả mức giá cao nhưng họ cần hiểu rõ chính sách bảo hành, bảo dưỡng từ nhà sản xuất.
5 tháng xuất khẩu cà phê đạt 4,2 tỷ USD
7 giờ trước
Theo số liệu từ Cục Hải quan, tính đến giữa tháng 5/2025, Việt Nam xuất khẩu gần 740.000 tấn cà phê với kim ngạch đạt 4,2 tỷ USD.
Phát hiện gần 8 tấn chân gà 'bẩn' đang chờ tiêu thụ tại Quảng Ninh
8 giờ trước
Gần 8 tấn chân gà được đóng trong các bao tải chờ đi tiêu thụ tại kho hàng ở Móng Cái (Quảng Ninh) vừa bị cơ quan chức năng thu giữ.
VinFast Minio Green lộ thêm thông tin: Mâm xe 13 inch, có chi tiết cho thấy nơi sản xuất
8 giờ trước
Nhà sản xuất cung cấp lốp cho mẫu VinFast Minio Green được tiết lộ.
Minh Nhựa chia tay Range Rover SVAutobiography sau 3 năm gắn bó, giá rao 8 tỷ tiệm cận Mercedes-Maybach S-Class
8 giờ trước
Sau 3 năm sử dụng, chiếc Range Rover SVAutobiography của Minh Nhựa đã lăn bánh được khoảng 40.000 km.

Tin cùng chuyên mục

Apple thà tăng giá iPhone còn hơn đem về Mỹ sản xuất
14 giờ trước
Động thái của ông Trump khi ép Apple sản xuất iPhone tại Mỹ là kịch bản mà giới phân tích cho rằng Apple hoàn toàn không muốn chọn.
Giá cát tăng cao, Đà Nẵng tính việc phối hợp với Quảng Nam giải quyết
1 ngày trước
HĐND TP Đà Nẵng đề nghị UBND thành phố trao đổi với tỉnh Quảng Nam để có kế hoạch kiểm tra và nâng công suất các mỏ cát
Starbucks đăng thông báo "úp mở" khiến dân tình ngỡ ngàng, thi nhau đoán già đoán non
1 ngày trước
Một thông báo "úp mở" từ Starbucks cùng hình ảnh đầy ẩn ý đang khiến cộng đồng mạng xôn xao, rộn ràng suy đoán về địa điểm mở cửa hàng tiếp theo.
Honda sẽ có thêm 13 xe hybrid: Civic, CR-V và hơn thế nữa, đặc biệt có một coupe thể thao ra mắt năm nay
1 ngày trước
Honda Prelude dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.