Đây là cách Mitsubishi ‘nịnh’ khách Việt sau 30 năm có mặt ở Việt Nam: Hàng loạt hoạt động đẩy hãng lên top 5

06/03/2025 09:23
Sau 30 năm có mặt tại Việt Nam, Mitsubishi đã có sự tăng trưởng rõ rệt về doanh số. Thành công đó đến từ cả sản phẩm chủ lực như Xpander, Xforce, các chương trình khuyến mãi và rất nhiều hoạt động khác của hãng xe Nhật.

Với 41.198 xe bán ra, Mitsubishi (Mitsubishi Motors) trở thành thương hiệu xe đứng trong top 5 bán chạy tại Việt Nam năm 2024. Đáng chú ý, năm 2024 cũng là năm mà hãng xe Nhật này có doanh số kỷ lục tại Việt Nam cùng mức tăng trưởng 33,4% chưa từng có sau một năm.

Đóng góp lớn nhất vào kết quả này là Xpander với 19.740 xe bán ra. Xpander là mẫu xe xăng bán chạy nhất Việt Nam năm ngoái. Mẫu xe thứ hai cũng kéo về doanh số lớn cho Mitsubishi là Xforce với 14.407 xe bán ra, dù mới chỉ bắt đầu bàn giao từ tháng 3/2024. Xforce cán mốc 10.000 xe bán ra chỉ sau 8 tháng.

Đó là những thành tích nổi bật mà Mitsubishi Motors đạt được kỷ niệm 30 năm có mặt tại Việt Nam (1994-2024).

Đây là cách Mitsubishi ‘nịnh’ khách Việt sau 30 năm có mặt ở Việt Nam: Hàng loạt hoạt động đẩy hãng lên top 5 - Ảnh 1

Xforce và Xpander lấy về phần lớn doanh số cho thương hiệu. Ảnh: AP Team

Cũng để kỷ niệm hành trình 30 năm, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đã đưa ra thị trường một số sản phẩm mới được tinh chỉnh trên các mẫu xe bán tốt như Xpander, Xforce và Attrage hồi tháng 10/2024. Phiên bản kỷ niệm này có một số điểm nhấn như ốp cản và hông thể thao, đuôi gió cùng logo kỷ niệm đặc biệt… Ngoài ra, Xforce còn được bổ sung phiên bản Ultimate cao cấp nhất vào tháng 6/2024.

Các phiên bản đặc biệt của Xpander, Xforce và Attrage đã được hãng mang đến Vietnam Motor Show (VMS) 2024. Gian hàng của Mitsubishi tại VMS cũng được thiết kế đặc biệt nhằm kỷ niệm sự kiện này.

Đây là cách Mitsubishi ‘nịnh’ khách Việt sau 30 năm có mặt ở Việt Nam: Hàng loạt hoạt động đẩy hãng lên top 5 - Ảnh 2

Những phiên bản đặc biệt của Xpander, Xforce và Attrage được giới thiệu tại VMS 2024. Ảnh: AP Team

Về dịch vụ hậu mãi, MMV tri ân khách hàng sau hành trình 30 năm bằng chính sách hỗ trợ lên đời hoặc mua thêm xe mới từ ngày 1/10/2024. Cụ thể, những ai đang sử dụng dòng xe Mitsubishi đang được phân phối chính hãng có nhu cầu đổi xe hoặc mua thêm xe sẽ được duyệt vay với lãi suất chỉ từ 5,5%/năm cố định trong 6 tháng đầu. Khách mua xe còn được ưu đãi dịch vụ trị giá 3 triệu đồng.

Không chỉ đưa ra những sản phẩm liên quan đến ô tô, MMV còn kỷ niệm dấu mốc 30 năm bằng nhiều hoạt động xã hội khác, như tổ chức sự kiện kỷ niệm, hợp tác với Operation Smile để khám và phẫu thuật miễn phí cho các em nhỏ dị tật hàm mặt, hay tổ chức giải chạy City Trail tại Củ Chi và Tam Đảo để khuyến khích mọi người tham gia bộ môn thể thao tốt cho sức khỏe.


Tin mới

Bóc tách trang bị VinFast Minio Green từ loạt ảnh nội, ngoại thất rò rỉ sớm: Cụm đèn 'ăn tiền', bên trong có nhiều điểm thực dụng
6 giờ trước
VinFast Minio Green đã lộ ảnh thực tế nội và ngoại thất. Mẫu xe giá 269 triệu đồng này có thiết kế nhỏ nhưng thực dụng.
Người sống sót duy nhất khi máy bay vỡ tan, rơi từ độ cao 3.000 mét xuống đất: Vì sao chuyện vô lý như vậy có thể xảy ra?
5 giờ trước
Máy bay đã gặp thảm kịch đột ngột, vỡ tan giữa không trung.
Đắt hơn cả cherry Mỹ, một loại quả quen thuộc ở Việt Nam trở thành thực phẩm xa xỉ ở Trung Quốc
4 giờ trước
Loại quả này có giá lên tới hơn 1 triệu đồng/kg.
Mitsubishi Xforce bản ‘base’ trở lại sau khan hàng, hãng khuyến mãi thêm 45 triệu đồng, tăng sức cạnh tranh trước Yaris Cross
4 giờ trước
Tháng 6 này, Mitsubishi vẫn duy trì doanh số ổn định với Xpander lọt top 10 bán chạy, đồng thời giữ khuyến mãi với các dòng xe quen thuộc, trong đó có Xforce - mẫu xe từng “thiệt thòi” hơn đối thủ khi khan hàng phiên bản giá dễ tiếp cận nhất.
Tại sao các hộ kinh doanh đóng cửa hàng loạt?
4 giờ trước
Việc nhiều hộ kinh doanh đồng loạt nghỉ bán trùng với thời điểm các lực lượng chức năng đồng loạt ra quân kiểm tra, xử lý các vi phạm về buôn lậu, gian lận thương mại...

Tin cùng chuyên mục

Tin vui cho người dùng điện thoại Samsung: Những chiếc Galaxy cũ sắp được "lên đời"
11 giờ trước
Không chỉ tập trung vào các mẫu điện thoại gập thế hệ mới, Samsung còn đang mang đến hy vọng cho người dùng các dòng Galaxy cũ hơn với một bản nâng cấp ấn tượng.
Clip hiện trường sập sân pickleball rộng hơn 800m2 ở Hà Nội trong cơn giông, nhân chứng kể phút hãi hùng
16 giờ trước
Tại hiện trường, toàn bộ kết cấu mái che của sân bị gãy đổ, người chơi tháo chạy ra ngoài.
Mua loạt xe phổ thông này tiết kiệm hàng chục tới cả trăm triệu đồng phí lăn bánh: Nhiều phân khúc từ sedan tới SUV, bán tải
19 giờ trước
Chương trình hỗ trợ 50-100% trước bạ được nhiều hãng áp dụng ở thời điểm này.
Xử phạt người tung tin vải thiều Bắc Giang ngâm hóa chất
20 giờ trước
Công an tỉnh Bắc Giang vừa xử phạt 2 người sử dụng mạng xã hội đăng tải bài viết, video, bình luận sai sự thật, tiêu cực ảnh hưởng xấu đến việc tiêu thụ vải thiều.