Đi thật xa để trở về: Vietjet tung 2,6 triệu vé khuyến mại từ nay tới hết Tết Nguyên đán chỉ với 2.021 đồng

21/08/2020 13:30
Mọi năm Hân sẽ ngồi tính lịch nghỉ cuối năm và Tết dài như thế nào để chọn đi du lịch ở đâu, trong nước hay nước ngoài. 3 mùa tết Âm – Dương gần nhất, Hân đều không ở nhà, cô chọn cách đi du lịch để tích lũy thêm trải nhiệm trên những cung đường.

Đi đâu cũng được, miễn là có bạn. Hân, đại diện cho một lớp trẻ hiện tại không thích sự gò bó và các quy tắc truyền thống, tự cho rằng yêu thương gia đình là chuyện của cả năm, làm việc là của cả năm, còn ngày nghỉ dài thì để đi chơi. Có năm Hân đi với bạn, có năm Hân rủ bố mẹ đi cùng, miễn là đi cùng nhau.

Cứ đến tầm tháng 8, tháng 9, du lịch hạ nhiệt đôi chút so với mùa hè, Hân tìm kiếm trên mạng xem có vé máy bay giá rẻ vì vé càng mua sớm càng rẻ. Năm nay COVID-19 bùng phát trên khắp thế giới, Hân quyết định tự thưởng một chuyến đi vào Sài Gòn dịp Giáng Sinh và Tết này sẽ cùng gia đình sẽ ăn Tết ở nhà rồi mùng 3 sẽ đi Phú Quốc chơi với niềm tin đến thời điểm đó cả nước đã sạch bóng "Cô Vy".

Đi thật xa để trở về: Vietjet tung 2,6 triệu vé khuyến mại từ nay tới hết Tết Nguyên đán chỉ với 2.021 đồng - Ảnh 1.

Hưng, một công nhân làm việc tại khu công nghiệp ở Bình Dương. Hưng là người miền Bắc, em đã vào Bình Dương làm công nhân được 4 năm, thuê trọ gần công ty. Hưng mới lập gia đình được 3 tháng và cũng đứng ngồi không yên với COVID-19 vì đây là vấn đề của cả thế giới chứ không riêng Việt Nam. Hưng đọc trên mạng thấy nhiều doanh nghiệp đã phải điều chỉnh nhân sự vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh này, nhưng may mắn thay công ty của Hưng vẫn đảm bảo công ăn việc làm.

Vất cả cả năm, Hưng cũng như rất nhiều anh em công nhân ở khắp mọi miền tổ quốc, đều mong đến Tết để được đoàn tụ gia đình. Tết đoàn viên, Tết sum vầy, làm cả năm ki cóp chỉ để Tết được về nhà quây quần bên mâm cơm gia đình có con dâu mới.

"…Từng chặng đường dài mà ta qua

Đều để lại kỉ niệm quý giá

Để lại một điều rằng càng đi xa

Ta càng thêm nhớ nhà…

Cuộc đời thật đẹp khi được đi muôn nơi xa xôi rộng lớn

Nhưng ta vẫn có nơi để trở về sau mỗi chuyến đi

Điều kì diệu là con người ta đi xa hơn để trưởng thành hơn

Không quên mang theo bên cạnh hành trang nỗi nhớ gia đình…

Đi thật xa để trở về…" (trích bài hát "Đi để trở về" – Nhạc sĩ Tiên Cookie)

Trước đây vé máy bay đắt, Hưng đi tàu, rồi bắt xe về, mất cả ngày dài. Khi ngành hàng không phát triển, nhiều hãng bay ra đời, Hưng và vợ thường canh khi các hãng giảm giá thì đặt vé trước.

Không có gì nhanh hết bằng vé Tết, vì thời điểm đó, không ai là không muốn về nhà. Nếu không đặt sớm, hoặc là không có vé, hoặc là vé cắt cổ. Tiền triệu, bằng cả tháng lương công nhân làm sao dám mua.

Mấy hôm nay bạn bè mách Hưng chương trình khuyến mại siêu tiết kiệm của Vietjet. Hãng hàng không Vietjet bán vé trong dịp Tết nguyên đán chỉ từ 2.021 đồng trên tất cả chuyến bay khởi hành từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung vào miền Nam trong dịp Tết Nguyên đán. Số lượng vé khuyến mại lên đến 2,6 triệu vé, rất nhiều lựa chọn cho Hưng. Vé được mở bán không giới hạn thời gian từ ngày 18/8 - 22/8/2020, cho thời gian bay từ nay đến 28/2/2021 (tức 17 tháng Giêng).

Đi thật xa để trở về: Vietjet tung 2,6 triệu vé khuyến mại từ nay tới hết Tết Nguyên đán chỉ với 2.021 đồng - Ảnh 2.

Với những người như Hưng, đây là một cơ hội tuyệt vời. Trong khi đó, với Hân, cô có thể lựa chọn các địa điểm đẹp tại Việt Nam để thưởng thức sắc Xuân cùng gia đình.

Với hơn 50 đường bay phủ khắp Việt Nam, giờ bay thuận tiện, linh hoạt, Vietjet mong muốn mang tới cho hành khách những hành trình mới, trải nghiệm khác biệt trong dịp xuân mới với các chặng bay từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung vào miền Nam cũng như thỏa thích khám phá các điểm đến, lễ hội đặc biệt trên khắp đất nước như trải nghiệm đón Tết rực rỡ nắng vàng phương Nam, hòa mình vào không khí se lạnh của thủ đô Hà Nội dịp xuân về hay thưởng thức nét cổ kính của cố đô Huế…

Chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, Vietjet luôn thực hiện nghiêm túc các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước mỗi chuyến bay, các yêu cầu khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang... Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

Tin mới

Giao gần 64.000 ha biển cho 2 tập đoàn lớn khảo sát làm điện gió ngoài khơi
7 giờ trước
Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa có quyết định giao gần 64.000 ha biển cho EVN, PVN khảo sát làm điện gió ngoài khơi.
Thế giới bước vào kỷ nguyên “phá sản nguồn nước”
7 giờ trước
Liên hợp quốc mới đây đã đưa ra cảnh báo về việc thế giới bước vào kỷ nguyên “phá sản nguồn nước” với những hệ quả không thể đảo ngược.
NÓNG: Cổ đông ngoại muốn bán toàn bộ gần 126 triệu cổ phiếu Vinamilk
6 giờ trước
Tạm tính theo mức thị giá Vinamilk hiện tại, số cổ phiếu trong tay cổ đông này có giá trị lên đến gần 9.000 tỷ đồng.
Kinh hoàng khoảnh khắc khối đất đá đổ ập xuống khu cắm trại nổi tiếng, nhiều người được báo cáo mất tích, tiếng la hét cầu cứu tuyệt vọng từ khu nhà vệ sinh
6 giờ trước
Vụ sạt lở đất kinh hoàng tại Mount Maunganui, New Zealand khiến nhiều người mất tích tại khu cắm trại nổi tiếng. Đất đá đổ ập sau mưa lớn, lực lượng cứu hộ chạy đua với thời gian trong điều kiện nguy hiểm.
Những bí mật kinh hoàng về "ngôi nhà kỳ lạ nhất từng được xây dựng" có hơn 200 phòng, 10.000 cửa sổ và 2.000 cửa ra vào
6 giờ trước
Dinh thự khổng lồ này được gọi là “nhà ma đáng sợ nhất nước Mỹ”.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.