Đi tiêm vắc xin, người bí ẩn trúng ngay căn hộ 32 tỷ đồngicon

Sau 4 tháng tung ra chương trình bốc thăm trúng thưởng, đi tiêm vắc xin có cơ hội trúng chung cư, chủ nhân may mắn đã được tìm thấy song danh tính được giữ kín.

Sau 4 tháng tung ra chương trình bốc thăm trúng thưởng, đi tiêm vắc xin có cơ hội trúng chung cư, chủ nhân may mắn đã được tìm thấy song danh tính được giữ kín.

 

Để thu hút số người đi tiêm phòng Covid-19, tăng số lượng mũi tiêm tại Đặc khu Hành chính Hong Kong (Trung Quốc), các công ty bất động sản đã treo thưởng một phòng ngủ, rộng hơn 40m2, trị giá 10,8 triệu đô la Hong Kong (hơn 32 tỷ đồng) nằm trong dự án Grand Central ở Kwun Tong trên bán đảo Cửu Long.

Theo chương trình bốc thăm trúng thưởng này, ai trên 18 tuổi, cư trú dài hạn ở Hong Kong, tiêm đủ 2 liều vắc xin sẽ có cơ hội tham gia.  Mới đây, lễ bốc thăm tìm người trúng thưởng đã được Quỹ từ thiện Ng Teng Fong của Tập đoàn Sino và Tập đoàn China Estates Holdings Limited được tổ chức. Trước đó, chương trình đã hút 2,5 triệu lượt đăng ký.

Đi tiêm vắc xin, người bí ẩn trúng ngay căn hộ 32 tỷ đồng
Tòa tháp chung cư nơi có căn hộ trúng thưởng

Kết quả cho thấy người may mắn có căn cước công dân là Z710... còn bốn chữ số cuối trong dãy số điện thoại là 0215. Ngoài ra, còn có 20 giải thưởng khác là thẻ trả trước và thẻ tín dụng với trị giá 100.000 đô la Hong Kong (290 triệu đồng) mỗi giải.

Căn hộ mà người may mắn nhận được nằm trên tầng 47 của toà tháp chung cư, có 2 ban công nhìn ra đỉnh Cửu Long và Lion Rock. Đây là căn hộ được nhà đầu tư giữ lại, không đưa vào danh sách bán hồi năm 2018. Vị trí tọa lạc của chung cư này từng là trung tâm công nghiệp ở đông Cửu Long hồi những năm 1950, sau đó phát triển thành địa điểm có nhiều quán cà phê, nhà hàng và cửa hàng thời trang, toà nhà cao cấp. 

Để duy trì tốc độ tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 ở Hong Kong, chương trình bốc thăm may mắn giai đoạn 2 sẽ cho mọi người đăng ký online từ ngày 9/9.

Đi tiêm vắc xin, người bí ẩn trúng ngay căn hộ 32 tỷ đồng
Bên trong căn hộ chung cư rộng hơn 40m2 sẽ thuộc về người may mắn

Cư dân Hong Kong tiêm ít nhất một mũi vắc xin phòng Covid-19 tại Hong Kong trước hoặc trong ngày 30/9 có thể đăng ký đến 17h30' chiều ngày 30/9. Những người thường trú ở Hong Kong đã đăng ký rút thăm may mắn giai đoạn 1 nhưng không giành được giải thưởng sẽ được bổ sung vào danh sách giai đoạn 2 mà không cần đăng ký.

Trong chương trình rút thăm may mắn đợt 2, quỹ sẽ trao 20 suất học bổng dưới dạng thẻ trả trước hoặc thẻ tín dụng, mỗi suất là 200.000 đô la Hong Kong (580 triệu đồng). Chương trình học bổng này dành cho cư dân Hong Kong đã tiêm chủng từ 12 tuổi lên và dưới 18 tuổi.

Ngoài ra, ban tổ chức sẽ tặng thêm một căn hộ chung cư tại Grand Central, Kwun Tong trị giá khoảng 12 triệu đô la Hồng Kông làm giải thưởng lớn, nếu có 5 triệu dân Hồng Kông trở lên tiêm ít nhất một liều vắc-xin Covid-19 tại Hồng Kông trước ngày 30/9.

Cẩm Linh  (Theo HKStandard)

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
29/07/2025 05:15
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.
J&T Express kỷ niệm 7 năm “Giao đúng giờ - Nhận chu toàn'
29/07/2025 03:26
7 năm trước, khi thị trường logistics tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ bởi sự bùng nổ của thương mại điện tử, cái tên J&T Express xuất hiện lặng lẽ, chỉ với vài trung tâm vận hành và đội ngũ nhân sự còn mỏng.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có thêm 'hàng độc': SUV địa hình Jeep Cherokee gần 25 năm tuổi chỉ mới đi hơn 1.600km
29/07/2025 00:02
Một chiếc Jeep Cherokee đời 2001, đã 21 năm tuổi nhưng chỉ mới lăn bánh hơn 1.600 km, vừa được chuyển nhượng cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ – người nổi tiếng với bộ sưu tập xe Mỹ đồ sộ tại Việt Nam.
Đổi xe lái thử, hai chủ xe Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross bóc tách nhiều điểm khác biệt mà thông số không thể hiện được
28/07/2025 12:57
Cùng phân khúc, cùng tầm giá, nhưng Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross lại mang đến hai kiểu trải nghiệm rất khác nhau. Để kiểm chứng điều đó, hai chủ xe đã đổi xe, lái thử xe của nhau và đưa ra những đánh giá thực tế, thẳng thắn và chi tiết.