Doanh nghiệp BĐS Việt xây chung cư ở Mỹ

08/11/2017 11:35
Dự án chung cư này có quy mô 7 tầng bao gồm 1 tầng thương mại và 6 tầng căn hộ, tổng vốn đầu tư 40 triệu USD. Đây là dự án nhà ở xã hội đầu tiên của người Việt đầu tư trên đất Mỹ.

Theo thông tin từ công ty Hoàng Quân, Công ty TNHH Đầu tư giáo dục Hoàng Quân-Hoa Kỳ thành viên của Hoàng Quân làm chủ đầu tư, vừa được khởi công xây dựng dự án chung cư HQC Tacoma tại tiểu bang Washington, Mỹ. Dự án được phát triển theo mô hình nhà ở cho thuê dài hạn.

Dự án được xây tại số 1210 trên đường Tacoma Avenue South, thành phố Tacoma, tiểu bang Washington, Mỹ. Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 40 triệu USD tương đương gần 900 tỷ đồng.

HQC Tacoma có tổng diện tích 3.019m2 đặt tại vị trí thuận lợi cho việc đi lại sinh sống của dân cư. Quy mô gồm 7 tầng nổi, gồm 1 tầng thương mại và 6 tầng căn hộ với 166 căn, trong đó nhà ở thương mại chiếm 80%, 20% là nhà ở xã hội. Dự án có 2 tầng hầm để xe.

Dự án được nhen nhóm từ tháng 4 năm 2016 qua chuyến thăm và làm việc của đoàn đại biểu tiểu bang Tacoma với Bộ Xây dựng, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Tập đoàn Hoàng Quân.

Theo tập đoàn Hoàng Quân, hiện công ty có 25 công ty thành viên, đã và đang đầu tư 36 dự án lớn nhỏ với tổng mức đầu tư 39000 tỷ đồng, trong đó có 22 dự án nhà ở xã hội với tổng mức đầu tư 22000 tỷ đồng.

Tin mới

CEO Nvidia Jensen Huang lần đầu được tăng lương sau 10 năm
6 giờ trước
Tất nhiên, mức tăng lương kể trên chẳng thấm vào đâu so với lượng cổ phiếu Nvidia mà ông sở hữu.
Anh thợ sửa ống nước phát hiện kho báu chứa 30 kg tiền vàng
6 giờ trước
Kho báu tiền vàng được phát hiện có giá trị lên tới gần 63 tỷ đồng.
Xe máy điện lắp ráp ở Sóc Sơn, xuất đi châu Âu nhận ưu đãi khủng: Tặng tiền mặt bằng 30% giá xe hoặc pin
6 giờ trước
Khách mua xe máy điện của hãng sẽ được tặng 1 pack pin hoặc tiền mặt.
Giá Honda SH thấp hiếm có, một phiên bản giảm đậm gần 25 triệu đồng
5 giờ trước
Một số phiên bản của Honda SH ghi nhận mức giảm sâu tại đại lý, thậm chí có mẫu còn thấp hơn giá đề xuất hàng chục triệu đồng.
Tim Cook cảnh báo Apple sẽ thiệt hại 900 triệu USD vì thuế quan trong quý này
5 giờ trước
Đây là lần đầu tiên Tim Cook nói về tác động của thuế quan đến hoạt động của Apple.

Tin cùng chuyên mục

Không riêng Việt Nam, Su-30 được rất nhiều quốc gia chọn mua vì lý do đặc biệt này
18 giờ trước
Nhiều quốc gia sau khi cân nhắc với các lựa chọn phương Tây như Rafale cuối cùng đều chốt tiêm kích Su-30 của Nga.
Việt Nam rộng đường trong ngành kinh tế chục tỷ USD, rất "được lòng" người Mỹ
1 ngày trước
Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành kinh tế này.
‘Cháy’ xe khách về một số tỉnh thành, bến ‘tung’ xe tăng cường
1 ngày trước
Trong 2 ngày bắt đầu nghỉ lễ 30/4-1/5, khách ra các bến xe ở Hà Nội đã tăng cao, trên một số tuyến đã “cháy vé”, bến xe đã phải điều xe tăng cường.
Ngoài hàng quán, bãi giữ xe, một dịch vụ bất ngờ “hốt bạc” trong ngày diễu binh, diễu hành
1 ngày trước
Dù phải trả một mức giá cao hơn cho dịch vụ xe ôm chở đến gần các điểm diễu binh, diễu hành nhưng người dân vẫn vui vẻ chi trả, thậm chí gửi thêm.