Doanh nghiệp của tỷ phú Xuân Trường vừa trúng gói thầu xây dựng đường nối từ chùa Ba Sao đến chùa Bái Đính

08/11/2019 10:22
Dự án đường nối có giá trúng thầu 601,419 tỷ đồng (giá gói thầu là 634,47 tỷ đồng, đạt tỷ lệ tiết kiệm 5,2%). Thời gian thực hiện hợp đồng là 510 ngày, loại hợp đồng theo đơn giá điều chỉnh.

Theo thông tin đăng tải trên Đấu thầu - Cơ quan của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Hà Nam (bên mời thầu) vừa công bố kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu số 06 Thi công xây dựng (bao gồm cả chi phí hạng mục chung) thuộc Dự án Đầu tư xây dựng tuyến đường nối từ chùa Ba Sao đến chùa Bái Đính trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Theo đó, nhà thầu trúng thầu là Doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Xây dựng Xuân Trường, với giá trúng thầu là 601,419 tỷ đồng (giá gói thầu là 634,47 tỷ đồng, đạt tỷ lệ tiết kiệm 5,2%). Thời gian thực hiện hợp đồng là 510 ngày, loại hợp đồng theo đơn giá điều chỉnh.

Bên mời thầu cho biết, Gói thầu sử dụng nguồn vốn trái phiếu chính phủ giai đoạn 2017 - 2020 và các nguồn vốn huy động hợp pháp khác, được đấu thầu rộng rãi theo phương thức 1 giai đoạn 2 túi hồ sơ; đóng thầu ngày 28/8/2019. Có 2 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu (HSDT), trong đó Liên danh Công ty CP Đầu tư và Xây dựng giao thông Phương Thành - Công ty CP Phát triển đầu tư xây dựng Việt Nam bị loại vì không đạt yêu cầu về nguồn lực tài chính và yêu cầu về công nhân kỹ thuật ngành xây dựng. DNTN Xây dựng Xuân Trường là nhà thầu duy nhất được mở hồ sơ đề xuất về tài chính và trở thành nhà thầu trúng thầu.

DNTN Xây dựng Xuân Trường của tỷ phú Xuân Trường được biết đến là doanh nghiệp chuyên đầu tư xây dựng các dự án bất động sản tâm linh. Các dự án có thể kể đến gồm quần thể Bái Đính – Tràng An, dự án Tam Chúc – Ba Sao (Hà Nam), Hồ Núi Cốc (Thái Nguyên).... và mới đây là đề xuất là Hương Sơn (Mỹ Đức, Hà Nội).

Tin mới

EximRS tạo sức hút mới tại khu Tây: Hơn 600 căn hộ Conic Boulevard hết hàng
9 giờ trước
EximRS đã phân phối thành công hơn 600 căn hộ với tổng doanh thu bán hàng hơn 2.000 tỷ đồng sau 09 tháng triển khai. Sự thành công của dự án đã khẳng định năng lực triển khai và phân phối vượt trội tại thị trường căn hộ khu Tây TP.HCM nói riêng và các dự án EximRS đã và đang triển khai nói chung.
Eurowindow Holding khai trương văn phòng bán hàng dự án mới tại Nghệ An
9 giờ trước
Ngày 15/09/2025, Eurowindow Holding chính thức khai trương Văn phòng bán hàng dự án Eurowindow Sport Garden tại Tòa nhà Vicentra, số 2 Quang Trung, phường Thành Vinh, tỉnh Nghệ An.
6 tháng đầu năm, địa ốc Việt Hân lãi hơn 1000 tỷ đồng
9 giờ trước
Theo báo cáo tài chính vừa công bố, Công ty Công ty Cổ phần Thương mại - Quảng cáo - Xây dựng - Địa ốc Việt Hân lãi sau thuế 1035,8 tỷ đồng, tăng 10% so với kỳ báo cáo trước đó.
Đề xuất dự án hơn 4.300 ngàn tỉ đồng để giải quyết chống ngập khu vực Biên Hòa
9 giờ trước
Để chống ngập cho khu vực Biên Hòa, các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đang nghiên cứu dự án cải tạo, mở rộng sông Buông
Một loại hành tinh lõi kim cương mới đang “bao vây” chúng ta
9 giờ trước
"Hành tinh bồ hóng" sở hữu vỏ và lớp phủ giàu carbon hữu cơ khó nóng chảy, trong khi lõi bằng kim cương.

Tin cùng chuyên mục

Galaxy Watch8 series: Lời giải cho lối sống cân bằng tại Đông Nam Á
8 giờ trước
Giấc ngủ thiếu chất lượng, căng thẳng kéo dài và thói quen tập luyện chưa tối ưu đang là vấn đề phổ biến tại Đông Nam Á. Nhưng với Galaxy Watch8 series, người dùng có thể theo dõi, hiểu rõ và chủ động cải thiện sức khỏe mỗi ngày.
Hãng xe xây nhà máy 4.100 tỷ tại Việt Nam ra mắt xe điện mini giá chỉ bằng 2 mẫu Honda SH, đối đầu Wuling Mini EV
16 giờ trước
Mẫu xe điện mini mới sở hữu kích thước nhỏ gọn và hàng loạt công nghệ ấn tượng, giá quy đổi hơn 173 triệu đồng.
Tư vấn đầu tư cho khách hàng NAV lớn – hướng đi táo bạo của FPTS
1 ngày trước
Giữa làn sóng chuyển mình mạnh mẽ và áp lực từ xu hướng miễn phí giao dịch trên thị trường chứng khoán Việt Nam, Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) đã chọn một hướng đi khác biệt: đẩy mạnh tập trung nguồn lực cho tư vấn đầu tư và thành lập riêng một phòng Tư vấn đầu tư chuyên biệt dành cho nhóm khách hàng siêu giàu.
Nữ Giám đốc người Việt bỏ Google, mở tiệm bánh mì tại Singapore: "Bạn bè ai cũng sốc nhưng với tôi – đã đến lúc làm điều gì đó mới"
1 ngày trước
Nghỉ công việc Giám đốc Truyền thông Google để mở một tiệm bánh mì giữa trung tâm sầm uất Clarke Quay của Singapore, chị Hà Lâm Tú Quỳnh không coi đây là một cuộc thử nghiệm ngẫu hứng. Với chị, đó là hành trình nghiêm túc, là khát vọng xây dựng một thương hiệu chỉn chu, để một ngày bánh mì Việt có thể xuất hiện ở nhiều quốc gia như cách McDonald’s hay Subway đã làm.