Galaxy S25 Ultra có phiên bản này cực xịn nhưng không phải ai cũng mua được

02/02/2025 05:32
Tiếc rằng, Việt Nam không nằm trong số các thị trường mà Samsung mở bán mẫu máy này.
Galaxy S25 Ultra có phiên bản này cực xịn nhưng không phải ai cũng mua được - Ảnh 1

Mới đây, Samsung đã ra mắt dòng Galaxy S25, Galaxy S25+ và Galaxy S25 Ultra . Về cấu hình, cả ba mẫu máy đều mang đến con chip Snapdragon 8 Elite mạnh mẽ nhất của Qualcomm, đi kèm dung lượng RAM 12GB trên tất cả các phiên bản bộ nhớ trong.

Điều này khiến nhiều người thất vọng, đặc biệt là những ai mong đợi phiên bản Ultra có 16GB RAM. Tuy nhiên, thực tế là Samsung vẫn cung cấp Galaxy S25 Ultra với 16GB RAM, nhưng chỉ tại một số thị trường nhất định.

Galaxy S25 Ultra có phiên bản này cực xịn nhưng không phải ai cũng mua được - Ảnh 2

Phiên bản 16GB RAM của Galaxy S25 Ultra tại một số thị trường

Cụ thể, phiên bản Galaxy S25 Ultra với 16GB RAM và 1TB bộ nhớ trong chỉ được bán tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan. Đáng chú ý, tại Trung Quốc và Đài Loan, Samsung không cung cấp tùy chọn 12GB RAM cho phiên bản 1TB, mà người dùng chỉ có thể mua phiên bản 16GB RAM + 1TB bộ nhớ. Trong khi đó, tại Hàn Quốc, phiên bản này được bán song song với ba tùy chọn bộ nhớ khác là 12GB + 256GB, 12GB + 512GB và 12GB + 1TB, giống như các thị trường khác trên thế giới.

Samsung định giá phiên bản 16GB RAM + 1TB bộ nhớ của Galaxy S25 Ultra tại Trung Quốc ở mức 13.699 CNY (khoảng 47.9 triệu đồng), tại Hàn Quốc là 2.249.500 KRW (khoảng 39.1 triệu đồng) và tại Đài Loan là 56.900 TWD (khoảng 43.4 triệu đồng).

Galaxy S25 Ultra có phiên bản này cực xịn nhưng không phải ai cũng mua được - Ảnh 3

Galaxy S25 Ultra

Samsung đã công bố giá bán, ưu đãi đặt hàng trước và thông tin về thời điểm mở bán Galaxy S25 series cho hầu hết các thị trường. Ngoài ba thị trường kể trên, không thị trường nào khác có phiên bản 16GB RAM.

Liệu Samsung có thể phát hành phiên bản này tại các thị trường khác trong tương lai không? Dù không gì là không thể, nhưng khả năng này là rất thấp vì hãng chưa từng thực hiện điều này với các dòng flagship trước đây.

Tin mới

Trung tâm thương mại chật cứng người mua sắm, ăn uống ngày lễ 30/4
9 giờ trước
Hàng ngàn người đổ về trung tâm thương mại để ăn uống, mua sắm vui chơi trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5.
‘Cháy’ xe khách về một số tỉnh thành, bến ‘tung’ xe tăng cường
9 giờ trước
Trong 2 ngày bắt đầu nghỉ lễ 30/4-1/5, khách ra các bến xe ở Hà Nội đã tăng cao, trên một số tuyến đã “cháy vé”, bến xe đã phải điều xe tăng cường.
Honda CR-V 2025 ra mắt: Thêm bản offroad 204hp, ngay từ bản base đã có màn 9inch và 1 option rất quen thuộc
9 giờ trước
Honda CR-V 2025 bổ sung một số trang bị cho bản tiêu chuẩn đồng thời mang tới cho người dùng cấu hình off-road TrailSport.
Việt Nam xuất khẩu hàng trăm nghìn tấn sản vật trị giá hơn 10 tỷ USD của TG: Mỹ, Nga liên tục chốt đơn
9 giờ trước
Mỹ chi hơn 6 triệu USD chỉ trong 3 tháng đầu năm để nhập khẩu sản vật này từ Việt Nam.
Trung Quốc lại lập kỳ tích: Cỗ máy "hóa thành con người", làm được điều không tưởng nhờ bảo bối DeepSeek
10 giờ trước
Không còn là thử nghiệm, những sản phẩm này đã làm được việc thay thế con người, dù rất phức tạp.

Tin cùng chuyên mục

Ngoài hàng quán, bãi giữ xe, một dịch vụ bất ngờ “hốt bạc” trong ngày diễu binh, diễu hành
17 giờ trước
Dù phải trả một mức giá cao hơn cho dịch vụ xe ôm chở đến gần các điểm diễu binh, diễu hành nhưng người dân vẫn vui vẻ chi trả, thậm chí gửi thêm.
Ở Việt Nam có xe tay ga Nhật ngang tầm Lead nhưng tiết kiệm xăng bậc nhất: Ăn 1,6L/100km, đang giảm giá
1 ngày trước
Giá bán thực tế của mẫu xe tay ga Nhật này có thể thấp hơn tới khoảng 5,6 triệu đồng so với giá niêm yết trên trang chủ.
Bộ 3 xe độc trị giá hàng chục tỷ đồng phủ bụi ngoài cảng tại Việt Nam: Range Rover limo dài hơn Transit, có chiếc bản siêu giới hạn
1 ngày trước
Ba chiếc xe hiệu suất cao và siêu hiếm, gồm một chiếc Range Rover SVAutobiography độ limousine, Shelby Super Snake và Lotus Exige Cup 430 Final Edition, xuất hiện tại cảng Cái Mép trong tình trạng phủ bụi dày.
Cục Hàng không yêu cầu hạn chế việc chậm và huỷ chuyến bay dịp lễ 30/4
1 ngày trước
Cục hàng không yêu cầu các hãng giảm đến mức thấp nhất việc thay đổi kế hoạch bay và tình trạng chậm, hủy chuyến bay.