GoViet sẽ trở thành Gojek Việt Nam và bổ nhiệm tân CEO

03/07/2020 14:33
GoViet vừa công bố sẽ hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek để trở thành Gojek Việt Nam. Kỳ lân công nghệ Indonesia đồng thời thông báo ông Phùng Tuấn Đức là CEO mới của Gojek Việt Nam.

Trên website của GoViet thông báo, trong vòng hai năm, GoViet đã đạt được những thành tựu tăng trưởng theo cấp số nhân, thiết lập thành công một hệ sinh thái người dùng đông đảo và tạo ra nhiều tác động xã hội tích cực cho các đối tác tại thị trường Việt Nam.

Nhằm tiếp tục tạo ra tác động lâu dài, GoViet cần đổi mới chiến lược để có thể tăng tốc, và thực hiện một bước tiến mới vững vàng nhằm hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững. Vì vậy, GoViet quyết định tận dụng sự hợp tác với tập đoàn Gojek để mở rộng quy mô một cách hiệu quả.

GoViet sẽ trở thành Gojek Việt Nam và bổ nhiệm tân CEO - Ảnh 1.

"Một vài tuần nữa, GoViet sẽ hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek và sẽ trở thành Gojek Việt Nam. Sự hợp nhất này sẽ mang lại cho Gojek Vietnam thêm sức mạnh, dựa vào nền tảng công nghệ quốc tế và sứ mệnh tạo ra các tác động xã hội của tập đoàn Gojek – điều đã khiến các nhà đầu tư như Facebook, Paypal, Google, Tencent, Visa, Mitsubishi, v.v. tin tưởng khi quyết định tham gia đầu tư", website của GoViet cho hay.

Với việc chuyển thành Gojek Việt Nam, khách hàng có thể truy cập một ứng dụng Gojek ở tất cả các quốc gia có sự hiện diện của Gojek, bao gồm Việt Nam, Indonesia, Singapore và Thái Lan.

Hãng đồng thời công bố ông Phùng Tuấn Đức sẽ đảm nhận vị trí Tổng giám đốc Gojek Việt Nam. Ông Tuấn Đức là đồng sáng lập GoViet và nguyên là Giám đốc Vận hành của GoViet.

Màu sắc nhận diện, trang phục của các tài xế GoViet cũng sẽ thay đổi từ màu đỏ sang xanh lá cây, đen, trắng của Gojek. "Ứng dụng dành cho đối tác tài xế Gojek sẽ có mặt trên CH Play cùng với ưu đãi sốc khi đổi sang trang bị mới vào ngày 20/07/2020", thông báo trên website của GoViet cho biết.

Hiện GoViet cung cấp 3 dịch vụ gọi xe (GoBike), giao hàng (GoSend), giao đồ ăn (GoFood) bằng xe máy tại TPHCM và Hà Nội.

Về vị trí CEO của GoViet, ông Nguyễn Vũ Đức làm CEO GoViet từ khi ứng dụng ra mắt thị trường vào tháng 8/2018 đến tháng 3/2019. Tiếp đó, bà Lê Diệp Kiều Trang, cựu CEO Face Việt Nam, giữ vị trí này trong 5 tháng đến tháng 9/2019.

Tin mới

Tổng thống Donald Trump kiện New York Times, đòi bồi thường 15 tỉ USD
6 giờ trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump đệ đơn kiện New York Times cùng 4 phóng viên của tờ báo, yêu cầu bồi thường 15 tỉ USD vì hành vi "phỉ báng".
Cựu quan chức Mỹ ra điều kiện để trở thành Chủ tịch Fed tiếp theo
5 giờ trước
Ông Bullard cho biết, ông sẵn sàng đảm nhận vai trò Chủ tịch Fed nếu có đủ điều kiện để đạt được thành công.
Lịch sử 20 năm lặp lại: Toyota cược lớn vào xe điện tự lái, nắm trong tay cách đô thị vận hành
5 giờ trước
Giống như Prius từng mở ra kỷ nguyên hybrid cách đây hơn hai thập kỷ, e-Palette có thể trở thành biểu tượng mới cho khát vọng định hình một xã hội di động bền vững của Toyota.
Trạm sạc xe điện 1.200 cổng lớn chưa từng có của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại công trình Top 10 thế giới
4 giờ trước
Công trình có tổng vốn đầu tư 7.000 tỷ đồng, do Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEF) – thành viên Tập đoàn Vingroup – triển khai.
Không phải iPhone 17 Pro Max, đây mới là mẫu iPhone "cháy hàng" kỷ lục, khiến dân tình đổ xô đặt mua
4 giờ trước
Chỉ trong giờ đầu tiên mở bán, lượng đặt trước mẫu iPhone này tại Trung Quốc đã tăng gấp 10 lần so với phiên bản iPhone tiền nhiệm.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.