Hà Nội có thêm dự án chung cư cao cấp tại trung tâm quận Cầu Giấy

08/12/2017 15:33
Dự án Dreamland Bonanza vừa được chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư BĐS Vinaland và doanh nghiệp phát triển dự án Công ty BIC Việt Nam giới thiệu ra mắt thị trường BĐS Hà Nội cuối năm.

Dreamland Bonanza tọa lạc tại số 23 phố Duy Tân, trung tâm Quận Cầu Giấy. Dự án gần các khu vực tiện ích như Công viên Cầu Giấy, siêu thị BIG C, Metro, Bệnh viện huyết học, Bệnh viện 198, cùng các trường chuyên, trường điểm như Nguyễn Siêu, Lomonosop, FPT..

Dreamland Bonanza được xây dựng trên diện tích 2.165,5 m2. Dự án gồm 3 tầng hầm với tổng diện tích lên đến 9700 m2 và 2 tòa tháp căn hộ cao 32 tầng. Trong đó, 5 tầng khối đế là khu vực trung tâm thương mại, 2 tầng văn phòng và 25 tầng căn hộ. Với mật độ 8-16 căn/sàn, toàn bộ dự án có 378 căn hộ với diện tích từ 72m2 đến 174,6m2.

Dự án cũng có đầy đủ các tiện ích như sân tập Golf trong nhà, sân tập tennis tự động, bể bơi, khu xông sục, phòng Gym, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non quốc tế và ….phòng hát giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng của cư dân, máy đánh giày nhanh được bố trí tại các sảnh tòa nhà và hành lang, siêu thị tiện ích.

Được biết, Dream land Bonanza được khởi công trong năm 2017 và dự kiến sẽ bàn giao vào quý 2/2019. Hiện dự án đang xây dựng tầng hầm.

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Jeep và danh họa Gustav Klimt phối hợp tổ chức triển lãm nghệ thuật đặc biệt
29/07/2025 01:59
Trong cuộc giao thoa lịch sử giữa di sản cơ khí và nghệ thuật đỉnh cao, tinh thần tự do bất diệt của thương hiệu xe Jeep chính thức hội ngộ cùng thế giới vàng son của danh họa Gustav Klimt.
Mẫu xe máy điện giá chỉ 11 triệu đồng ra mắt: thiết kế trẻ trung, hứa hẹn soán ngôi ‘xe ga quốc dân’ Honda Vision khi di chuyển trong đô thị
29/07/2025 01:30
Mẫu xe máy điện mới từ Trung Quốc có mức giá rẻ bằng nửa Honda Wave Alpha.
Khách hàng hào hứng nhận sớm Galaxy Z 2025 cùng loạt quà giá trị từ Thế Giới Di Động
28/07/2025 11:24
Ngày 26/7 vừa qua, không khí tại cửa hàng Thế Giới Di Động (153B Phan Đăng Lưu, TP.HCM) trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự kiện giao hàng sớm đặc biệt dành riêng cho các khách hàng đặt trước bộ 3 siêu phẩm Galaxy Z Fold7, Z Flip7, Z Flip7 FE.
Nở rộ nghề 'bác sĩ' chuyên sửa Labubu
28/07/2025 08:27
Cơn sốt búp bê nhồi bông Labubu góp phần tạo nên làn sóng nghề nghiệp mới tại Trung Quốc là làm "bác sĩ đồ chơi".