Hải Phòng: Hội Nông dân tiếp tục tặng thực phẩm cho bếp ăn cách ly

02/04/2020 06:01
(Dân Việt) Chiều ngày 1/4, Đoàn công tác của Hội Nông dân TP.Hải Phòng tiếp tục tổ chức ủng hộ thực phẩm bếp ăn khu cách ly tập trung tại Bệnh viện (BV) Việt Tiệp cơ sở 2, góp phần chung tay trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Những thùng thịt gà, những bịch nước mắm, những vỉ trứng đều được đóng gói rất cẩn thận để vận chuyển tới BV Việt Tiệp 2 trao cho đại diện của BV tiếp nhận.

hai phong: hoi nong dan tiep tuc tang thuc pham cho bep an cach ly hinh anh 1

hai phong: hoi nong dan tiep tuc tang thuc pham cho bep an cach ly hinh anh 2

Những nông sản, tthực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được chuyển tới ủng hộ BV Tiệp 2 

Ông Đỗ Đức Hòa, Chủ tịch Hội Nông dân TP.Hải Phòng nhấn mạnh: Những sản phẩm ủng hộ tại bếp ăn khu cách ly mà Hội đại diện mang tới ủng hộ là những sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm do những hội viên sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn TP sản xuất ra có thể truy xuất được nguồn gốc.

Thịt gà và trứng gà là của Công ty Cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ (tại thôn Hoàng Lâu, xã Hồng Phong, huyện An Dương). Đây là hội viên sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn TP.Hải Phòng. Hộ gia đình Lượng Huệ có qui mô chăn nuôi gà, sản xuất trừng gà lớn, sản phẩm được tiêu thụ trên toàn quốc và cả nước ngoài.

Nước mắm Quang Hải và nước mắm Cát Hải (huyện Cát Hải, Hải Phòng) là hai loại sản phẩm gia truyền của địa phương được rất nhiều người dân sử dụng trong bữa ăn hàng ngày.

hai phong: hoi nong dan tiep tuc tang thuc pham cho bep an cach ly hinh anh 3

Sản phẩm thịt gà, trứng gà của Công ty Cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ

Đại diện BV Việt Tiệp, Hải Phòng, bà Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó Giám đốc bệnh viện tiếp nhận toàn bộ số thực phẩm do Hội Nông dân TP.Hải Phòng trao.

Tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Thị Thu Huyền- Phó Giám đốc BV Việt Tiệp cho biết: BV Việt Tiệp 2 đã đón nhiều đợt cách ly với số lượng trên 1.000 người. Thời điểm hiện tại, khu cách ly y tế đối với những người nghi nhiễm Covid-19 tại BV Việt Tiệp 2 (xã An Đồng, huyện An Dương, TP.Hải Phòng) là 300 người.

Bệnh viện Việt Tiệp rất cảm ơn những tấm lòng của cộng đồng đã chung tay ủng hộ và chia sẻ với bệnh viện. Số thực phẩm do đại diện Đoàn công tác Hội Nông dân TP.Hải Phòng ủng hộ sẽ được chuyển xuống bếp ăn của bệnh viện để chế biến ngay trong ngày mai (2/4).

hai phong: hoi nong dan tiep tuc tang thuc pham cho bep an cach ly hinh anh 4

Đại diện Hội Nông dân TP.Hải Phòng trao thực phẩm cho đại diện lãnh đạo BV Việt Tiệp

Ông Đỗ Đức Hòa cho biết thêm: Hội Nông dân các cấp trên địa bàn TP.Hải Phòng tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể và lan tỏa mạnh mẽ những hoạt động hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Với tinh thần, chống dịch như chống “giặc” nên mỗi cán bộ hội viên là một triến sỹ trên mặt trận chống “giặc”. Đặc biệt, tại mỗi cơ sở Hội, chi và tổ hội tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phấn đấu không có người dương tính với Covid-19. Các cấp Hội Nông dân TP. Hải Phòng đang hết sức nỗ lực, quyết tâm với tinh thần đoàn kết, cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.  

Tin mới

Tối 30/1, giá vàng, Bitcoin tiếp tục giảm mạnh
3 giờ trước
Kim loại quý tiếp tục chịu áp lực bán đáng kể và có thể đối mặt thêm nhiều lực khi số liệu mới về lạm phát Mỹ mới được công bố.
Giá vàng giảm sốc sau khi lập đỉnh lịch sử: Chuyên gia lý giải nguyên nhân
2 giờ trước
Sau chuỗi tăng “phi mã” ngay từ những ngày đầu năm 2026 và lập kỷ lục mới gần 5.600 USD/ounce vào ngày 29/1, giá vàng thế giới bất ngờ chứng kiến một phiên biến động cực mạnh, kéo theo giá vàng trong nước đảo chiều giảm sâu.
Dầu khí Nga lùi bước trước đòn trừng phạt: Lukoil bán tài sản toàn cầu cho nhà đầu tư Mỹ
2 giờ trước
Hãng dầu Nga Lukoil đã đồng ý bán phần lớn tài sản ở nước ngoài cho Carlyle Group, một quỹ đầu tư tư nhân hàng đầu của Mỹ. Thương vụ không chỉ đánh dấu bước lùi lớn trong tham vọng toàn cầu của Lukoil, mà còn phản ánh sự dịch chuyển sâu sắc của quyền lực trong thị trường năng lượng thế giới.
EU gấp rút tìm kiếm các nhà cung cấp năng lượng mới để thoát Mỹ
33 phút trước
Liên minh châu Âu (EU) đang gấp rút tìm kiếm các nhà cung cấp năng lượng mới để giảm sự phụ thuộc vào Mỹ.
Vụ thuốc bảo vệ thực vật giả: Dựng 19 công ty ‘ma’, bán giá cao hơn hàng thật
21 phút trước
Các đối tượng đã dựng 19 công ty “ma” để hợp thức hóa hồ sơ, nguồn gốc thuốc bảo vệ thực vật giả tuồn ra thị trường. Hàng giả được bán với giá cao hơn hàng thật.

Bảng giá cập nhật trực tuyến

Cao su

RUBBER

41.864.092 VNĐ / tấn

191.30 JPY / kg

1.00 %

+ 1.90

Đường

SUGAR

8.180.146 VNĐ / tấn

14.26 UScents / lb

2.99 %

- 0.44

Cacao

COCOA

108.373.300 VNĐ / tấn

4,165.00 USD / mt

0.29 %

- 12.00

Cà phê Arabica

COFFEE ARABICA

191.252.511 VNĐ / tấn

333.40 UScents / lb

3.50 %

- 12.10

Gạo

RICE

13.005 VNĐ / tấn

10.99 USD / CWT

1.21 %

- 0.14

Đậu nành

SOYBEANS

10.175.464 VNĐ / tấn

1,064.30 UScents / bu

0.75 %

- 8.00

Bột đậu nành

SOYBEAN MEAL

8.421.077 VNĐ / tấn

293.60 USD / ust

0.81 %

- 2.40

» Xem tất cả giá Nông sản

Tin cùng chuyên mục

Bí ẩn chuyên cơ "VIP" Iran hạ cánh ở Nga, Mỹ đưa "thợ săn hạt nhân" tái xuất
12 phút trước
Tờ báo Anh Metro hôm 30-1 đưa tin về những đồn đoán xoay quanh một chuyên cơ do chính phủ Iran quản lý bất ngờ xuất hiện trên lãnh thổ Nga.
Hình ảnh gây sốc ở Ý: Hàng loạt nhà của lơ lửng trên vách đá, hơn 1.500 người dân được sơ tán sau mưa bão
48 phút trước
Một đợt lở đất lớn kéo dài hơn 4 km đã biến thị trấn Niscemi ở miền nam Sicily (Ý) thành khu vực nguy hiểm, khiến các ngôi nhà và xe cộ gần như treo lơ lửng trên bờ vực sau mưa lớn do Bão Harry gây ra. Hơn 1.500 người đã được sơ tán.
Iran tung tàu sân bay ra eo biển Hormuz, chuẩn bị đòn "chắc chắn đánh trúng"
30 phút trước
Iran triển khai tàu sân bay UAV Shahid Bagheri tới gần eo biển Hormuz như một động thái đáp trả sự hiện diện của hải quân Mỹ trong khu vực.
Ông Trump đề cử người thay thế Chủ tịch FEd Jerome Powell
3 phút trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 30/1 đã chính thức đề cử ông Kevin Warsh làm Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed), thay thế ông Jerome Powell, khép lại quá trình kéo dài 5 tháng với nhiều sóng gió và tranh cãi chưa từng có xoay quanh ngân hàng trung ương Mỹ.