Hậu Giang chấp thuận nhà đầu tư 2 khu đô thị mới vốn đầu tư hơn 356 tỉ đồng

06/03/2022 15:37
Mới đây, UBND tỉnh Hậu Giang có quyết định chấp thuận nhà đầu tư hai dự án khu đô thị mới tại thành phố Ngã Bảy với tổng mức đầu tư hơn 356 tỷ đồng.

Cụ thể, UBND tỉnh Hậu Giang chấp thuận Công ty Cổ phần Pearl Land là nhà đầu tư thực hiện dự án khu đô thị mới số 4, phường Ngã Bảy, thành phố Ngã Bảy, đã được chấp thuận chủ trương đầu tư ngày 21/12/2020. Dự án có vốn đầu tư 266,5 tỷ đồng, trong đó, vốn góp của nhà đầu tư 56,8 tỷ đồng và vốn huy động 209,7 tỷ đồng.

Tiến độ xây dựng cơ bản và đưa công trình vào hoạt động hoặc khai thác vận hành: Trong vòng 36 tháng kể từ ngày nhà đầu tư được quyết định giao đất, cho thuê đất. Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày nhà đầu tư được quyết định giao đất, cho thuê đất.

UBND tỉnh Hậu Giang cũng chấp thuận Công ty Cổ phần Langvie là nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị mới khu vực 3, phường Ngã Bảy, thành phố Ngã Bảy, đã được chấp thuận chủ trương đầu tư ngày 24/3/2020.

Dự án có vốn đầu tư 90 tỷ đồng, trong đó, vốn góp của nhà đầu tư là 18 tỷ đồng và vốn huy động 72 tỷ đồng. Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày nhà đầu tư được quyết định giao đất, cho thuê đất.

Trước đó, hồi tháng 7/2021, UBND tỉnh Hậu Giang quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu đô thị Trung tâm thành phố Ngã Bảy (Khu D), tọa lạc tại phường Ngã Bảy, thành phố Ngã Bảy. Dự án có quy mô diện tích khoảng 1,741ha, bao gồm các hạng mục: Trung tâm thương mại kết hợp với khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên với số tầng cao xây dựng từ 11-12 tầng, diện tích 1.200m2; diện tích còn lại là các khối nhà ở thương mại, hạ tầng công viên cây xanh, đường giao thông, bãi đỗ xe.

https://cafef.vn/hau-giang-chap-thuan-nha-dau-tu-2-khu-do-thi-moi-von-dau-tu-hon-356-ti-dong-20220306083156785.chn

Tin mới

Hơn 50 kênh mạng xã hội gỡ bỏ nội dung bịa đặt về Vingroup
10 giờ trước
(NLĐO) - Theo Vingroup, việc nhiều trang chủ động rà soát, dọn dẹp nội dung xấu độc là tín hiệu tích cực, cho thấy các cá nhân đã nhận thức được sai phạm
Toyota "khai tử" Innova mẫu cũ ở Việt Nam
10 giờ trước
Sau gần 20 năm gắn bó với thị trường Việt Nam, Toyota đã hai tử mẫu MPV Innova – chiếc xe được từng mệnh danh là “quốc dân” của giới tài xế
Bộ trưởng Y tế Thụy Điển ngã gục ngay trên sóng truyền hình trong ngày đầu nhậm chức, lý do bất ngờ khiến nhiều người lo lắng
9 giờ trước
Bộ trưởng Y tế mới được bổ nhiệm của Thụy Điển, bà Elisabet Lann (48 tuổi), đã bất ngờ ngã gục trên sân khấu trong buổi họp báo trực tiếp ngày 9/9.
Hơn 300 thương hiệu công nghệ quy tụ tại Triển lãm Quốc tế NEPCON Vietnam 2025
9 giờ trước
Triển lãm Quốc tế NEPCON Vietnam 2025 đã chính thức khai mạc, đánh dấu lần tổ chức thứ 18 liên tiếp của sự kiện hàng đầu về công nghệ SMT, công nghệ thử nghiệm, máy móc thiết bị và công nghiệp hỗ trợ ngành điện tử.
Nga hoàn tất chế tạo lò phản ứng hạt nhân cho tàu phá băng mạnh nhất thế giới
9 giờ trước
Ngày 9/9, tập đoàn năng lượng hạt nhân quốc gia Nga Rosatom thông báo đã hoàn tất quá trình chế tạo lò phản ứng hạt nhân cho tàu phá băng hạt nhân Rossiya.

Tin cùng chuyên mục

Không chỉ Minio Green, xe mới tinh khác của VinFast cũng đã chạy thử nghiệm: Xuất xưởng ngay tháng này
14 giờ trước
Loạt xe mới của VinFast đang chuẩn bị được cung cấp đến người tiêu dùng.
"Sau Generative AI là gì?" Đây là câu trả lời của thành viên Hội đồng thẩm định Better Choice Awards 2025
19 giờ trước
Ông Đào Trung Thành mang đến những góc nhìn sâu sắc về xu hướng công nghệ mới, từ Agentic AI đến hệ sinh thái số thông minh, đồng thời khẳng định vai trò của đổi mới trong phát triển bền vững và nâng cao trải nghiệm người dùng Việt.
Giữa làn sóng cửa hàng thời trang dẹp tiệm, nhiều shop online vẫn "hốt bạc"
20 giờ trước
Nửa đầu năm 2025, thị trường thương mại điện tử đã chứng kiến sự bùng nổ của ngành thời trang chính hãng.
Hé lộ kịch bản tinh vi vụ Hoa hậu Thuỳ Tiên quay clip quảng cáo kẹo Kera
1 ngày trước
Trong thời gian quảng cáo và bán viên kẹo Kera ra thị trường, Hoa hậu đã thực hiện quay nhiều clip, video.