Hoàn tất việc mua lại cổ phần: FGV và Hettich tiến đến hợp tác

02/02/2024 07:30
Vào đầu tháng 9/2023, tập đoàn Hettich công bố thương vụ mua lại Tập đoàn FGV, hiện đã kết thúc thành công, đánh dấu việc Hettich chính thức tiếp quản FGV.

Ngoài sự chấp thuận cần thiết từ các cơ quan chống độc quyền, tất cả các điều kiện khác để tiếp quản đều đã được đáp ứng. FGV và Hettich hiện đang cùng nhau hướng đến tương lai trong ngành phụ kiện nội thất.

Cả hai công ty đều có tầm nhìn dài hạn, có chuyên môn về phụ kiện nội thất, hoạt động trong cùng ngành và có mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng.

Hoàn tất việc mua lại cổ phần: FGV và Hettich tiến đến hợp tác - Ảnh 1

Lễ hợp tác: đại diện ban quản lý FGV và Tiến sĩ Andreas Hettich cùng các cổ đông. Ảnh: Hettich

Tiến sĩ Andreas Hettich, cổ đông và Chủ tịch Hội đồng Cố vấn của Tập đoàn Hettich, hiện nắm giữ 100% cổ phần của Tập đoàn FGV, nhấn mạnh: "Hettich và FGV sẽ bổ sung cho nhau những thế mạnh của mình để liên tục phát triển các hoạt động kinh doanh hiện có và cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp giá trị gia tăng tốt hơn nữa".

Hoàn tất việc mua lại cổ phần: FGV và Hettich tiến đến hợp tác - Ảnh 2

Tiến sĩ Andreas Hettich, Ảnh: Hettich

Đối với Uwe Kreidel, cùng nhau phát triển liên tục và luôn đáng tin cậy với khách hàng mang một tầm quan trọng đặc biệt. Đội ngũ quản lý tài năng của FGV sẽ có sự tham gia của Uwe Kreidel với tư cách là Giám đốc điều hành trong tương lai. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành phụ kiện nội thất, tại Hettich và vai trò quản lý, ông đã và đang đóng góp kiến thức của mình về thị trường Ý, cùng nhiều kinh nghiệm khác khi đảm nhiệm chức vụ Giám đốc khu vực của Hettich Ý.

Uwe Kreidel, hiện là Giám đốc điều hành của Tập đoàn FGV, đang rất mong chờ đón nhận vai trò mới và mong sớm được làm việc với đội ngũ quản lý của FGV: "Tập đoàn Formenti Giovenzana là một công ty có nhiều nhân sự giỏi. Tôi rất mong muốn được định hình sự phát triển của FGV và Hettich cùng tất cả các đồng nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ tập hợp kiến thức và kinh nghiệm đa dạng của cả hai tổ chức để cùng nhau phát triển thành công, như những thương hiệu độc lập".

Hoàn tất việc mua lại cổ phần: FGV và Hettich tiến đến hợp tác - Ảnh 3

Uwe Kreidel - Giám đốc điều hành FGV, Ảnh: Hettich

Theo Matthias Bertl, Giám đốc điều hành tại Hettich Đông Nam Á "Sự hợp tác giữa Hettich và FGV sẽ thúc đẩy nỗ lực chung của cả hai thương hiệu trong việc đưa ra một hướng đi mới ở châu Á cũng như thế giới. Giờ đây, chúng tôi có đội ngũ lao động trên toàn cầu với gần 10.000 nhân sự để phục vụ khách hàng trên khắp các châu lục khác nhau. Chúng tôi đã và đang cố gắng mang đến nhiều sự đổi mới để đưa cả hai thương hiệu tiến xa hơn, đến được với nhiều quốc gia và khách hàng hơn."

Hoàn tất việc mua lại cổ phần: FGV và Hettich tiến đến hợp tác - Ảnh 4

Matthias Bertl – Giám đốc điều hành Hettich Đông Nam Á, Ảnh: Hettich

Hettich và FGV sẽ vẫn là các thương hiệu và công ty hoạt động độc lập. Khách hàng của cả hai công ty sẽ vẫn tiếp tục liên lạc và làm việc với các nhân sự quen thuộc.

Về Hettich

Được thành lập vào năm 1888 tại Đức, Hettich được biết đến là một trong những nhà sản xuất phụ kiện nội thất hàng đầu và thành công trên thế giới. Với khoảng 8.000 nhân viên có mặt tại gần 80 quốc gia, cùng với việc không ngừng đầu tư cho nghiên cứu và phát triển, nhằm nâng cao chất lượng và công nghệ sản phẩm, công ty hướng đến các giải pháp bền vững cho ngành nội thất và lan tỏa thông điệp "It's all in Hettich" ra cộng đồng thế giới. Website: www.hettich.com

Về FGV

Là công ty hàng đầu về sản xuất phụ kiện và giải pháp cho đồ nội thất, FGV mang đến dãy sản phẩm hoàn chỉnh. Được thành lập vào năm 1947 tại Brianza, Veduggio con Colzano, FGV hiện có mặt ở tất cả các châu lục với sáu địa điểm sản xuất và bảy địa điểm phân phối cùng với mạng lưới hơn 70 nhà phân phối. FGV đại diện cho sự đổi mới trong hệ thống mở cho đồ nội thất và cung cấp các giải pháp tiên tiến nhất cho ngôi nhà của bạn. Website: www.fgv.it

Tin mới

Doanh nghiệp xuất khẩu gạo, cà phê gửi kiến nghị khẩn lên Thủ tướng
6 giờ trước
Hiệp hội ngành hàng cà phê và gạo vừa có văn bản kiến nghị đưa 2 mặt hàng này ra khỏi danh mục chịu thuế GTGT.
Lô viên sủi quen thuộc vừa bị Bộ Y tế đề nghị tạm dừng lưu thông vì không đạt chất lượng
5 giờ trước
Lô thực phẩm bảo vệ sức khỏe Apiroca-B mới sản xuất vừa bị Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị tạm dừng lưu thông do không đạt chất lượng.
Đua nhau đổi xe máy xăng lấy xe điện, các hãng đem xe xăng đi đâu?
5 giờ trước
Nhiều người thắc mắc sau khi bên thu xe máy xăng với số lượng khá lớn, các hãng sẽ mang số xe này đi đâu?
'Thủ phủ' xe máy cũ ở Hà Nội ế ẩm trước thông tin xe xăng sắp bị thay thế
4 giờ trước
Vốn nổi tiếng là nơi rất hút khách nhưng nay chợ xe máy cũ trên phố Chùa Hà (phường Cầu Giấy, Hà Nội) lại rất vắng vẻ trước thông tin sắp cấm xe xăng.
Khách Tây trúng Jackpot 2 Power 6/55 Vietlott hơn 32 tỷ, tiết lộ thói quen suốt 3 năm ở Việt Nam
4 giờ trước
Tấm vé trúng thưởng Jackpot 2 Power 6/55 Vietlott được anh mua tại điểm bán Vietlott số 16 Nguyễn Quý Đức, Phường Bình Trưng, TP. Hồ Chí Minh.

Tin cùng chuyên mục

Người Indonesia trầm trồ vì thiết kế mạnh mẽ, đậm chất châu Âu của VinFast VF 7
4 giờ trước
“Thể thao”, “phong cách”, “tương lai”, mang đậm màu sắc châu Âu và lý tưởng dành cho gia đình là những gì khách hàng tại Indonesia mô tả về mẫu xe VF 7 ở Triển lãm Ô tô Quốc tế Gaikindo Indonesia 2025.
Ở Việt Nam có chiếc xe đi 1 km 'đánh rơi' hơn 2 triệu đồng, đi chưa tới 5.000 km đã rớt giá gần 40%
8 giờ trước
Người bán khẳng định mua chiếc xe này "tiết kiệm được rất nhiều tiền".
Kỳ tích lại gọi tên Trung Quốc: Dùng UAV chuyển 180 tấn thép, bê tông lên núi ở độ cao 1.600 m - rút ngắn 10 lần thời gian, 60% nhân công xây dựng trạm điện mặt trời
12 giờ trước
Mỗi chiếc UAV có thể vận chuyển tối đa 400 kg cho một lần di chuyển, vận hành tự động theo tuyến đường được lập sẵn với độ chính xác cực kỳ cao.
Thích, chưa thích gì trên Mitsubishi Destinator, đây là 10 câu trả lời kèm giá kỳ vọng của các KOL Việt đầu tiên được trải nghiệm trực tiếp từ Indonesia!
12 giờ trước
Mitsubishi Destinator được các chuyên gia, KOL ngành xe đánh giá cao thiết kế ngoại thất song vật liệu nội thất chưa tương xứng. Ngoài ra, hầu hết đều cho rằng mức giá 700-850 triệu đồng sẽ giúp Destinator “làm nên chuyện”.