Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) bán bánh chưng Tết nhân Heo ăn chuối Bapi, giá 90.000 đồng/chiếc

12/01/2023 12:50
Bánh chưng được bán tại một số cửa hàng ở Đồng Nai.

Ghi nhận trên Website cửa hàng BapiFood Đồng Nai của Hoàng Anh Gia Lai (HAGL, HAG), cửa hàng đang bán bánh chưng Tết nhân Heo ăn chuối Bapi. Giá thành 90.000 VND/cái 1,1 kg.

Ngoài ra, BapiFood cũng có sản phẩm ba chỉ chế biến sẵn chuyên phục vụ việc gói bánh chưng. Bên cạnh đó, ứng dụng BapiFood bên cạnh các sản phẩm truyền thống như thịt, giò chả… đồng thời bán thêm các mặt hàng cho Tết 2023.

Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) bán bánh chưng Tết nhân Heo ăn chuối Bapi, giá 90.000 đồng/chiếc - Ảnh 1.

Về Heo ăn chuối Bapi, đây là một trong những sản phẩm chủ lực của HAGL, nằm trong chiến lược phát triển chuỗi thực phẩm sạch của bầu Đức.

Hiện, BapiFood đang bày bán Heo ăn chuối Bapi, Gà chạy bộ Marathon và Bò Lamon. Trong đó, heo và gà được HAGL nuôi với nguồn thức ăn riêng (40% tận dụng từ trái chuối của Tập đoàn), bò Lamon HAGL nhập từ đối tác bên Lào (HAGL bắt tay với Công ty do ông Đỗ Xuân Diện đứng đầu).

1 năm sau tuyên bố hàng trình nông nghiệp khép kín, trọng tâm là “trồng chuối xuất khẩu – nuôi heo ăn chuối”, HAGL đang cho thấy tín hiệu khởi sắc. Kết thúc năm 2022, doanh thu thuần HAGL đạt 4.574 tỷ đồng . Trong đó,

+ mảng cây ăn trái mang lại doanh thu 2.277 tỷ đồng (tỷ trọng 50%),

+ mảng chăn nuôi mang lại doanh thu 1.620 tỷ đồng (tỷ trọng 35%),

+ và mảng phụ trợ mang lại doanh thu 677 tỷ đồng (tỷ trọng 15%),

Năm 2022, HAGL đã tiêu thụ 292.847 con heo thịt và 281.275 tấn trái cây, trong đó chuối xuất khẩu đạt 160.520 tấn và chuối dùng cho sản xuất thức ăn gia súc là 120.755 tấn. Tỷ lệ Chuối xuất khẩu/Chuối sản xuất thức ăn gia súc tương ứng là 1,3.

HAGL theo đó quay lạu mức lãi ngàn tỷ với 1.181 tỷ đồng, đạt 105% so với kế hoạch đề ra cho năm 2022, gấp 10 lần con số năm ngoái.

Tin mới

Tối 1-11, giá vàng miếng SJC trên thị trường tự do tiếp tục lao dốc
6 giờ trước
So với mức đỉnh lịch sử ở vùng 177 triệu đồng hồi giữa tháng 10-2025, giá vàng miếng SJC trên thị trường tự do đã giảm trên 20 triệu đồng/lượng
Trung Quốc công bố tên lửa siêu vượt âm có thể 'biến hình' ở tốc độ âm thanh
6 giờ trước
Các nhà khoa học quân sự Trung Quốc công bố nguyên mẫu tên lửa siêu vượt âm có khả năng “biến hình” giữa chừng khi bay với tốc độ trên Mach 5 (hơn 6.000 km/h).
Siết quy định an toàn tài chính với công ty chứng khoán, quản lý quỹ từ tháng 12/2025
4 giờ trước
Thông tư số 102/2025/TT-BTC được ban hành với mục tiêu tính các chỉ tiêu an toàn tài chính bao quát được rủi ro trong hoạt động của công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ.
Yên Nhật rơi mạnh nhất kể từ tháng 7 sau động thái của BOJ khiến thị trường thất vọng
4 giờ trước
Trong khi thị trường Nhật Bản mất niềm tin vào khả năng BOJ sẽ sớm tăng lãi suất khiến đồng yên sụt giá, thì Euro và bảng Anh giảm khi Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) và Anh (BOE) giữ nguyên lãi suất.
Nghịch lý iPhone 17: Rớt giá chưa từng có sau 1 tháng, riêng một phiên bản siêu hot vẫn bị săn lùng
4 giờ trước
Chỉ hơn một tháng sau khi chính thức lên kệ tại Việt Nam, thị trường iPhone 17 series đang diễn ra một kịch bản hoàn toàn khác biệt. Tình trạng khan hàng, "ngáo giá" như mọi năm đã không xuất hiện, thay vào đó, nhiều model bắt đầu rớt giá mạnh.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.