Home Credit chung tay xây trường mới cho các em nhỏ vùng sâu, vùng xa

26/10/2024 11:30
Tiếp nối sứ mệnh sẻ chia với cộng đồng, Home Credit vừa công bố khoản đóng góp bổ sung 200 triệu đồng cho chương trình "Chuyến xe Home Love", phối hợp cùng Quỹ Hy vọng, nhằm xây mới trường học tại huyện Quế Phong, Nghệ An. Số tiền này được quyên góp từ sự đồng hành của hàng ngàn khách hàng trong chương trình "Ưu đãi mùa tựu trường".

Cụ thể, trong suốt chương trình "Ưu đãi mùa tựu trường" diễn ra từ 10/9 đến 30/9 vừa qua, với mỗi hợp đồng vay tiền mặt hoặc trả góp thành công, Home Credit chung tay đóng góp 100.000 đồng cho chương trình Chuyến xe Home Love, phối hợp cùng Quỹ Hy Vọng.  

Cùng với khoản đóng góp 200 triệu đồng của công ty trước đó, tổng số tiền 400 triệu đồng sẽ được bổ sung vào ngân sách của chương trình để xây dựng trường học mới, tạo môi trường học tập tốt hơn cho các em nhỏ tại điểm trường Mường Piệt, trường Tiểu học Thông Thụ 1, huyện Quế Phong, Nghệ An.

Home Credit chung tay xây trường mới cho các em nhỏ vùng sâu, vùng xa - Ảnh 1

Vừa qua, điểm trường làng Biên, huyện Kong Chro, tỉnh Gia Lai được cải tạo với sự chung tay của Home Credit. Ảnh: Home Credit

Home Credit đã và đang đồng hành cùng Quỹ Hy Vọng, chung tay mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Trước đó, công ty cũng đã sửa chữa trường học và xây dựng sân chơi cho các em nhỏ tại điểm trường làng Biên, huyện Kong Chro, tỉnh Gia Lai. Với khoản đóng góp mới này, Chuyến xe Home Love sẽ tiếp tục hành trình ý nghĩa, mang theo hy vọng về một tương lai tươi sáng cho các em nhỏ tại Quế Phong. 

Song song với việc chung tay xây dựng trường học , Home Credit tiếp tục đồng hành cùng các gia đình trong mùa tựu trường bằng những giải pháp tài chính linh hoạt, giúp các bậc phụ huynh trang bị đầy đủ cho con em mình mà không còn lo lắng về tài chính như hỗ trợ vay trả góp với lãi suất 0% cho thiết bị học tập laptop, máy tính bảng và điện thoại, hay gói vay học phí với lãi suất cố định bắt đầu từ 0,75% mỗi tháng; lãi suất cố định 0,99% mỗi tháng khi mua xe máy, với điều kiện khách hàng có lịch sử tín dụng tốt. 

Home Credit chung tay xây trường mới cho các em nhỏ vùng sâu, vùng xa - Ảnh 2

Home Credit tung nhiều ưu đãi để hỗ trợ các gia đình trang trải chi phí đầu năm học. Ảnh: Home Credit

Bên cạnh đó, khi vay mua xe máy, khách vay không cần trả trước và được giữ bản gốc đăng ký xe. Điều này giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng mua sắm phương tiện đi lại cho con, đồng thời tiết kiệm một khoản tài chính đáng kể. 

Ngoài ra, với sản phẩm mua trước, trả sau Home PayLater từ Home Credit, người dùng còn có thể dễ dàng trả sau học phí với kỳ hạn 1-12 tháng, hỗ trợ giảm đến 5% học phí. 

​​​Ông Michal Skalicky, Giám đốc Quan hệ khách hàng tại Home Credit Việt Nam cho biết ​​​​​​"Mục tiêu của chúng tôi là giúp các bậc phụ huynh dễ dàng lựa chọn và chuẩn bị những điều tốt nhất cho con cái trước thềm năm học mới . Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp tài chính linh hoạt và tiện lợi, giúp họ dễ dàng trang bị mọi thứ cần thiết cho con em mình, giúp các em sẵn sàng cho một năm học mới đầy hứng khởi." 

Song song đó, Home Credit còn mở rộng đối tượng khách hàng, mang đến cơ hội sở hữu xe máy, điện thoại, điện máy, các khóa học trả góp cho các bạn trẻ từ 18 tuổi. Điều này giúp các bạn dễ dàng tiếp cận công nghệ hiện đại, phục vụ tốt hơn cho việc học tập và trải nghiệm cuộc sống.

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
29/07/2025 05:15
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.
J&T Express kỷ niệm 7 năm “Giao đúng giờ - Nhận chu toàn'
29/07/2025 03:26
7 năm trước, khi thị trường logistics tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ bởi sự bùng nổ của thương mại điện tử, cái tên J&T Express xuất hiện lặng lẽ, chỉ với vài trung tâm vận hành và đội ngũ nhân sự còn mỏng.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có thêm 'hàng độc': SUV địa hình Jeep Cherokee gần 25 năm tuổi chỉ mới đi hơn 1.600km
29/07/2025 00:02
Một chiếc Jeep Cherokee đời 2001, đã 21 năm tuổi nhưng chỉ mới lăn bánh hơn 1.600 km, vừa được chuyển nhượng cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ – người nổi tiếng với bộ sưu tập xe Mỹ đồ sộ tại Việt Nam.
Đổi xe lái thử, hai chủ xe Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross bóc tách nhiều điểm khác biệt mà thông số không thể hiện được
28/07/2025 12:57
Cùng phân khúc, cùng tầm giá, nhưng Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross lại mang đến hai kiểu trải nghiệm rất khác nhau. Để kiểm chứng điều đó, hai chủ xe đã đổi xe, lái thử xe của nhau và đưa ra những đánh giá thực tế, thẳng thắn và chi tiết.