HOT: Minh Beta - ông chủ rạp chiếu phim Beta sốt ruột khi giáp tết bị giục hỏi “chuyện có bồ”, up hình công khai với cộng đồng mạng?

25/01/2022 16:51
Việc đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái "úp mở" của Minh Beta khiến nhiều không khỏi tò mò về “người yêu” thực sự của doanh nhân này.

Ngày 24/1, trong thời điểm cận kề Tết Nguyên đán, doanh nhân Minh Beta bất ngờ đăng tải hình ảnh mặc áo dài truyền thống, ngồi cạnh một nam doanh nhân khác. Điều đáng chú ý nằm ở dòng chia sẻ: "Ai cũng giục là phải có bồ đi… thôi thì Tết đến rồi…”

Câu nói ngắn gọn, đi kèm với hình ảnh khá thân mật với nhân vật ngồi bên cạnh khiến nhiều người suy đoán về danh tính “người yêu” của ông chủ rạp chiếu phim Beta. Người ngồi cạnh Minh Beta và được anh "tag" hẳn vào bài viết là Phillip An - COO một công ty khởi nghiệp tại Việt Nam.

 HOT: Minh Beta - ông chủ rạp chiếu phim Beta sốt ruột khi giáp tết bị giục hỏi “chuyện có bồ”, up hình công khai với cộng đồng mạng? - Ảnh 1.

inh Beta đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái: "Ai cũng giục là phải có bồ đi… thôi thì Tết đến rồi…"

Được biết, Phillip An là đồng sáng lập, COO Homebase - nền tảng cho phép nhiều người cùng đầu tư vào một bất động sản nào đó. Anh sinh ra và lớn lên tại Mỹ, từng làm nhiều công việc khác nhau, từ mảng công nghệ ở Silicon Valley cho đến tư vấn viên ngân hàng tại thành phố New York. Tuy nhiên sau đó, nhận thấy hệ sinh thái khởi nghiệp của Đông Nam Á còn nhiều tiềm năng, Phillip An chuyển sang Singapore để tìm kiếm cơ hội cho mình.

 HOT: Minh Beta - ông chủ rạp chiếu phim Beta sốt ruột khi giáp tết bị giục hỏi “chuyện có bồ”, up hình công khai với cộng đồng mạng? - Ảnh 2.

Chân dung COO điển trai Phillip An

Tháng 12/2020, Homebase vừa nhận số tiền vốn đầu tư lên tới 7 con số. Trước đó, startup này cũng từng nhận vốn vòng pre-seed từ 2 quỹ đầu tư Singapore là Antler và Iterative VC, cùng một số nhà đầu tư thiên thần khác. Với tài năng và ngoại hình điển trai, thời gian gần đây, Phillip An cũng bắt đầu xuất hiện tại một số chương trình talkshow, chia sẻ về khởi nghiệp.

Sau khi bài đăng lên không lâu, Minh Beta đã update thêm nội dung vào status, dập tắt những suy đoán trước đó.

“Chứ Tết nhất thế này không có bồ để chụp hình chung giống mình nên toàn chụp với bạn bè, hôm qua thì cậu trai thẳng Phillip An, hôm nay thì cô gái cute Nam Phuong Dinh hihi…

Mà chuyện tình cảm thì mình thú thật là nhát lắm, rất chi là thụ động không dám tán ai bao giờ í :)) thôi nhân dịp Tết đến Xuân về có ai thương tình cân đối xem như nào thì tán tỉnh mình cái xem… cũng muốn có bồ thử xem nó có gì hay mà bà con cứ rẩm ri hết cả lên í nhợ??????”

Minh Beta không còn là gương mặt xa lạ trong giới khởi nghiệp. Minh Beta sinh năm 1983 tên đầy đủ là Bùi Quang Minh, nhà sáng lập và giám đốc điều hành Beta Group, được biết đến với tác giả bài hát "Việt Nam ơi".

 HOT: Minh Beta - ông chủ rạp chiếu phim Beta sốt ruột khi giáp tết bị giục hỏi “chuyện có bồ”, up hình công khai với cộng đồng mạng? - Ảnh 3.

Cách đây khoảng hơn 10 năm, khi thị trường khởi nghiệp Việt Nam còn trong giai đoạn sơ khai, doanh nhân sinh năm 1983 này đã ‘làm mưa làm gió’ trên thị trường F&B với thương hiệu Doco Donuts.

Năm 2011, anh nhận được học bổng Fulbright và sang Mỹ theo học ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Harvard (Mỹ). Tốt nghiệp MBA năm 2014, sau khi về nước, với số vốn ban đầu 10 tỷ đồng, anh khởi động dự án đầu tư cụm rạp chiếu phim giá rẻ Beta Cineplex, với cụm rạp liên hợp đầu tiên ở Thái Nguyên. Dự án này tiếp tục được xem là sự thành công mới vì chỉ sau 6 tháng ra mắt, Beta Cineplex đã được định giá ở mức 60 tỷ đồng. Năm 2020, chuỗi rạp phim Beta Cineplex công bố gọi vốn thành công 8 triệu USD từ quỹ Nhật Bản với mức định giá 1.000 tỷ đồng

Hiện tại, Beta Group đang hoạt động ở 3 lĩnh vực: dịch vụ giải trí, bất động sản và giáo dục; với sản phẩm mũi nhọn bao gồm: Beta Cinemas, A.Plus Home và Crimson Business Institute. Trong đó, A.Plus Home là dự án tâm huyết đang được doanh nhân này tập trung phát triển, cung cấp căn hộ cho thuê giá rẻ nhưng đầy đủ tiện nghi.

Việc đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái "úp mở" của Minh Beta khiến nhiều không khỏi tò mò về mối quan hệ thực sự của 2 doanh nhân điển trai này.

https://cafebiz.vn/hot-minh-beta-ong-chu-rap-chieu-phim-beta-sot-ruot-khi-giap-tet-bi-giuc-hoi-chuyen-co-bo-up-hinh-cong-khai-voi-cong-dong-mang-2022012513030285.chn

Tin mới

Đặt ra một quy tắc ngầm nghiêm ngặt, ngành bán dẫn Trung Quốc sắp vượt mặt Hàn Quốc trong vài năm tới
55 phút trước
Với quy tắc này, hàng loạt sản phẩm bán dẫn của Hàn Quốc đang bị các nhà sản xuất nội địa của Trung Quốc âm thầm thay thế.
Ukraine và 34 nước lập ủy ban đặc biệt
57 phút trước
Ukraine cùng 34 quốc gia nhất trí lập ủy ban quốc tế tiếp nhận yêu cầu bồi thường thiệt hại do xung đột với Nga, song nguồn tài chính vẫn chưa rõ.
Đặt đồ ăn nhưng người giao hàng tới là cảnh sát, vị khách thót tim khi nghe sự thật về anh shipper
13 phút trước
Khoảnh khắc cánh cửa mở ra, người đứng trước mặt lại không phải shipper mà là một cảnh sát, khiến vị khách đặt đồ không khỏi sững người.
Kinh hoàng khoảnh khắc gấu đen tấn công huấn luyện viên trong sở thú
19 phút trước
Sự cố tại sở thú Hangzhou Safari Park (Trung Quốc) khiến nhiều người bàng hoàng và lo ngại về an toàn trong các buổi biểu diễn động vật.
'Nút thắt' cuối cùng cao tốc Bến Lức - Long Thành tăng tốc về đích
25 phút trước
Hơn 3 tháng tái khởi công sau nhiều năm "ngủ quên", cầu Phước Khánh - nút thắt cuối cùng của cao tốc Bến Lức - Long Thành đang bứt tốc về đích.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.