KFC Thái Lan ra mắt que hương có mùi gà rán nhân dịp Tết Nguyên đán

22/01/2023 09:04
KFC Thái Lan gần đây đã hợp tác với một số chuyên gia về mùi thơm để tạo ra những que hương có mùi giống mùi gà rán KFC khi thắp lên. Vấn đề duy nhất là bạn không thể mua được những cây nhang này.

Theo trang Central Oddity, công thức bí mật để làm gà rán KFC của Đại tá Sanders chứa 11 loại thảo mộc và gia vị. Công thức này rất khó bắt chước trong nhà bếp chứ đừng nói đến là để làm cho nhang trầm có mùi gà rán KFC, nhưng KFC Thái Lan tuyên bố đã làm được điều không thể đó.

Hợp tác với một số chuyên gia về mùi hương và nước hoa, chi nhánh Thái Lan của chuỗi thức ăn nhanh quốc tế này đã tìm ra một công thức nhang không chỉ trông đẹp mắt mà còn tỏa ra mùi thơm giống như gà rán KFC khi thắp. Vấn đề duy nhất là bạn không thể mua được những cây nhang này.

KFC Thái Lan ra mắt que hương có mùi gà rán nhân dịp Tết Nguyên đán - Ảnh 1.

Ảnh: KFC

Ông Pak Wansiri, Giám đốc điều hành công ty tiếp thị Wunderman Thompson Thái Lan, cho biết mục tiêu của dự án độc đáo này là thu hút người dân chú ý tới thương hiệu KFC vào dịp Tết Nguyên đán bằng cách tận dụng truyền thống hàng thế kỷ là thắp hương.

Việc tạo ra nhang gà rán hóa ra lại khó hơn rất nhiều so với suy nghĩ ban đầu của nhóm. Họ không những phải sao chép công thức 11 loại thảo mộc và gia vị của KFC, mà họ còn phải dựa vào hương liệu thực phẩm để đạt được mục tiêu của mình. Để làm được điều này, nhóm KFC Scent đã kết hợp với công ty Sense Laboratory và Klinkasem Incense.

KFC Thái Lan ra mắt que hương có mùi gà rán nhân dịp Tết Nguyên đán - Ảnh 2.

Ảnh: KFC

Hình thức và kết cấu của những cây nhang độc đáo này cũng là một thách thức khi làm, vì chúng phải trông ngon như mùi hương.

Có điều là không phải cứ muốn mua nhang có hương gà rán KFC là được vì ai thắng một trò chơi xổ số đặc biệt mới có được sản phẩm này.

Người tham gia phải bình luận trên trang Facebook của KFC Thái Lan để có cơ hội giành được một trong 100 giải thưởng trị giá 32.000 baht và một hộp nhang gà rán.

Tin mới

Trung tâm thương mại chật cứng người mua sắm, ăn uống ngày lễ 30/4
6 giờ trước
Hàng ngàn người đổ về trung tâm thương mại để ăn uống, mua sắm vui chơi trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5.
‘Cháy’ xe khách về một số tỉnh thành, bến ‘tung’ xe tăng cường
6 giờ trước
Trong 2 ngày bắt đầu nghỉ lễ 30/4-1/5, khách ra các bến xe ở Hà Nội đã tăng cao, trên một số tuyến đã “cháy vé”, bến xe đã phải điều xe tăng cường.
Honda CR-V 2025 ra mắt: Thêm bản offroad 204hp, ngay từ bản base đã có màn 9inch và 1 option rất quen thuộc
6 giờ trước
Honda CR-V 2025 bổ sung một số trang bị cho bản tiêu chuẩn đồng thời mang tới cho người dùng cấu hình off-road TrailSport.
Việt Nam xuất khẩu hàng trăm nghìn tấn sản vật trị giá hơn 10 tỷ USD của TG: Mỹ, Nga liên tục chốt đơn
6 giờ trước
Mỹ chi hơn 6 triệu USD chỉ trong 3 tháng đầu năm để nhập khẩu sản vật này từ Việt Nam.
Trung Quốc lại lập kỳ tích: Cỗ máy "hóa thành con người", làm được điều không tưởng nhờ bảo bối DeepSeek
7 giờ trước
Không còn là thử nghiệm, những sản phẩm này đã làm được việc thay thế con người, dù rất phức tạp.

Tin cùng chuyên mục

Nhận xong lập tức trả lại Mỹ 2 món hàng trị giá 100 triệu USD, Trung Quốc gọi người bán là 'nạn nhân' của thuế quan Mỹ
1 ngày trước
Đại diện Bộ Thương mại Trung Quốc nói rằng hy vọng Mỹ sẽ lắng nghe tiếng nói của doanh nghiệp để tạo ra môi trường ổn định cho các hoạt động thương mại, đầu tư.
Ông Trump giảm nhẹ thuế quan cho ngành ô tô
1 ngày trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 29/4 ký hai sắc lệnh hành pháp nhằm điều chỉnh một phần chính sách thuế nhập khẩu gây tranh cãi đối với ngành sản xuất ô tô.
Lần đầu tiên lái thử được tặng xe thật giá 628 triệu, hãng xe Chipu là đại sứ "chơi lớn" thế nào ở VN?
3 ngày trước
Khách hàng sẽ được tặng mẫu xe Coolray trị giá 628 triệu đồng xuất hiện trong bộ ảnh mới của Chipu.
Khách mua xe máy điện VinFast liên tục 'trúng lớn': Sạc pin miễn phí 1 năm - mẫu thấp nhất giá chỉ còn 14,9 triệu đồng
27/04/2025 09:22
Chương trình này sẽ áp dụng đết hết 31/5/2026.