Khải Hoàn Land được tuyên dương về việc thực hiện tốt nghĩa vụ thuế 2018

17/10/2019 08:00
Ngày 11/10/2019, UBND quận 7, TP. HCM tổ chức Hội nghị Tuyên dương các tổ chức – cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2018. Công ty Cổ phần BĐS Khải Hoàn Land là một trong những doanh nghiệp được vinh danh trong hội nghị lần này.

Hội nghị Tuyên dương các tổ chức – cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2018 do Lãnh đạo UBND quận 7 chủ trì, được diễn ra tại Hội trường Trung tâm hành chính quận. Tham gia Hội nghị có sự hiện diện của lãnh đạo UBND quận 7, lãnh đạo Chi cục Thuế Thành phố, lãnh đạo Chi cục Thuế quận 7 cùng hơn 100 doanh nghiệp – cá nhân.

Báo cáo tại hội nghị, Đại diện UBND quận 7 cho biết tổng thu ngân sách thuế cũng như số lượng doanh nghiệp – cá nhân đang hoạt động tại địa bàn quận trong năm 2018 tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ năm trước. Trong năm 2018, quận 7 có hơn 1000 doanh nghiệp và cá nhân hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế; trong đó có 142 doanh nghiệp và 24 cá nhân nổi bật được UBND quận 7 tuyên dương trong hội nghị lần này.

Tiếp tục đà tăng trưởng tích cực trên, trong 6 tháng đầu năm 2019, quận 7 thu ngân sách được khoảng 3.312 tỷ đồng. Theo kế hoạch, đến hết năm 2019, quận 7 phấn đấu đạt chỉ tiêu 5.030 tỷ đồng. Hướng đến mục tiêu lớn đó, trong thời gian tới, Chính quyền địa phương sẽ tăng cường cải cách thủ tục hành chính thuế tạo thuận lợi cho doanh nghiệp, tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp an tâm hoạt động để phát triển bền vững. Đặc biệt, ngoài tuyên dương các doanh nghiệp đã thực hiện tốt nghĩa vụ thuế, Đại diện UBND quận 7 cũng gửi lời chúc mừng đến các doanh nghiệp – cá nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Khải Hoàn Land là một trong những doanh nghiệp được UBND quận 7 tuyên dương tại hội nghị về việc hoàn thành nghĩa vụ thuế năm 2018. Phát biểu tại hội nghị, Đại diện Khải Hoàn Land trân trọng cảm ơn chính quyền địa phương đã luôn tạo điều kiện tốt nhất để quá trình nộp thuế của các doanh nghiệp – cá nhân luôn được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

Với bề dày hoạt động lâu năm, các doanh nghiệp tại quận 7, trong đó có Khải Hoàn Land đã và đang tiếp tục nỗ lực phát triển năng lực kinh doanh, tăng trưởng lợi nhuận, phấn đấu là doanh nghiệp đi đầu hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế, đảm bảo nguồn thu vào ngân sách nước nhà, góp phần thúc đẩy nền kinh tế chung của quận 7 nói riêng và cả nước nói chung.

Tin mới

Bắc Ninh liên tục dẫn đầu cả nước về xuất khẩu
10 giờ trước
Từ tháng 8 đến nay, tỉnh Bắc Ninh đứng đầu cả nước về xuất nhập khẩu; thu ngân sách trong 10 tháng hơn 62.000 tỷ đồng, đạt 110% kế hoạch năm là những con số ấn tượng trong tăng trưởng kinh tế.
Buồn của Ấn Độ: Vội vã đàm phán với Mỹ từ rất sớm nhưng giờ đang chịu thuế còn cao hơn cả Trung Quốc
10 giờ trước
Sự xuống thang căng thẳng giữa Trung Quốc và Mỹ sau cuộc gặp của các nhà lãnh đạo tại Hàn Quốc vào thứ Năm tuần trước đối lập hoàn toàn với sự lạnh nhạt trong quan hệ Washington-New Delhi. Hiện tại, Ấn Độ phải chịu mức thuế quan của Mỹ cao hơn so với Bắc Kinh.
Thủ tướng: Chính sách với trung tâm tài chính phải bám sát thông lệ quốc tế nhưng cạnh tranh hơn
10 giờ trước
Sáng 4/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Phiên họp Chính phủ chuyên đề về các Nghị định hướng dẫn thực hiện Nghị quyết số 222/2025/QH15 của Quốc hội về Trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam.
Trình Quốc hội quy định mới về biểu thuế thu nhập cá nhân
10 giờ trước
Tại dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân (sửa đổi), Chính phủ đã đề xuất sửa đổi về biểu thuế luỹ tiến từng phần.
Quốc gia ASEAN và ‘đại gia’ dầu mỏ nộp đơn gia nhập khối liên kết kinh tế lớn thứ 3 thế giới, có Việt Nam là thành viên
10 giờ trước
Khối thương mại xuyên Thái Bình Dương có tiềm năng mở rộng trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đối mặt với nguy cơ phân mảnh.

Tin cùng chuyên mục

Hoán cải xe máy chạy xăng sang xe điện: Chỉ tốn 8 triệu đồng?
8 giờ trước
Công ty Motorcycles TV cho rằng việc hoán cải, chuyển đổi động cơ điện cho xe máy chạy xăng mang lại hiệu quả kinh tế đáng kể
Thêm hãng xe lắp trạm sạc ô tô điện tại Việt Nam
8 giờ trước
Sau Ford và Geely gần đây, Omoda & Jaecoo là nhà sản xuất ô tô tiếp theo triển khai lắp đặt trạm sạc tại đại lý để phục vụ khách hàng mua xe ô tô điện tại Việt Nam.
Hãng xe rục rịch về Việt Nam ra mắt SUV nhỏ gọn thế hệ mới: Giá khởi điểm hơn 500 triệu đồng, 1 lần sạc đi hơn 560km
10 giờ trước
Hãng xe điện Zeekr vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên trước khi ra mắt mẫu SUV vào ngày 5/11 tới đây.
Game do người Việt sản xuất gây bão mạng, dân tình đổ xô tìm một địa chỉ
11 giờ trước
Trò chơi lấy bối cảnh làng quê Bắc Bộ, nơi người chơi hóa thân thành "Anh Hai", chủ quán phở nhỏ ở vùng ngoại ô Đan Phượng, Hà Nội.