Khai mạc Vietbuild 2018 lần 3 tại TP.Hà Nội: 450 doanh nghiệp với 1.600 gian hàng tham gia

23/11/2018 15:52
Ngày 23/11, triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 lần 3 tại TP.Hà Nội với chủ đề Bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc, xây dựng và vật liệu xây dựng đã chính thức được khai mạc tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia Hà Nội.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ 3 do Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng), Công ty tổ chức Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild phối hợp với một số đơn vị tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 23 - 27/11/2018 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia (TP. Hà Nội).

Theo Ban tổ chức, Vietbuild Hà Nội 2018 lần 3 đã thu hút được sự tham gia của gần 450 đơn vị kinh doanh với 1.600 gian hàng. Trong đó, có 273 doanh nghiệp trong nước, 106 doanh nghiệp liên doanh và 80 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài.

Khai mạc Vietbuild 2018 lần 3 tại TP.Hà Nội: 450 doanh nghiệp với 1.600 gian hàng tham gia - Ảnh 1.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 23-27/11.

Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng ban tổ chức triển lãm chia sẻ, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 lần 3 đã được các doanh nghiệp lớn trong ngành bất động sản, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất, xây dựng và vật liệu xây dựng tích cực tham gia.

"Điều này thể hiện tính hội nhập mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại thị trường Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp cùng tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng", Ông Nam nhấn mạnh.

Tại triển lãm lần này, hầu hết các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao để đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất

Đến tham quan triển lãm, khách hàng có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng và hoàn thiện một ngôi nhà từ các thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các công ty khác nhau trong - ngoài nước.

Khai mạc Vietbuild 2018 lần 3 tại TP.Hà Nội: 450 doanh nghiệp với 1.600 gian hàng tham gia - Ảnh 2.

Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm đa dạng về mẫu mã.

Khai mạc Vietbuild 2018 lần 3 tại TP.Hà Nội: 450 doanh nghiệp với 1.600 gian hàng tham gia - Ảnh 3.

Các sản phẩm hướng đến công nghệ thông minh.

Khai mạc Vietbuild 2018 lần 3 tại TP.Hà Nội: 450 doanh nghiệp với 1.600 gian hàng tham gia - Ảnh 4.

Nội thất và đồ dùng là các mặt hàng được nhiều khách tham quan chú trọng.

Tin mới

Siêu thị thắng lớn, chợ vắng hoe dịp lễ 30-4
5 giờ trước
Lượng khách mua sắm tại các siêu thị khu vực trung tâm TP HCM tăng cao trong dịp lễ 30-4, doanh thu nhiều hệ thống lớn kỳ vọng tăng hơn mức 20%-30% theo dự kiến
Không phải dầu thô hay khí đốt, châu Âu bất ngờ săn lùng một mặt hàng của Nga bất chấp lệnh trừng phạt, nhập khẩu tăng hơn 10 lần
5 giờ trước
Châu Âu đã nhập khẩu hơn 474.000 tấn mặt hàng này từ Nga trong tháng 1/2025 so với chỉ hơn 36 nghìn tấn vào một năm trước.
Thị trường ngày 2/5: Giá dầu tăng gần 2%, cà phê giảm hơn 4%, vàng thấp nhất trong hai tuần
5 giờ trước
Kết thúc phiên 1/5 giá dầu tăng gần 2% sau khi Tổng thống Mỹ đe dọa áp đặt lệnh trừng phạt thứ cấp đối với Iran, vàng giảm xuống mức thấp nhất trong gần hai tuần, đồng tăng sau đợt bán tháo mạnh, cà phê giảm mạnh.
Nước nào tiêu thụ cá tra Việt Nam lớn nhất thế giới?
7 giờ trước
Xuất khẩu cá tra tăng vọt trong những tháng đầu năm. Trong đó, Mỹ và Trung Quốc là hai nước mua nhiều cá tra Việt Nam nhất, với sản phẩm chủ lực là phile cá đông lạnh.
Vừa gia nhập thị trường Trung Quốc chưa được bao lâu, đối thủ sầu riêng của Thái Lan, Việt Nam bất ngờ gặp khó, năng suất thấp nhất trong 1 thập kỷ
7 giờ trước
Tham vọng chiếm lĩnh thị trường sầu riêng Trung Quốc của quốc gia này đang đứng trước thách thức.

Tin cùng chuyên mục

Elon Musk cần một 'Tim Cook' cho Tesla
10 giờ trước
Nhiều người tin rằng Tesla đang bước vào giai đoạn cần ổn định, tinh chỉnh để tối ưu hiệu quả vận hành và cần một vị CEO theo kiểu Tim Cook.
Xem trước Hyundai Tucson 2026: Có điểm như Santa Fe, bỏ máy dầu, có bản PHEV chạy 100km không cần xăng
13 giờ trước
Thế hệ kế tiếp của Hyundai Tucson dự kiến sẽ là mẫu xe quan trọng nhất ra mắt trong năm sau của hãng.
Honda CR-V 2025 ra mắt: Thêm bản offroad 204hp, ngay từ bản base đã có màn 9inch và 1 option rất quen thuộc
1 ngày trước
Honda CR-V 2025 bổ sung một số trang bị cho bản tiêu chuẩn đồng thời mang tới cho người dùng cấu hình off-road TrailSport.
Trung Quốc lại lập kỳ tích: Cỗ máy "hóa thành con người", làm được điều không tưởng nhờ bảo bối DeepSeek
1 ngày trước
Không còn là thử nghiệm, những sản phẩm này đã làm được việc thay thế con người, dù rất phức tạp.