Khu Tây Sài Gòn sẽ có thêm dự án căn hộ thông minh vừa túi tiền

01/12/2017 15:01
Cuối năm 2017, LDG Group dự kiến tung ra thi trường dự án khu căn hộ thông minh tại Tây Sài Gòn. Dự án này sẽ được xây dựng theo mô hình dự án khu căn hộ thông minh High Intela tại Đại lộ Võ Văn Kiệt mà LDG Group vừa xây xong.

Thông tin này được ông Nguyễn Minh Khang, Q. Tổng Giám đốc LDG Group tiết lộ sáng ngày 01/12/2017 tại sự kiện LDG Group ký kết Hợp tác Đối tác chiến lược với Công ty Cổ phần bất động sản Unihomes trong việc phân phối, kinh doanh các dự án khu căn hộ thông minh do LDG Group đầu tư và phát triển tại TP.HCM.

Đại diện LDG Group cho biết doanh nghiệp này có kế hoạch đầu tư một số dự án khu căn hộ thông minh tại khu Tây Sài Gòn như khu căn hộ thông minh High Intela nằm ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt và khu căn hộ thông minh có hướng nhìn ra sông mặt tiền tuyến đường An Dương Vương…

Được biết, loại hình căn hộ thông minh này có mức giá vừa túi tiền từ 1 tỷ đồng phù hợp với các gia đình trẻ. Khu căn hộ thông minh sẽ được quản lý bằng phần mềm quản lý tự động với hệ thống hiện đại để phục vụ cư dân. Ngoài ra, những căn hộ thông minh cũng sẽ được sử dụng hệ thống năng lượng sạch hướng đến thân thiện môi trường và cuộc sống sạch.

Hiện LDG Group hiện đang là chủ đầu tư nhiều dự án khu căn hộ tại TP.HCM được nhiều khách hàng lựa chọn như khu căn hộ ven sông Marina Tower, khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela, khu đô thị thương mại The Viva City, Khu trung tâm thương mại Viva Square và nhiều dự án quy mô lớn khác.

Trong thời gian tới LDG Group sẽ đẩy mạnh hợp tác với Unihomes để phát triển mạnh hơn nữa dòng sản phẩm căn hộ thông minh ưu việt và phù hợp với xu hướng mua nhà tại các đô thị lớn hiện nay, nhất là trong bối cảnh TP.HCM đang xây dựng đô thị thông minh cho hơn 12 triệu dân tại đây.

Tin mới

Lộ diện công ty kinh doanh tour trực thăng ngắm cảnh TPHCM từ tháng 12 năm 2025
11 giờ trước
Doanh nghiệp sẽ triển khai 3 nhóm sản phẩm chính: tour trực thăng, dịch vụ bay ngắm cảnh và trải nghiệm bay mô hình.
Coolmate của Phạm Chí Nhu hoàn thành vòng gọi vốn Series C từ 3 quỹ lớn châu Á, có tập đoàn may mặc top 3 Hàn Quốc góp mặt
11 giờ trước
Startup Coolmate vừa công bố hoàn thành vòng gọi vốn Series C để phục vụ cho việc mở rộng sang thị trường quần áo nữ, bán hàng trực tiếp cũng như xuất khẩu.
Loạt xe mới dự kiến ra mắt tháng 11: Loạt ô tô tiền tỷ, có mẫu chạy được 100km không cần xăng, và 3 mẫu xe máy quen thuộc của Honda
10 giờ trước
Sau 1 tháng với hàng loạt sự kiện xe mới ra mắt dồn dập, tháng 11 dường như có phần bớt ồn ào hơn. Tuy nhiên, những mẫu xe ra mắt đợt này không vì thế mà giảm sức hút.
Sau Ấn Độ, thêm một cứu tinh quan trọng vừa quay lưng với dầu thô Nga: Là khách hàng lớn tại EU, một loạt nguồn cung thay thế lên ngôi
10 giờ trước
Trước các biện pháp siết chặt xuất khẩu dầu Nga của Mỹ, Liên minh châu Âu (EU) và Anh, quốc gia này bắt đầu hành động.
Xe máy điện đi gần 300km/sạc, cốp to hơn Lead có ưu đãi khủng: Chi 3,5 triệu đã có thể mang xe về
10 giờ trước
Đây là mẫu xe máy điện 'đi xa nhất Việt Nam'.

Tin cùng chuyên mục

Cận cảnh xe máy treo lên trần nhà, hơn 100 hộ dân buộc phải rời nhà khẩn cấp
10 giờ trước
Sáng 3-11, mưa lớn kéo dài từ đêm 2-11 khiến khu dân cư trên đường Mẹ Suốt, phường Hòa Khánh bị ngập nặng.
Xe máy điện giá thấp nhất thị trường
11 giờ trước
Mẫu xe máy điện mới ra mắt này có thể đi quãng đường từ 50km mới cần sạc. Xe không cần bằng lái.
Apple thu hơn 2.500 tỷ đồng trên sàn TMĐT trong quý III/2025
12 giờ trước
Người tiêu dùng đang dần "mở lòng" hơn khi mua sắm các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tỉnh bảng, laptop trên các sàn TMĐT.
Giá gạo Việt Nam chạm mức thấp nhất 2 tháng
1 ngày trước
Tuần này, giá gạo Việt Nam đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn hai tháng do nhu cầu yếu và chất lượng lúa mới thu hoạch không cao.