Khu Tây Sài Gòn sẽ có thêm dự án căn hộ thông minh vừa túi tiền

01/12/2017 15:01
Cuối năm 2017, LDG Group dự kiến tung ra thi trường dự án khu căn hộ thông minh tại Tây Sài Gòn. Dự án này sẽ được xây dựng theo mô hình dự án khu căn hộ thông minh High Intela tại Đại lộ Võ Văn Kiệt mà LDG Group vừa xây xong.

Thông tin này được ông Nguyễn Minh Khang, Q. Tổng Giám đốc LDG Group tiết lộ sáng ngày 01/12/2017 tại sự kiện LDG Group ký kết Hợp tác Đối tác chiến lược với Công ty Cổ phần bất động sản Unihomes trong việc phân phối, kinh doanh các dự án khu căn hộ thông minh do LDG Group đầu tư và phát triển tại TP.HCM.

Đại diện LDG Group cho biết doanh nghiệp này có kế hoạch đầu tư một số dự án khu căn hộ thông minh tại khu Tây Sài Gòn như khu căn hộ thông minh High Intela nằm ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt và khu căn hộ thông minh có hướng nhìn ra sông mặt tiền tuyến đường An Dương Vương…

Được biết, loại hình căn hộ thông minh này có mức giá vừa túi tiền từ 1 tỷ đồng phù hợp với các gia đình trẻ. Khu căn hộ thông minh sẽ được quản lý bằng phần mềm quản lý tự động với hệ thống hiện đại để phục vụ cư dân. Ngoài ra, những căn hộ thông minh cũng sẽ được sử dụng hệ thống năng lượng sạch hướng đến thân thiện môi trường và cuộc sống sạch.

Hiện LDG Group hiện đang là chủ đầu tư nhiều dự án khu căn hộ tại TP.HCM được nhiều khách hàng lựa chọn như khu căn hộ ven sông Marina Tower, khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela, khu đô thị thương mại The Viva City, Khu trung tâm thương mại Viva Square và nhiều dự án quy mô lớn khác.

Trong thời gian tới LDG Group sẽ đẩy mạnh hợp tác với Unihomes để phát triển mạnh hơn nữa dòng sản phẩm căn hộ thông minh ưu việt và phù hợp với xu hướng mua nhà tại các đô thị lớn hiện nay, nhất là trong bối cảnh TP.HCM đang xây dựng đô thị thông minh cho hơn 12 triệu dân tại đây.

Tin mới

Tổng thống Donald Trump kiện New York Times, đòi bồi thường 15 tỉ USD
5 giờ trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump đệ đơn kiện New York Times cùng 4 phóng viên của tờ báo, yêu cầu bồi thường 15 tỉ USD vì hành vi "phỉ báng".
Cựu quan chức Mỹ ra điều kiện để trở thành Chủ tịch Fed tiếp theo
4 giờ trước
Ông Bullard cho biết, ông sẵn sàng đảm nhận vai trò Chủ tịch Fed nếu có đủ điều kiện để đạt được thành công.
Lịch sử 20 năm lặp lại: Toyota cược lớn vào xe điện tự lái, nắm trong tay cách đô thị vận hành
3 giờ trước
Giống như Prius từng mở ra kỷ nguyên hybrid cách đây hơn hai thập kỷ, e-Palette có thể trở thành biểu tượng mới cho khát vọng định hình một xã hội di động bền vững của Toyota.
Trạm sạc xe điện 1.200 cổng lớn chưa từng có của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại công trình Top 10 thế giới
3 giờ trước
Công trình có tổng vốn đầu tư 7.000 tỷ đồng, do Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEF) – thành viên Tập đoàn Vingroup – triển khai.
Không phải iPhone 17 Pro Max, đây mới là mẫu iPhone "cháy hàng" kỷ lục, khiến dân tình đổ xô đặt mua
3 giờ trước
Chỉ trong giờ đầu tiên mở bán, lượng đặt trước mẫu iPhone này tại Trung Quốc đã tăng gấp 10 lần so với phiên bản iPhone tiền nhiệm.

Tin cùng chuyên mục

Lãnh đạo hãng bay quen thuộc với người Việt khen máy bay Trung Quốc “tuyệt vời”, có thể sớm chốt đơn
1 phút trước
Hãng bay này rất quen thuộc với người ưa xê dịch ở Việt Nam.
Vì sao lô mỹ phẩm được tự giới thiệu "tốp 10 thương hiệu dẫn đầu" bị thu hồi tại Cần Thơ?
2 giờ trước
Lô tinh dầu nước hoa LD Perfume Oil bị Sở Y tế TP Cần Thơ đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn thành phố.
Hàng trăm điện thoại iPhone 12, 12 Pro và iPhone 13 sắp "xả kho" với giá siêu rẻ
4 giờ trước
Nhiều chiếc đang được rao bán với giá chỉ bằng khoảng 1/3 thị trường.
Vì sao bạn nên mua iPhone 17 Pro thay vì iPhone 17 Pro Max, đây là 3 lý do "không cãi được"
4 giờ trước
Trong nhiều năm, lựa chọn iPhone Pro Max luôn được xem là "chân ái" cho những ai muốn sở hữu phiên bản tốt nhất. Nhưng năm nay, việc bỏ thêm một khoản tiền không nhỏ cho bản Pro Max có thể lại là một quyết định không hề thông minh.