Ký kết kế hoạch 2022 với sự hiện diện của ông Nguyễn Bá Dương, Newtecons tham vọng tăng gấp đôi doanh số lên 10.000 tỷ đồng

10/02/2022 08:50
Kết thúc năm 2021, Công ty đạt 5.363 tỷ doanh thu năm. Kế hoạch cho năm 2022 Newtecons dự tăng trưởng gấp đôi về doanh thu. Song song, Công ty cho biết đặt mục tiêu tăng trưởng cả về lợi nhuận, dù không công bố con số cụ thể.

Newtecons vừa công bố kế hoạch sản xuất kinh doanh với mục tiêu đạt 10 ngàn tỷ doanh thu cho năm 2022. Lễ ký kết có sự tham dự của ban điều hành và các cấp quản lý, trong đó đại diện đứng giữa hàng ngũ là ông Nguyễn Bá Dương – nguyên người cầm trịch và Chủ tịch của Coteccons.

Nhìn lại năm 2021, theo Newtecons toàn ngành đối diện với hàng loạt khó khăn do dịch bệnh, sự khan hiếm nguồn cung về nguyên vật liệu – thiết bị – nhân công. Kết thúc năm, Công ty đạt 5.363 tỷ doanh thu, là một trong số ít công ty dẫn đầu ngành xây dựng có doanh thu tăng trưởng ấn tượng so với năm 2020. Như vậy, kế hoạch cho năm 2022 Newtecons dự tăng trưởng gấp đôi về doanh thu. Song song, Công ty cho biết đặt mục tiêu tăng trưởng cả về lợi nhuận, dù không công bố con số cụ thể.

Ký kết kế hoạch 2022 với sự hiện diện của ông Nguyễn Bá Dương, Newtecons tham vọng tăng gấp đôi doanh số lên 10.000 tỷ đồng - Ảnh 1.

Được biết, năm nay Newtecons đưa ra 3 mục tiêu tương ứng với các kịch bản của thị trường, trong đó mục tiêu khả quan nhất là doanh thu năm 2022 đạt 10.000 tỷ, tăng ~87% so với năm 2021. Việc cải tiến bộ máy và đội ngũ để thích ứng với vị thế mới sẽ giúp Newtecons đồng bộ các khâu từ Đấu thầu – Thiết kế – Kỹ thuật – Kiểm soát chi phí – Thiết bị – Lực lượng thi công – Nhân sự, …; đồng bộ từ Khối Văn phòng đến Khối Công trường để tiết kiệm chi phí, tối ưu chất lượng, kiểm soát hệ thống, đảm bảo an toàn, nâng cao tỷ suất lao động, hoàn thiện dịch vụ.

Newtecons cũng xác định một mục tiêu quan trọng hơn hết là kiện toàn bộ máy, bắt kịp xu thế vận động của thị trường, đưa các dự án về đích với chất lượng được bảo chứng bằng chính thương hiệu Newtecons.

Ông Trần Kim Long – Tổng Giám đốc Newtecons chia sẻ: "Bằng những kết quả khả quan năm 2021, bằng sự đồng lòng của đội ngũ nhân sự "mạnh như Hổ", Newtecons sẽ phát triển vượt bậc trong năm 2022, tự tin đạt kế hoạch đề ra, đem đến một năm sung túc cho các thành viên Newtecons".

https://cafef.vn/ky-ket-ke-hoach-2022-voi-su-hien-dien-cua-ong-nguyen-ba-duong-newtecons-tham-vong-tang-gap-doi-doanh-so-len-10000-ty-dong-20220209094158877.chn

Tin mới

Siết quy định an toàn tài chính với công ty chứng khoán, quản lý quỹ từ tháng 12/2025
10 giờ trước
Thông tư số 102/2025/TT-BTC được ban hành với mục tiêu tính các chỉ tiêu an toàn tài chính bao quát được rủi ro trong hoạt động của công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dữ liệu phải lên sàn giao dịch
10 giờ trước
Chiều 1/11, chủ trì cuộc làm việc về xây dựng hành lang pháp lý, chính sách và thể chế để thúc đẩy hình thành và phát triển sàn dữ liệu Việt Nam, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ phương châm: "Dữ liệu lên sàn, Nhà nước kiến tạo, doanh nghiệp tiên phong, công tư đồng hành, thị trường dẫn dắt, đất nước giàu mạnh, nhân dân hạnh phúc" và yêu cầu cơ bản hoàn thành cơ sở pháp lý, cố gắng vận hành thử sàn dữ liệu Việt Nam ngay trong tháng 11 này.
The Privé gây chú ý thị trường căn hộ hạng sang khu Đông TP.HCM
9 giờ trước
Trong bối cảnh thị trường bất động sản TP.HCM ngày càng ít nguồn cung, phân khúc căn hộ hạng sang lại cho thấy sức bật đáng kể. Nhu cầu về không gian sống đẳng cấp, riêng tư và mang tính biểu tượng tăng nhanh, mỗi dự án được ra mắt đều nhanh chóng thu hút sự chú ý từ giới đầu tư và khách hàng thượng lưu.
8 xe ra mắt Việt Nam tháng 10/2025: Rẻ nhất 520 triệu đồng, đắt nhất hơn 13 tỷ đồng, từ sedan đến SUV, đủ động cơ xăng điện và hybrid
9 giờ trước
Thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 10 đón nhận nhiều mẫu xe mới, với đa dạng phân khúc, mức giá và cả tùy chọn động cơ từ xăng, điện tới hybrid.
Thanh tra nêu sai phạm tại dự án 500 tỉ của Tập đoàn Sơn Hải
8 giờ trước
Mặc dù chưa có ý kiến của HĐND tỉnh Quảng Bình (cũ) nhưng Sở Xây dựng đã tham mưu UBND tỉnh này chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Khu nhà ở thương mại phía Tây Nam đường Lý Thánh Tông (TP. Đồng Hới cũ) – vi phạm quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.