Lãnh đạo ngân hàng NCB chi hàng chục tỷ mua cổ phiếu

25/07/2019 15:35
Ngày 17/7 có 2 giao dịch thỏa thuận với khối lượng 4,77 triệu cổ phiếu NCB với giá trị giao dịch đạt 36,27 tỷ đồng...

Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc Dân - NCB (mã NVB) vừa công bố thông tin liên quan đến giao dịch của cổ đông nội bộ.

Theo đó, trong ngày 17/7/2019, bà Dương Thị Lệ Hà - Phó tổng giám đốc ngân hàng đã mua hơn 2,87 triệu cổ phiếu NVB như đã đăng ký. Cùng ngày, ông Vũ Mạnh Tiến - Phó chủ tịch Hội đồng quản trị cũng đã mua thành công 1,9 triệu cổ phiếu, tương đương 0,47% vốn điều lệ ngân hàng.

Được biết, trong ngày 17/7, trên sàn HNX có 2 giao dịch thỏa thuận với khối lượng 4,77 triệu cổ phiếu, đúng bằng số lượng bà Hà và ông Tiến mua vào, với giá trị giao dịch đạt 36,27 tỷ đồng. Như vậy, hai vị lãnh đạo ngân hàng đã thỏa thuận được tại mức giá 7.600 đồng/cổ phiếu, thấp hơn 6% so với giá đóng cửa của cổ phiếu này trong cùng ngày. 

Báo cáo tài chính của NCB cho thấy, trong 6 tháng đầu năm 2019, tổng thu nhập hoạt động của NCB đạt 432 tỷ đồng, giảm 55,6 tỷ đồng so với cùng kỳ, tuy nhiên lợi nhuận trước thuế của ngân hàng đạt 20,5 tỷ đồng, tăng 31% so với cùng kỳ nhờ giảm trích lập dự phòng rủi ro tín dụng.

Tại thời điểm cuối tháng 6/2019, tổng tài sản của NCB là gần 70,7 nghìn tỷ đồng, tăng 1.727 tỷ so với hồi đầu năm. Trong đó, cho vay khách hàng tăng nhẹ từ 35.281 tỷ lên 35.845 tỷ đồng. Huy động tiền gửi khách hàng tăng mạnh từ 47.148 tỷ lên 53.931 tỷ đồng.

Tin mới

Ra mắt với thông số chấn động, Redmi K90 Pro Max thực sự khiến điện thoại cao cấp giá gấp đôi phải "xấu hổ"
21 phút trước
Với mức giá chỉ dưới 15 triệu, Redmi K90 Pro Max sở hữu cả con chip Snapdragon 8 Elite Gen 5 mới nhất, đi kèm pin đến 7.560mAh, thậm chí là cả camera tiềm vọng 5x.
Bão Kalmaegi sầm sập đổ bộ, nhiều khu dân cư chìm trong biển nước, ô tô trôi lênh đênh trên đường phố
2 giờ trước
Bão Kalmaegi đã để lại một cảnh tượng tan hoang tại tỉnh Cebu (Philippines) vào ngày 4/11, khi càn quét qua khu vực với gió mạnh và mưa lớn, khiến nhiều người dân không khỏi liên tưởng đến ký ức ám ảnh về siêu bão Haiyan vài năm trước.
Khoan ‘nhẹ’ 64 lỗ đã gặp ngay nguồn đất hiếm siêu chất lượng - CEO công ty khai thác không tin vào mắt mình: ‘Lần đầu tiên chúng tôi gặp hiện tượng lạ này’
2 giờ trước
Đây có thể là tiền đề để quốc gia này trở thành một trong những "ông trùm" đất hiếm của thế giới.
Doanh thu quý 3/2025 của một công ty tăng 155 lần nhờ chuyển nhượng dự án tại khu đất vàng 3 mặt tiền ở Hà Nội cho Sun Group, thu về 5.800 tỷ đồng
2 giờ trước
Lũy kế 9 tháng đầu năm, công ty ghi nhận lợi nhuận sau thuế 216,6 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ chỉ đạt 3,7 tỷ đồng.
Kỷ lục kém vui chờ nước Mỹ
2 giờ trước
Tổng thống Donald Trump và các nghị sĩ Đảng Cộng hòa hiện vẫn giữ lập trường chỉ đàm phán với Đảng Dân chủ sau khi chính phủ mở cửa trở lại

Tin cùng chuyên mục

Tình cảnh bí ẩn của K+ lúc này: Ai là "kẻ ám hại" đế chế truyền hình trả tiền nức tiếng số 1 Việt Nam?
5 giờ trước
Truyền hình số K+ liệu còn ổn?
Dừa tươi rớt giá thê thảm
9 giờ trước
Giá dừa tươi đang rớt thảm không chỉ tại Việt Nam mà còn ở Thái Lan. Trong khi đó, giá vẫn rất cao tại thị trường nhập khẩu chính là Mỹ, Trung Quốc.
Vertu cảnh báo
1 ngày trước
Hàng loạt khách hàng giàu có phải mang máy đến Vertu kiểm tra và cay đắng nhận ra thiết bị của mình đã bị can thiệp.
Không ít đại lý tạm ngưng thu mua tiêu và nại lý do này
1 ngày trước
Nhiều đại lý, hợp tác xã phải tạm ngưng mua tiêu vì cho rằng lợi nhuận chỉ hơn 1% nhưng phải tạm đóng thuế GTGT 5%