Lovera Vista đã mở bán 200 căn 3 phòng ngủ tại các Block 2 mặt tiền

16/06/2020 08:00
Sáng 14.6, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (Khang Điền) đã tổ chức Lễ mở bán 200 căn Lovera Vista 3 phòng ngủ. Các khách tham dự có cơ hội tham gia bốc thăm trúng nhiều phần quà hấp dẫn.


Hút khách nhờ giá bán hợp lý và nhiều ưu đãi  

Các căn 3 phòng ngủ giá chỉ với 2,6 tỷ đồng (đã bao gồm VAT) trong đợt mở bán lần này nằm ở các Block 2 mặt tiền với tầm nhìn thông thoáng, có thiết kế thông minh, hiện đại, đáp ứng đúng xu hướng sống rộng rãi của các gia đình hiện nay.

Tham dự sự kiện mở bán, khách hàng ấn tượng với chương trình mua nhà tặng xe SH sành điệu, kết hợp với chính sách ưu đãi từ Chủ đầu tư. Cụ thể, thanh toán chỉ với 690 triệu cho đến khi nhận nhà là đã có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ Lovera Vista. Khoản chênh lệch giá trị cần đóng ban đầu khi ký HĐMB (30% giá trị căn hộ) giữa căn 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ chỉ từ khoảng 70 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được áp dụng thêm quà tặng đặc biệt là 3 năm phí quản lý và 3 chỉ vàng khi đặt mua sớm trước đó và ký hợp đồng ngay trong ngày mở bán.

Lovera Vista đã mở bán 200 căn 3 phòng ngủ tại các Block 2 mặt tiền - Ảnh 1.

Đại diện chủ đầu tư trao quà cho khách tham dự may mắn trúng thưởng.

Ngoài ra, Chủ đầu tư còn kết hợp với ngân hàng OCB và Vietcombank đưa ra nhiều gói hỗ trợ tài chính thiết thực. Khi đáp ứng đủ điều kiện của ngân hàng, khách hàng sẽ được vay 40% giá trị HĐMB với một trong các chương trình: vay ưu đãi không lãi suất, không thanh toán nợ gốc cho đến khi nhận nhà; vay ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng; vay ưu đãi lãi suất 2% trong 36 tháng.

Tiện ích đủ đầy, dọn về ở ngay trong năm sau

Dự án Lovera Vista có quy mô 1,8 ha, gồm 5 tòa tháp với 1.310 căn hộ. Dự án có pháp lý minh bạch, sở hữu đến 51 tiện ích hiện đại, đáp ứng đa dạng nhu cầu về giải trí, ẩm thực, mua sắm và rèn luyện sức khỏe cho cư dân.

Lovera Vista đã mở bán 200 căn 3 phòng ngủ tại các Block 2 mặt tiền - Ảnh 2.

Khách hàng quan tâm lắng nghe tư vấn chi tiết các chính sách bán hàng từ CĐT để chọn phương án phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Nhờ tọa lạc trong khu dân cư Phong Phú 4 đã được quy hoạch bài bản, cư dân Lovera Vista còn được thụ hưởng các tiện ích đã hiện hữu đủ đầy như công viên, cơ sở y tế, trung tâm thể dục thể thao, cơ quan hành chính, siêu thị, chợ… Đặc biệt, hệ thống trường học nhiều cấp bậc và đa dạng bao bọc xung quanh khu vực này là một trong các yếu tố gia tăng giá trị dự án.

Dự kiến tháng 7.2021, Lovera Vista sẽ hoàn thành và tiến hành bàn giao căn hộ hoàn thiện cơ bản với các vật liệu xây dựng chất lượng, đảm bảo cho khách hàng. Cư dân chỉ cần mua sắm thêm vài món đồ nội thất là có thể dọn về ở ngay.

Lovera Vista đã mở bán 200 căn 3 phòng ngủ tại các Block 2 mặt tiền - Ảnh 3.

Chính thức cất nóc tháng 4.2020, Lovera Vista được dự kiến bàn giao tháng 7.2021. Sau khi bàn giao, Chủ đầu tư sẽ bắt đầu làm thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định.

Trước khi mở bán, dự án Lovera Vista đã thu hút sự quan tâm của thị trường nhờ những giá trị cốt lõi từ uy tín của chủ đầu tư Khang Điền: thông tin và pháp lý minh bạch, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm. Lovera Vista đã được ngân hàng OCB phát hành chứng thư bảo lãnh bàn giao căn hộ và đã có văn bản chấp thuận về việc đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Lovera Vista có quy mô 1,8 ha, gồm 5 tòa tháp với 1.310 căn hộ. Từ khu căn hộ, cư dân chỉ mất khoảng 15 phút để đến KĐT Phú Mỹ Hưng (Quận 7), 20 phút về trung tâm quận 1, thuận tiện di chuyển qua Chợ Lớn (Quận 5), quận 6, quận 8. Chỉ trong khoảng 15 – 20 phút cư dân Lovera Vista đã có thể đến AEON Mall, Co.opmart, bệnh viện quốc tế CIH, Nhi đồng 3, SC Vivo City, Crescent Mall, Lotte Mart, bệnh viện FV, viện tim Tâm Đức, sân golf Phú Mỹ Hưng.

Liên hệ tham quan căn hộ mẫu

0941 49 6868

www.loveravista.com.vn

Tin mới

Trung tâm thương mại chật cứng người mua sắm, ăn uống ngày lễ 30/4
12 giờ trước
Hàng ngàn người đổ về trung tâm thương mại để ăn uống, mua sắm vui chơi trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5.
‘Cháy’ xe khách về một số tỉnh thành, bến ‘tung’ xe tăng cường
12 giờ trước
Trong 2 ngày bắt đầu nghỉ lễ 30/4-1/5, khách ra các bến xe ở Hà Nội đã tăng cao, trên một số tuyến đã “cháy vé”, bến xe đã phải điều xe tăng cường.
Honda CR-V 2025 ra mắt: Thêm bản offroad 204hp, ngay từ bản base đã có màn 9inch và 1 option rất quen thuộc
12 giờ trước
Honda CR-V 2025 bổ sung một số trang bị cho bản tiêu chuẩn đồng thời mang tới cho người dùng cấu hình off-road TrailSport.
Việt Nam xuất khẩu hàng trăm nghìn tấn sản vật trị giá hơn 10 tỷ USD của TG: Mỹ, Nga liên tục chốt đơn
12 giờ trước
Mỹ chi hơn 6 triệu USD chỉ trong 3 tháng đầu năm để nhập khẩu sản vật này từ Việt Nam.
Trung Quốc lại lập kỳ tích: Cỗ máy "hóa thành con người", làm được điều không tưởng nhờ bảo bối DeepSeek
13 giờ trước
Không còn là thử nghiệm, những sản phẩm này đã làm được việc thay thế con người, dù rất phức tạp.

Tin cùng chuyên mục

Apple tôn vinh Việt Nam theo cách đặc biệt nhân ngày đại lễ 30/4
14 giờ trước
Việc Apple dành riêng một chiến dịch để vinh danh các nhà phát triển Việt trong dịp 30/4 là một hành động đặc biệt, cho thấy Việt Nam đang dần chuyển mình thành nơi tạo nên những nhà phát triển tài năng có bản sắc, có sức lan tỏa trên bản đồ công nghệ toàn cầu.
3 tháng VinFast bán hơn 35.000 xe, gấp 3 lần Toyota và Hyundai – Vị trí top 1 thị trường năm 2025 sớm có chủ?
15 giờ trước
Chiếm 30% thị phần toàn thị trường, VinFast duy trì vị thế dẫn đầu trong quý 1/2025 nhờ lợi thế về sản phẩm, giá bán hấp dẫn và hàng loạt chính sách thúc đẩy tiêu dùng. Cuộc đua top 1 thị trường dường như đã được định đoạt với sự vượt trội của hãng xe Việt.
Thế lực mới nổi trên thị trường gọi xe công nghệ vượt mặt Grab, Be: 83% người dùng nói hài lòng, sắp gia nhập mảng thị trường giao đồ ăn?
1 ngày trước
Sau 2 năm gia nhập thị trường, Xanh SM đã chính thức có dấu mốc mới vào cuối năm 2024 khi lần đầu tiên bỏ xa Grab, Be về thị phần đặt xe taxi.
Xem trước Toyota Corolla Cross 2026: Thiết kế nối gót Camry, kích thước khó tạo đột phá, có thể ra mắt năm sau
1 ngày trước
Toyota Corolla Cross ra mắt lần đầu vào 2020 và có thể được nâng cấp lên thế hệ mới vào năm sau.