Masterise Homes - DN BĐS kiến tạo cộng đồng dân cư thân thiện, yêu thể thao

Ngày 11/4/2021, giải chạy Techcombank Marathon quốc tế TP.HCM thu hút hơn 13.000 vận động viên tham gia. Tại sự kiện, đông đảo nhân viên của Masterise Homes - nhà tài trợ vàng - tích cực hưởng ứng giải chạy.

Ngày 11/4/2021, giải chạy Techcombank Marathon quốc tế TP.HCM thu hút hơn 13.000 vận động viên tham gia. Tại sự kiện, đông đảo nhân viên của Masterise Homes - nhà tài trợ vàng - tích cực hưởng ứng giải chạy.

 

Được tổ chức lần thứ tư, giải chạy Techcombank Marathon Quốc tế TP.HCM năm nay có chủ đề “Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội”

Masterises Homes luôn đặt những hoạt động kinh doanh gắn liền với sự phát triển chung của Việt Nam. Phát biểu tại buổi họp báo giới thiệu giải chạy, ông Jason Turnbull - Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính của Masterise Homes nhấn mạnh: “Như chủ đề của Giải Marathon Techcombank năm nay “vì một Việt Nam vượt trội”, Masterise Homes đặt hoạt động kinh doanh với mục tiêu dài hạn phục vụ ngành bất động sản, xây nên những dự án đẳng cấp cho người mua nhà Việt Nam, kiến tạo nên những cộng đồng dân cư thân thiện, yêu thể thao và các hoạt động văn hóa - xã hội bổ ích, góp phần cùng tạo nên đất nước Việt Nam vượt trội.”

Masterise Homes - DN BĐS kiến tạo cộng đồng dân cư thân thiện, yêu thể thao
 Ông Jason Turnbull - Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc tài chính Masterise Homes (phải) và ông Mai Bá Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM trao giải cho các vận động viên

Xuyên suốt hành trình phát triển của mình, Masterise Homes đã kiến tạo nên những công trình kiến trúc đẳng cấp, dựng xây nên những cộng đồng dân cư văn minh, mang đến giá trị bền vững cho khách hàng. Những dự án Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định do Masterise Homes phát triển được thị trường đón nhận tích cực, trở thành chốn “an cư” cho hàng nghìn gia đình Việt.

Masterise Homes - DN BĐS kiến tạo cộng đồng dân cư thân thiện, yêu thể thao
 Ông Võ Văn Hoan - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM (thứ ba từ trái sang) cùng các đại biểu tham quan khu vực tư vấn khách hàng của Masterise Homes tại giải Techcombank Marathon quốc tế TP. HCM

Bước sang năm 2021, Masterise Homes kí kết hợp tác chiến lược với tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Marriott International, kiến tạo nên dòng sản phẩm siêu sang với tên gọi Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) tại Việt Nam. Điều này cho thấy khát khao của Masterise Homes nhằm tạo dựng nên những công trình kiến trúc được công nhận toàn cầu và ghi dấu thị trường bất động sản Việt Nam lên bản đồ bất động sản quốc tế, vì sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung và của thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng.

Tạm khép lại tất bật bồn bề của công việc thường ngày, đông đảo đội ngũ nhân viên của Masterise Group và Masterise Homes gồm các Giám đốc cấp cao quốc tế đến từ nhiều nơi trên thế giới và nhân viên người Việt Nam đã rất nhiệt tình hưởng ứng tham dự giải chạy.

Masterise Homes - DN BĐS kiến tạo cộng đồng dân cư thân thiện, yêu thể thao
 Ông Julian Wyatt, CEO Công ty Masterise Property Management, hoàn thành cự ly 10km

Ông Julian Wyatt - Tổng Giám đốc công ty Masterise Property Management thuộc Masterise Group chia sẻ: “Tôi từng tham gia chạy ở quê hương mình ở Anh giải Marathon London vài năm trước và cũng từng hoàn thành giải Ultra Marathon ở Mông Cổ hai năm trước. Cự ly chạy thông thường của tôi là 10km khi tham gia nhiều lần giải Marathon Hong Kong trước khi đến Việt Nam. Lần này chạy với màu cờ sắc áo của Masterise Homes ở giải Techcombank Marathon, tôi đã có một giải chạy tuyệt vời.”

Masterise Homes - DN BĐS kiến tạo cộng đồng dân cư thân thiện, yêu thể thao
Các nhân viên của Masterise Homes sau khi hoàn thành cự ly 21km

Là một công ty tiên phong trong các phong trào về thể thao, văn hóa - xã hội, Masterise Homes luôn khuyến khích nhân viên cùng tích cực tham gia những hoạt động thể thao bổ ích và ý nghĩa. Đội ngũ của Masterise Homes tham gia giải chạy đã để lại ấn tượng tốt đẹp với các đối tác, bạn bè và khách hàng vì tinh thần đồng đội, sự chuyên nghiệp và quyết tâm vượt lên chính mình.

Bùi Huy

Tin mới

Trung Quốc lại gây chấn động thị trường: "Siêu phẩm" được bán với giá chưa tới 150 triệu, rẻ bất ngờ
29/07/2025 09:06
Động thái của Trung Quốc trực tiếp làm gia tăng áp lực lên các đối thủ Mỹ và châu Âu.
2 mẫu xe điện Honda sắp về Việt Nam: "PCX điện" giá chỉ hơn 30 triệu đối đầu "siêu phẩm" café-racer
29/07/2025 08:45
Sự xuất hiện của hai mẫu xe nhập khẩu tư nhân này làm phong phú thêm lựa chọn cho người tiêu dùng Việt, bên cạnh các sản phẩm được Honda Việt Nam phân phối chính hãng.
Xăng E10 sắp xuất hiện, mong giá rẻ hơn xăng khoáng 2.000 đồng/lít
29/07/2025 08:08
Từ 1-8 tới, xăng E10 - loại nhiên liệu pha 10% ethanol sẽ được bán thí điểm tại Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng.
Vừa phá kỷ lục, một mặt hàng tỷ USD của VN chinh phục hơn 80 nước đang “gặp khó”: Thủ tướng chỉ đạo gì?
29/07/2025 07:20
Mặt hàng này của Việt Nam dự kiến có thể cán mốc 7 tỷ USD về kim ngạch xuất khẩu.
Đột kích một nhà máy, công an triệt phá đường dây sản xuất phân bón giả, bắt giữ giám đốc và tịch thu hàng trăm tấn sản phẩm
29/07/2025 07:01
Cơ quan chức năng Indonesia đã bắt giữ người đứng đầu công ty sản xuất phân bón giả với khoản lợi nhuận dao động 270 triệu – 400 triệu đồng mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Mỹ vừa chi hơn 5 tỷ USD cho mặt hàng đứng thứ 2 thế giới của Việt Nam: Được miễn trừ thuế đối ứng, Trung Quốc, Hàn Quốc đều đua nhau mua hàng
29/07/2025 05:15
Từ đầu năm đến nay Mỹ, Trung Quốc đang đua nhau mua ‘mỏ vàng’ này của Việt Nam.
J&T Express kỷ niệm 7 năm “Giao đúng giờ - Nhận chu toàn'
29/07/2025 03:26
7 năm trước, khi thị trường logistics tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ bởi sự bùng nổ của thương mại điện tử, cái tên J&T Express xuất hiện lặng lẽ, chỉ với vài trung tâm vận hành và đội ngũ nhân sự còn mỏng.
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại có thêm 'hàng độc': SUV địa hình Jeep Cherokee gần 25 năm tuổi chỉ mới đi hơn 1.600km
29/07/2025 00:02
Một chiếc Jeep Cherokee đời 2001, đã 21 năm tuổi nhưng chỉ mới lăn bánh hơn 1.600 km, vừa được chuyển nhượng cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ – người nổi tiếng với bộ sưu tập xe Mỹ đồ sộ tại Việt Nam.
Đổi xe lái thử, hai chủ xe Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross bóc tách nhiều điểm khác biệt mà thông số không thể hiện được
28/07/2025 12:57
Cùng phân khúc, cùng tầm giá, nhưng Mitsubishi Xforce và Toyota Yaris Cross lại mang đến hai kiểu trải nghiệm rất khác nhau. Để kiểm chứng điều đó, hai chủ xe đã đổi xe, lái thử xe của nhau và đưa ra những đánh giá thực tế, thẳng thắn và chi tiết.