Một cá nhân bị phạt vì không báo cáo giao dịch cổ phiếu TPB

30/08/2021 07:55
Mức phạt 30 triệu đồng.

Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ban hành quyết định về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Nguyễn Thị Hảo ở Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội về việc không báo cáo dự kiến giao dịch.

Theo đó, bà Nguyễn Thị Hảo bị phạt 30 triệu đồng. Bà Hảo là người có liên quan của ông Nguyễn Việt Anh - Phó Tổng Giám đốc TPBank - đã không báo cáo UBCKNN, Sở giao dịch chứng khoán TP HCM (HoSE) về việc dự kiến giao dịch mua và bán 30.510 cổ phiếu TPB từ ngày 28/2 đến ngày 2/4/2019.

Tin mới

Phó Thủ tướng Thường trực chỉ đạo "đưa nguồn lực hàng triệu tỉ đồng vào nền kinh tế"
36 phút trước
Phó Thủ tướng Thường trực yêu cầu sớm giải quyết các khó khăn, vướng mắc tại các dự án, góp phần đưa nguồn lực hàng triệu tỉ đồng vào nền kinh tế.
Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế - Tài chính Phan Văn Mãi: Việc Lotte trả lại dự án ở Thủ Thiêm là một sự lãng phí
54 phút trước
Ông Phan Văn Mãi cũng đề cập việc chưa có cơ chế để người đứng đầu một đơn vị sự nghiệp được quyền quyết định sử dụng những tài sản Nhà nước giao cho đơn vị đó hiệu quả nhất.
Vì sao tiền gửi người dân, doanh nghiệp tại ngân hàng tăng mạnh dù lãi suất rất thấp?
15 phút trước
Cuối tháng 6/2025, tiền gửi của người dân, doanh nghiệp đã lên gần 16 triệu tỷ đồng.
Nhiều ông lớn tham gia đấu giá căn hộ tái định cư Thủ Thiêm
21 phút trước
Hiện có nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực bất động sản đã đăng ký tham gia đấu giá 3.790 căn hộ tái định cư Thủ Thiêm.
SonKim Land chính thức ký kết hợp đồng mua bán căn hộ Alta Height tại The 9 Stellars
35 phút trước
Sau khi hoàn tất bàn giao khu biệt thự Alta Villa vào tháng 7 vừa qua, đánh dấu giai đoạn vận hành đầu tiên của đại đô thị TOD - The 9 Stellars, Alta Height - khu căn hộ cao tầng liền kề Alta Villa cũng đã chính thức ký kết hợp đồng mua bán với khách hàng khẳng định pháp lý rõ ràng và củng cố niềm tin của thị trường dành cho dự án.

Tin cùng chuyên mục

‘MPV chưa hẳn hợp dùng gia đình vì…’
2 ngày trước
Nhà báo Nguyễn Thúc Hoàng Linh nhận định các mẫu xe MPV chủ yếu chỉ phục vụ các mục đích đặc thù thay vì dành cho gia đình thuần túy.
Chỉ còn hơn 1 ngày để bầu chọn: Những giải thưởng đang "gây bão" với hàng chục nghìn lượt vote
2 ngày trước
Khi thời gian bầu chọn đã gần hết, đây là những giải thưởng đang được nhiều người dùng bình chọn nhất trong các hạng mục của Better Choice Awards 2025.
Người Mỹ phát minh ra robot hút bụi - vì sao giờ đây Trung Quốc 'đè bẹp' hết mọi đối thủ?
2 ngày trước
Giống nhiều ngành điện tử tiêu dùng khác, các thương hiệu Trung Quốc đang có lợi thế vượt trội về thị phần robot hút bụi trên toàn cầu.
SeABank cung cấp giải pháp tài chính toàn diện, đồng hành cùng doanh nghiệp FDI
3 ngày trước
Dòng vốn FDI liên tục chảy vào Việt Nam khẳng định nước ta đang nổi lên như ‘cứ điểm mới’ của các tập đoàn đa quốc gia. Vị trí chiến lược, nguồn nhân lực dồi dào và môi trường tài chính cởi mở tiếp tục tạo lợi thế thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư quốc tế.