MPV cỡ trung rẻ nhất Việt Nam xuất hiện, cạnh tranh Toyota Innova Cross

31/03/2025 02:26
MG Việt Nam công bố giá bán mẫu MPV 8 chỗ G50 với 3 phiên bản, hướng tới nhu cầu nhóm đối tượng khách hàng gia đình, kinh doanh dịch vụ đang phát triển.

Được ra mắt lần đầu tại Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) vào tháng 10/2024, MG G50 nhận được sự quan tâm với nhiều trang bị nổi bật trong phân khúc, giúp hoàn thiện dải sản phẩm của MG tại Việt Nam. Đây là mẫu xe hướng tới nhóm đối tượng khách hàng gia đình và cả kinh doanh dịch vụ.

MPV cỡ trung rẻ nhất Việt Nam xuất hiện, cạnh tranh Toyota Innova Cross - Ảnh 1

Với kích thước của mình, MG G50 cùng phân khúc với Toyota Innova Cross , Hyundai Custin .

Hai phiên bản 1.5T AT DEL và 1.5T AT LUX trang bị hộp số ly hợp kép ướt 7 cấp (7DCT). Phiên bản 1.5 MT COM trang bị hộp số sàn 6 cấp (6MT).

G50 được trang bị hệ thống phanh đĩa trên cả bốn bánh ở tất cả phiên bản. Hệ thống an toàn cơ bản gồm: Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân bổ lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA), cảm biến đỗ xe sau, hỗ trợ khởi hành ngang dốc,...

Hai bản cao hơn có phanh tay điện tử (EPB). Xe chưa có gói công nghệ an toàn chủ động ADAS, bản cao nhất chỉ có 4 túi khí trong khi các bản còn lại là 2.

MPV cỡ trung rẻ nhất Việt Nam xuất hiện, cạnh tranh Toyota Innova Cross - Ảnh 2

Ngoại thất của MG G50. (Ảnh: MG Việt Nam)

MG G50 mang đến không gian nội thất rộng rãi nhờ thiết kế hình hộp và kích thước cơ sở lớn, giúp khoang cabin thoáng đãng. Toàn bộ 8 chỗ ngồi đều có đai an toàn 3 điểm và tựa đầu, đảm bảo an toàn tối ưu.

Đây là lợi thế so với nhiều mẫu xe cùng phân khúc, vốn chỉ có đai an toàn 2 điểm hoặc thiếu tựa đầu ở một số vị trí. Phiên bản Lux có tùy chọn cấu hình 7 chỗ, với hai ghế độc lập ở hàng ghế thứ hai.

Màn hình giải trí trung tâm 12.3 inch trên bản LUX lớn nhất phân khúc, hỗ trợ kết nối Bluetooth, điện thoại thông minh (Apple CarPlay & QD Link), cùng hệ thống âm thanh 6 loa tùy phiên bản. Tuy nhiên, bản tiêu chuẩn không có màn hình giải trí, thay vào đó là hệ thống giải trí radio, khởi động chìa khóa, không có kết nối Bluetooth.

MPV cỡ trung rẻ nhất Việt Nam xuất hiện, cạnh tranh Toyota Innova Cross - Ảnh 3

Khoang nội thất 3 phiên bản MT COM, AT DEL và AT LUX. Bản MT COM bị cắt giảm nhất khi không có màn hình giải trí, sử dụng chìa khóa cơ để khởi động. Bản AT DEL chỉ có ghế nỉ, điều hòa chỉnh tay, dàn âm thanh 4 loa.

Mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Với trang bị tối giản, xe có mức giá thấp nhất trong phân khúc MPV cỡ trung tại Việt Nam:

Phiên bản Giá bán lẻ đề xuất
MG G50 1.5T MT COM 559.000.000 VNĐ
MG G50 1.5T AT DEL 698.000.000 VNĐ
MG G50 1.5T AT LUX 749.000.000 VNĐ

Tin mới

Quảng cáo ngoài trời thế hệ mới: Khi “nhiều chữ” trở thành ngôn ngữ của thương hiệu
10 giờ trước
Thay vì phô trương hình ảnh sống động hay dồn dập khuyến mãi, những billboard chỉ gói gọn vài dòng chữ súc tích, đánh trúng tâm lý người xem đang được nhiều thương hiệu lớn áp dụng và tạo nên hiệu quả truyền thông mạnh mẽ.
Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc ra chỉ đạo nóng cho Ngân hàng Nhà nước về quản lý thị trường vàng
10 giờ trước
Chiều 16/9, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Đức Phớc đã chủ trì cuộc họp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các bộ, ngành về điều hành chính sách tiền tệ, quản lý thị trường vàng 9 tháng đầu năm và định hướng thời gian tới.
Con trai Bầu Hiển lên tiếng đề xuất một loạt kiến nghị tại Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2025
10 giờ trước
Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2025 là một sáng kiến chính sách – đối thoại – hành động quy mô quốc gia, dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.
Siêu xe điện mạnh nhất của Mercedes khủng cỡ nào?
10 giờ trước
Chạy 40.000 km trong 7 ngày, động cơ 1.300 mã lực hay công nghệ pin và sạc mang tính cách mạng. Mẫu siêu xe thuần điện của Mercedes khiến rất nhiều người mong chờ.
Tình hình hiện tại của người sống sót duy nhất trong thảm kịch máy bay Air India sau 3 tháng
10 giờ trước
Sau 3 tháng, anh vẫn đang điều trị ở Ấn Độ, chưa thể trở về Anh.

Tin cùng chuyên mục

‘Thiếu ADAS không phải lý do từ chối mẫu xe ngon và đáng mua cả lô như Skoda Slavia’
10 giờ trước
Chuyên gia Lê Thượng Tiến nhận định Skoda Slavia là mẫu xe có cảm giác lái tốt, hoàn toàn khác biệt so với các đối thủ trong phân khúc sedan hạng B.
Indonesia có sức mua cao nhất ĐNÁ nhưng VinFast mang xe máy điện tới nước này đầu tiên, đấu loạt hãng lớn
10 giờ trước
Không phải quốc gia ở gần, VinFast chọn nước cách 18 giờ bay làm thị trường xe máy điện ngoại đầu tiên.
Galaxy Watch8 series: Lời giải cho lối sống cân bằng tại Đông Nam Á
9 giờ trước
Giấc ngủ thiếu chất lượng, căng thẳng kéo dài và thói quen tập luyện chưa tối ưu đang là vấn đề phổ biến tại Đông Nam Á. Nhưng với Galaxy Watch8 series, người dùng có thể theo dõi, hiểu rõ và chủ động cải thiện sức khỏe mỗi ngày.
Hãng xe xây nhà máy 4.100 tỷ tại Việt Nam ra mắt xe điện mini giá chỉ bằng 2 mẫu Honda SH, đối đầu Wuling Mini EV
17 giờ trước
Mẫu xe điện mini mới sở hữu kích thước nhỏ gọn và hàng loạt công nghệ ấn tượng, giá quy đổi hơn 173 triệu đồng.