Mua xe VinFast năm nay tiết kiệm thêm tới 70 triệu đồng: Giới hạn khu vực, từ VF 3 đến VF 9 đều được hỗ trợ

10/01/2025 10:45
Chiến dịch "Vì Thủ đô trong xanh" của Vingroup mang đến thêm quyền lợi cho những người mua ô tô, xe máy điện và đăng ký lưu hành tại Hà Nội.

Từ ngày 10/1/2025 đến hết ngày 31/1/2026, những khách hàng mua ô tô và xe máy điện VinFast đăng ký lưu hành tại Hà Nội sẽ được hãng hỗ trợ thêm tới 70 triệu đồng. Đây là một phần trong chiến dịch "Vì Thủ đô trong xanh" của Vingroup.

Cụ thể, với khách hàng mua ô tô điện trong khoảng thời gian trên, VinFast sẽ hỗ trợ tới 70 triệu đồng, quy đổi thành điểm VinClub để sử dụng dịch vụ tại các đơn vị thành viên thuộc Vingroup. Điểm này sẽ được chi trả sau khi người mua hoàn tất thủ tục đăng ký biển số Hà Nội.

Mua xe VinFast năm nay tiết kiệm thêm tới 70 triệu đồng: Giới hạn khu vực, từ VF 3 đến VF 9 đều được hỗ trợ - Ảnh 1

Các dòng xe càng cao cấp càng được hỗ trợ nhiều theo chương trình này.

Các dòng ô tô VinFast đều được hỗ trợ. Tùy từng mẫu xe, loại hình thuê hay mua pin mà mức hỗ trợ sẽ khác nhau. Mức hỗ trợ cao nhất 70 triệu đồng dành cho VF 9 mua pin. Mức hỗ trợ tối thiểu 3,6 triệu đồng sẽ dành cho VF 3 thuê pin.

Xe máy điện và xe đạp điện cũng được VinFast hỗ trợ, từ 500 nghìn đồng đối với xe Evo200 thuê pin cho đến 3 triệu đồng áp dụng với Theon S mua pin. Tương tự, số tiền hỗ trợ này cũng được quy đổi thành điểm VinClub.

Mua xe VinFast năm nay tiết kiệm thêm tới 70 triệu đồng: Giới hạn khu vực, từ VF 3 đến VF 9 đều được hỗ trợ - Ảnh 2

Xe máy điện cũng có hỗ trợ cho khách mua xe khu vực Hà Nội.

Đối với những người chọn phương tiện công cộng là VinBus, công ty đưa ra mức hỗ trợ 50% giá vé cho vé tháng đơn tuyến từ ngày 1/2/2025 đến hết ngày 31/1/2026.

Về phía GSM, công ty này đưa ra gói hội viên dành cho khách sử dụng dịch vụ khu vực Hà Nội với các mã khuyến mãi trong 365 ngày. Mã này áp dụng cho cả Xanh SM Taxi và Xanh SM Bike.

Mua xe VinFast năm nay tiết kiệm thêm tới 70 triệu đồng: Giới hạn khu vực, từ VF 3 đến VF 9 đều được hỗ trợ - Ảnh 3

Vingroup muốn thông qua chương trình để nâng cao nhận thức về môi trường, giảm thiểu ô nhiễm tại Hà Nội.

Với FGF, công ty này giảm giá thuê xe và tích điểm cho khách dùng dịch vụ ngắn hạn, nhận xe tại Hà Nội từ ngày 15/1/2025. Người mua xe cũ từ FGF cũng được hưởng mức hỗ trợ như chính sách của VinFast áp dụng với các dòng ô tô điện kể trên.


Tin mới

Toàn cảnh phiên điều trần nghi phạm ám sát đồng minh của Tổng thống Trump: Có thể đối mặt mức án tử hình
2 giờ trước
Tyler Robinson, nghi phạm trong vụ sát hại Charlie Kirk, đã bị buộc tội giết người nghiêm trọng và nhiều tội danh khác.
Nga tiếp tục nỗ lực chinh phục mặt trăng trong cuộc đua quân sự không gian
28 phút trước
Mặc dù Trung Quốc và Mỹ là những đối thủ cạnh tranh lâu đời trong cuộc đua quân sự không gian, nhưng lĩnh vực này đã trở nên đa phương hơn với sự tham dự của Nga.
Mỹ giảm thuế quan đối với ô tô nhập khẩu từ Nhật Bản xuống 15% từ ngày 16/9
56 phút trước
Mặc dù mức thuế thấp hơn sẽ làm giảm bớt tác động đối với ngành ô tô Nhật Bản, nhưng mức thuế 15% vẫn cao hơn nhiều so với trước đây.
Cáp treo khu du lịch bị đứt giữa không trung, cabin rơi xuống vách đá: Nhiều người thương vong
37 phút trước
Đã có nhiều người thương vong vì vụ tai nạn.
Chưa từng có tiền lệ ở Việt Nam: "Thần đèn" nâng cây cầu nặng 11.000 tấn lên cao thêm 1m, DN nào đứng sau?
36 phút trước
Dự án nâng cầu đang được triển khai có tổng vốn đầu tư khoảng 133 tỷ đồng, dự án sẽ nâng toàn bộ kết cấu nặng hơn 11.000 tấn của cây cầu lên thêm hơn 1 m.

Tin cùng chuyên mục

Điện thoại Trung Quốc vẫn "ảo ma" như ngày nào: Xiaomi 17 Pro Max pin 7.500mAh, hơn hẳn iPhone 17 Pro Max
52 phút trước
Trong một động thái đầy chiến lược và không rõ có sự tính toán nào liên quan đến Apple hay không, Xiaomi ra mắt hai mẫu điện thoại có tên 17 Pro và 17 Pro Max.
Giá tiêu hôm nay 17/9: Duy trì giá ổn định, thấp nhất 148.000 đồng/kg
7 giờ trước
Giá tiêu tại thị trường trong nước ngày 17/9 tiếp tục giữ ổn định ở mức 148.000 – 151.000 đồng/kg.
Bộ Y tế cảnh báo KHẨN: Danh sách thuốc nhỏ mắt và thuốc trị loãng xương có dấu hiệu bị giả mạo
20 giờ trước
Ngày 16/9, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) phát đi cảnh báo khẩn về ba nhóm thuốc bị nghi làm giả. Thông tin này được đưa ra sau khi cơ quan quản lý nhận phản ánh từ doanh nghiệp dược và người tiêu dùng.
Mitsubishi Xpander lọt top nhiều hạng mục CCA 2025, hướng tới xe xăng bán chạy nhất Việt Nam năm nay
21 giờ trước
Sau 8 tháng đầu năm 2025, Mitsubishi Xpander bán được hơn 10.000 xe, cao nhất nhóm xe xăng toàn thị trường. Mẫu MPV này cũng được cả độc giả và hội đồng thẩm định chuyên môn CCA năm nay đánh giá cao ở một số hạng mục.