Ngày 17/9, Kienlongbank chốt danh sách cổ đông để trả cổ tức và cổ phiếu thưởng

11/09/2018 14:18
Ngân hàng sẽ trả cổ tức bằng cổ phiếu theo tỷ lệ 5% và chia cổ phiếu thưởng tỷ lệ 3% cho cổ đông hiện hữu.

Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa thông báo về ngày đăng ký cuối cùng lập danh sách cổ đông đối với cổ phiếu KLB của Ngân hàng thương mại cổ phần Kiên Long (Kienlongbank) để trả cổ tức bằng cổ phiếu và cổ phiếu thưởng cho cổ đông hiện hữu.

Cụ thể, ngày đăng ký cuối cùng để chốt danh sách là ngày 17/09/2018 và ngày giao dịch không hưởng quyền là ngày 14/09/2018. 

Ngân hàng sẽ trả cổ tức bằng cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 5%, tức cổ đông sở hữu 100 cổ phiếu sẽ nhận được thêm 5 cổ phiếu mới. Đồng thời, chia cổ phiếu thưởng theo tỷ lệ 3%, tức cổ đông sở hữu 100 cổ phiếu sẽ được nhận thêm 3 cổ phiếu mới.

Với 296,2 triệu cổ phiếu đang lưu hành. Số lượng cổ phiếu dự kiến phát hành thêm trong đợt này là gần 23,7 triệu cổ phiếu.

Cổ phiếu KLB đang được giao dịch với mức giá thấp hơn mệnh giá trên sàn UPCoM. Chốt phiên giao dịch hôm qua (10/9), giá cổ phiếu KLB đứng ở mức 9.500 đồng/cp. 

Ngày 17/9, Kienlongbank chốt danh sách cổ đông để trả cổ tức và cổ phiếu thưởng - Ảnh 1.

6 tháng đầu năm 2018, ngân hàng có tổng tài sản đạt hơn 39,2 nghìn tỷ đồng, tăng thêm 2 nghìn tỷ so với cuối năm 2017. Trong đó, cho vay khách hàng đạt hơn 27.100 tỷ, tăng 10,8%; huy động tiền gửi đạt 27.936 tỷ đồng, tăng 6,93%. Lãi ròng trong 6 tháng đạt 121 tỷ đồng. So với cùng kỳ năm trước, lợi nhuận của ngân hàng tăng đáng kể nhưng so với kế hoạch cả năm thì mới hoàn thành được 30%. 

Tin mới

EU áp thuế chống bán phá giá thép cán nóng Việt Nam
37 phút trước
Bộ Công Thương cho biết, Ủy ban châu Âu vừa chính thức công bố áp thuế chống bán phá giá đối với sản phẩm thép cán nóng nhập khẩu từ Việt Nam, với mức thuế 12,1%.
Chủ tịch Chứng khoán SSI Nguyễn Duy Hưng: "Trước đây tôi nghĩ giá Bitcoin có thể về 0"
3 phút trước
Hàng loạt tên tuổi lớn trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán – ngân hàng đã nhanh chóng nhập cuộc thị trường tài sản số
Nhà máy chế biến nông sản hơn 666 tỷ đồng vừa khánh thành tại Cần Thơ: Đưa nông sản Đồng bằng sông Cửu Long vươn ra thế giới
8 phút trước
Nhà máy chế biến nông sản WestFood Hậu Giang, với vốn đầu tư hơn 666 tỷ đồng vừa khánh thành, không chỉ là cột mốc quan trọng của chính doanh nghiệp mà còn mở ra cơ hội để thành phố Cần Thơ mới trở thành trung tâm chế biến nông sản hiện đại, đưa thương hiệu nông sản Việt chinh phục thị trường quốc tế.
Ukraine - Hungary leo thang căng thẳng
27 phút trước
Hungary đã bác bỏ cáo buộc về xâm phạm không phận mà Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đưa ra hôm 26-9.
Khi khai quật đội quân đất nung trong lăng Tần Thuỷ Hoàng, chuyên gia đã phạm sai lầm lớn: 15 giây "mất mát" mà Trung Quốc mãi tiếc nuối
44 phút trước
Sai lầm không thể đảo ngược này đã gây ra sự mất mát vĩnh viễn cho lịch sử.

Tin cùng chuyên mục

Cú hích của VinFast tại thị trường lớn hàng đầu thế giới, "mỏ vàng" 206 tỷ USD
4 giờ trước
Đây là đòn bẩy cực tốt cho hãng xe điện VinFast tại thị trường ô tô lớn thứ 3 thế giới.
Hé lộ sân khấu hoành tráng của Better Choice Awards 2025: 1.500 chỗ ngồi, màn hình khổng lồ và phần ‘catwalk’ siêu cuốn của các mẫu xe của năm
10 giờ trước
Bản thiết kế 3D sân khấu Better Choice Awards 2025 vừa được hé lộ, cho thấy quy mô hoành tráng với khoảng 1.500 ghế ngồi, màn hình LED cỡ lớn và đường catwalk dành riêng cho màn trình diễn xe của Car Choice Awards 2025.
Hãng xe chuyên sản xuất Ranger Rover đã 1 tháng nay không xuất xưởng bất cứ chiếc xe nào – chuyện gì đang xảy ra?
1 ngày trước
Jaguar Land Rover sẽ ngừng sản xuất xe cho đến ngày 1/10, thậm chí cón nguồn tin khẳng định việc này có thể kéo dài sang tháng 11.
Lướt mạng xã hội giờ chỉ thấy một cảnh: "Pass nhanh" iPhone cũ, hẹn gặp lại ở "vũ trụ" iPhone 17
1 ngày trước
Sau khi iPhone 17 ra mắt, "hội pass máy" đang hoạt động cực kỳ sôi nổi trên MXH kèm thêm từ khóa "lên đời". Đây cũng là "thời điểm vàng" cho những ai muốn sở hữu một chiếc iPhone đời cũ hơn với mức giá phải chăng.