Ngày thứ 2 liên tiếp, số ca nghi nhiễm virus Corona mới ở Trung Quốc giảm mạnh

05/02/2020 14:05
Theo số liệu của Ủy ban Y tế quốc gia Trung Quốc công bố sáng 5/2, số ca nghi nhiễm mới chủng mới của virus Corona (2019-nCoV) tại ở Trung Quốc đại lục đã giảm trong ngày thứ 2 liên tiếp.
Ngày thứ 2 liên tiếp, số ca nghi nhiễm virus Corona mới ở Trung Quốc giảm mạnh - Ảnh 1.

Nhân viên y tế chuyển nạn nhân nhiễm virus corona tới điều trị tại bệnh viện dã chiến Hỏa Thần Sơn ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, ngày 4/2/2020. Ảnh: THX/ TTXVN

Cụ thể, trong ngày 4/2, ủy ban trên ghi nhận 3.971 ca nghi nhiễm mới tại 31 khu vực cấp tỉnh, giảm mạnh so với 5.072 ca trong ngày 3/2 và 5.173 ca ngày 2/2.

Ngoài ra, trong ngày 4/2 cũng đã có 262 bệnh nhân nhiễm virus corona chủng mới được xuất viện sau khi đã hồi phục hoàn toàn sức khỏe. Như vậy, tính đến hết ngày 4/2, đã có 892 bệnh nhân tại nước này được điều trị thành công kể từ khi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus 2019-nCoV bùng phát hồi tháng 12/2019.

#ICT_anti_nCoV

Tin mới

Sau hôm nay 19/12, khi nào hành khách sẽ được bay tới sân bay Long Thành?
10 giờ trước
Đông đảo hành khách mong chờ được trải nghiệm sân bay quy mô nhất Việt Nam - sân bay Long Thành.
Ba cổ đông lớn Chứng khoán HD đồng loạt thoái vốn
10 giờ trước
CTCP Vina Đại Phước, Công ty TNHH Đầu tư Huỳnh Phát, CTCP Đầu tư Dynamic & Development là 3 cổ đông lớn đồng loạt thoái sạch vốn tại Chứng khoán HD.
Thủ tướng chỉ ra 3 'điểm nhất' trong ngày Việt Nam đồng loạt khởi công hàng loạt dự án 'lớn chưa từng có' với tầm nhìn 'vượt thời đại'
10 giờ trước
Tại lễ khởi công, khánh thành, thông xe kỹ thuật đồng loạt 234 công trình hạ tầng tiêu biểu trên cả nước diễn ra sáng nay, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho biết, đây là những công trình dự án, với quy mô lớn, kỹ thuật phức tạp, đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội với những "điểm nhất".
Phát biểu của Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên bố khởi công, khánh thành 234 dự án lớn trên cả nước
10 giờ trước
Sáng 19/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự lễ khởi công, khánh thành và thông xe kỹ thuật các công trình, dự án chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại sự kiện quan trọng này.
Một công ty chứng khoán vừa bị thu hồi giấy phép kinh doanh chứng khoán phái sinh
9 giờ trước
Công ty chứng khoán này vừa tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường 2025, thông qua một số nội dung quan trọng.

Tin cùng chuyên mục

Áp lực tăng giá hàng Tết trên sàn
5 giờ trước
Phí sàn thương mại điện tử tăng và quy định thuế mới đang khiến nhiều nhà bán hàng online phải gấp rút điều chỉnh để giữ lợi nhuận trong mùa cao điểm Tết
Hãng xe Trung Quốc bán chạy ở Việt Nam vừa công bố sở hữu xe tự lái cấp độ 3 - không cần người lái can thiệp trong quá trình di chuyển
13 giờ trước
BYD đang đặt hy vọng vào các công nghệ xe tự lái để thúc đẩy doanh số bán hàng tại thị trường nội địa Trung Quốc.
Bão giá linh kiện, tín đồ của Apple sắp chịu thiệt thế nào khi mua iPhone?
1 ngày trước
Người dùng công nghệ, đặc biệt là các tín đồ của Apple, đang đứng trước khả năng phải móc hầu bao nhiều hơn trong những năm tới. Nguyên nhân không đến từ thiết kế hay công nghệ đột phá, mà bắt nguồn từ một “cơn bão” ít được chú ý hơn: giá chip nhớ toàn cầu đang leo thang mạnh và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
Bắt tạm giam Huỳnh Đức Vân, những ai là bị hại cần liên hệ ngay cơ quan công an
2 ngày trước
Công an Đà Nẵng vừa triệt phá thành công một chuyên án lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong kinh doanh đa cấp tiền ảo với tính chất đặc biệt nghiêm trọng, quy mô hoạt động trên toàn quốc, số tiền chiếm đoạt lên đến hàng nghìn tỷ đồng.