Người của Sunshine chính thức tham gia Hội đồng quản trị Kienlongbank

29/01/2021 07:17
Các cổ đông Kienlongbank đã thống nhất bầu 2 nhân sự mới vào HĐQT, đồng thời thông qua chủ trương bán cổ phiếu quỹ cho người lao động của ngân hàng với giá 10.000 đồng/cổ phiếu.

Ngày 28/1/2021, tại Rạch Giá, Kiên Giang, Kienlongbank (Mã chứng khoán – KLB) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường năm 2021 về việc bổ sung thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2018 – 2022 và thông qua chủ trương bán cổ phiếu quỹ cho cán bộ nhân viên ngân hàng.

Theo đó, ĐHĐCĐ đã nhất trí thông qua việc bổ sung ông Lê Hồng Phương và bà Trần Thị Thu Hằng làm thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2018 – 2022. 

Các cổ đông Kienlongbank cũng đã thông qua việc miễn nhiệm chức danh thành viên HĐQT để tập trung cho vai trò thành viên Ban điều hành đối với ông Lê Trung Việt. 

Như vậy, đến sau Phiên họp ĐHĐCĐ thì HĐQT Kienlongbank có 8 thành viên, trong đó có 1 thành viên HĐQT độc lập.

Được biết bà Trần Thị Thu Hằng là Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần đầu tư SIPT, CEO của CTCP Tập đoàn Sunshine. Trước đó, giai đoạn 2011-2018, bà Hằng từng làm trưởng phòng khách hàng doanh nghiệp lớn của LienVietPostBank, Giám đốc quan hệ khách hàng doanh nghiệp lớn cấp 3 tại Maritime Bank (nay là MSB). Từ năm 2019-2020, bà Hằng chuyển sang gắn bó với lĩnh vực bất động sản, là Tổng Giám đốc của Công ty cổ phần tập đoàn Sunshine, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Sunshine Homes, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư thương mại Sunshine Tech.

Ông Lê Hồng Phương (sinh năm 1976) hiện là Tổng Giám đốc kiêm thành viên HĐQT Công ty CP BBGroup (lĩnh vực năng lượng, bất động sản, F&B, tài chính). Trước đó, ông Phương từng là Tổng Giám đốc của Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), Phó Tổng Giám đốc LienVietPostBank,…

Ngoài ra, phiên họp ĐHĐCĐ bất thường năm 2021 của Kienlongbank cũng đã biểu quyết thông qua chủ trương bán 3,8 triệu cổ phiếu quỹ (chiếm 1,17% vốn điều lệ ngân hàng) cho người lao động của Kienlongbank và Công ty con với giá bán là 10.000 đồng/cổ phiếu nhằm ghi nhận sự đóng góp của cán bộ, nhân viên trong quá trình xây dựng và phát triển của Kienlongbank và cụ thể hóa chính sách đãi ngộ đối với cán bộ, nhân viên theo chiến lược phát triển nguồn nhân lực của ngân hàng. 

Số lượng cổ phiếu chào bán theo chương trình này sẽ bị hạn chế chuyển nhượng trong 12 tháng kể từ ngày kết thúc đợt bán. Thời gian thực hiện dự kiến trong Quý I năm 2021 sau khi được văn bản chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

Tin mới

Tổng thống Donald Trump kiện New York Times, đòi bồi thường 15 tỉ USD
8 giờ trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump đệ đơn kiện New York Times cùng 4 phóng viên của tờ báo, yêu cầu bồi thường 15 tỉ USD vì hành vi "phỉ báng".
Cựu quan chức Mỹ ra điều kiện để trở thành Chủ tịch Fed tiếp theo
7 giờ trước
Ông Bullard cho biết, ông sẵn sàng đảm nhận vai trò Chủ tịch Fed nếu có đủ điều kiện để đạt được thành công.
Lịch sử 20 năm lặp lại: Toyota cược lớn vào xe điện tự lái, nắm trong tay cách đô thị vận hành
7 giờ trước
Giống như Prius từng mở ra kỷ nguyên hybrid cách đây hơn hai thập kỷ, e-Palette có thể trở thành biểu tượng mới cho khát vọng định hình một xã hội di động bền vững của Toyota.
Trạm sạc xe điện 1.200 cổng lớn chưa từng có của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại công trình Top 10 thế giới
6 giờ trước
Công trình có tổng vốn đầu tư 7.000 tỷ đồng, do Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEF) – thành viên Tập đoàn Vingroup – triển khai.
Không phải iPhone 17 Pro Max, đây mới là mẫu iPhone "cháy hàng" kỷ lục, khiến dân tình đổ xô đặt mua
6 giờ trước
Chỉ trong giờ đầu tiên mở bán, lượng đặt trước mẫu iPhone này tại Trung Quốc đã tăng gấp 10 lần so với phiên bản iPhone tiền nhiệm.

Tin cùng chuyên mục

Ví trả sau MoMo vs Galaxy AI vs Sổ SKĐT Long Châu: Đâu là thương hiệu ứng dụng AI hàng đầu Việt Nam?
3 giờ trước
Cả ba đều là những sản phẩm công nghệ tiên phong, sử dụng AI để giải quyết các bài toán thực tiễn của người Việt, nhưng mỗi thương hiệu lại mang một câu chuyện và hướng đi riêng biệt.
Đây là phiên bản iPhone 17 Pro Max chưa cháy hàng tại Việt Nam
16 giờ trước
Nếu chọn mua iPhone 17 Pro Max phiên bản 512 GB hoặc 2 TB màu xanh đậm trên cửa hàng Apple Store online, người dùng vẫn có thể nhận máy vào đúng ngày 19/9.
Chuyện thật như đùa: Nga đem lúa mì đổi lấy ô tô Trung Quốc để 'lách' trừng phạt thanh toán từ Mỹ, EU
23 giờ trước
Hoạt động hàng đổi hàng này đang diễn ra ngày một thường xuyên hơn.
BE khác biệt trong cuộc đua siêu ứng dụng: Tăng trưởng 60%, có lãi, vươn tầm khu vực từ nền tảng “thuần Việt”
1 ngày trước
Tập trung vào tăng trưởng bền vững, BE đồng thời mang lại giá trị thiết thực cho người dùng và cộng đồng.