Nhận thêm coupon 50K khi mua sắm online trên Tiki chỉ bằng một động tác đơn giản khi thanh toán

16/09/2020 11:00
Hãy quẹt thẻ VISA qua máy mPOS do shipper Tiki cung cấp để thanh toán đơn hàng và nhận ngay coupon mua sắm 50K. Khám phá ngay!

Mùa mua sắm cuối năm đã đến rồi, thu thập thêm coupon mua sắm để giỏ hàng thêm nhẹ nào! Nếu bạn thường chọn thanh toán bằng tiền mặt thì đừng quên mang theo thẻ VISA và thanh toán qua máy mPOS do shipper Tiki cung cấp để thanh toán vừa tiện lại vừa nhận ngay coupon mua sắm 50K cho những lần mua sắm tiếp theo trên Tiki.

Chương trình tặng coupon 50K khi thanh toán bằng thẻ VISA qua máy mPOS sẽ diễn ra đến hết tháng 9/2020, áp dụng cho mỗi đơn hàng từ 300K.

Điểm đặc biệt là ưu đãi tặng coupon không giới hạn số lượng đơn hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Điều này đồng nghĩa bạn có thể tha hồ tận hưởng ưu đãi nhận coupon khi thanh toán qua máy mPOS bằng thẻ VISA.

Để có thể tối ưu khi mua sắm bằng thẻ VISA trên Tiki, Khách Hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum khi thanh toán qua máy mPOS, vừa nhận được coupon 50K vừa được cashback thêm 0.5% lên đến 600K trong tháng.

Mua sắm trên Tiki ngay TẠI ĐÂY và thanh toán bằng thẻ VISA trên máy mPOS!

Nhận thêm coupon 50K khi mua sắm online trên Tiki chỉ bằng một động tác đơn giản khi thanh toán - Ảnh 1.

Nhận thêm cashback đến 600K khi thanh toán bằng thẻ Sacombank Tiki Platinum

Hiện nay, Tiki là một trong những đơn vị TMĐT đầu tiên tại Việt Nam tiên phong thực hiện hình thức thanh toán bằng thẻ qua máy mPOS ngay khi nhận hàng. Trong giai đoạn đầu triển khai, chương trình này sẽ được thực hiện tại hầu hết các quận thuộc TP. HCM, và dự kiến mở rộng tại các tỉnh thành khác trong thời gian sắp tới.

Tin mới

Kiểm tra một xe ô tô tải, phát hiện điều bất thường
11 giờ trước
Lực lượng quản lý thị trường vừa phát hiện một xe ô tô chở 300 túi chân gà rút xương và 102 gói gà ủ muối nguyên con không rõ nguồn gốc.
Chứng khoán Rồng Việt dừng kế hoạch chào bán 48 triệu cổ phiếu riêng lẻ
10 giờ trước
Do diễn biến thị trường không thuận lợi nên Chứng khoán Rồng Việt đã quyết định không thực hiện đợt chào bán 48 triệu cổ phiếu riêng lẻ.
"Thị trường bất động sản 2026 sẽ tăng trưởng không đồng đều như mưa không rơi đều khắp nơi mà sẽ mưa theo từng vùng"
10 giờ trước
Đây là nhận định của ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám Đốc Đông Tây Land ví von về nhịp tăng trưởng của thị trường BĐS trong giai đoạn sắp tới.
SSI tiếp tục chào bán gần 11,6 triệu cổ phiếu
10 giờ trước
SSI tiếp tục phân phối gần 11,6 triệu cổ phiếu chưa được đăng ký mua từ đợt chào bán thêm cho cổ đông hiện hữu cho các nhà đầu tư.
VMSC muốn bán ra gần 2,5 triệu cổ phiếu MSB
10 giờ trước
VMSC đăng ký bán ra toàn bộ gần 2,5 triệu cổ phiếu MSB trong khoảng thời gian từ ngày 23/1/2026 đến ngày 13/2/2026.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.