Nhiều điểm bán vé Vietlott tại TP HCM mở cửa trở lại

05/10/2021 14:32
Nhiều đại lý của Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) mở cửa điểm bán vé trở lại sau nhiều tháng tạm ngưng để phòng chống Covid-19.

Ngày 5-10, tại TP HCM, một số điểm bán hàng Vietlott bắt đầu bán vé trực tiếp, bảo đảm các quy định về phòng chống dịch bệnh.

Cụ thể, chủ điểm bán phải tuyệt đối tuân thủ 5k, đăng ký và niêm yết mã QR để khách hàng quét mã này khi đến mua vé. Nhân viên bán vé là người đã tiêm vắc-xin phòng Covid-19, không tiếp xúc gần với người mua vé….

Để hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm cho người bán lẫn người mua, không ít điểm bán vé Vietlott giăng dây, bố trí các vật dụng ngăn cản khách hàng vào bên trong, nhắc nhở người mua xịt khuẩn khi giao nhận tiền và vé số…

Theo ông Nguyễn Thái Trọng - chủ một đại lý cấp 2 vé số Vietlott, bước đầu của giai đoạn tái hoạt động, đại lý chỉ mở 5 điểm bán vé trực tiếp. Sau đó, đại lý từng bước mở thêm 10 điểm khác và dự kiến cuối tháng 10, sẽ mở cửa toàn bộ 30 điểm bán vé số điện toán.

Cùng ngày, Vietlott phát đi thông báo và hướng dẫn các chủ điểm bán vé đăng ký mã QR chậm nhất đến ngày 8-10 để đủ điều kiện mở cửa hoạt động.

Do dịch bệnh diễn tiến phức tạp nên nhiều tháng qua, người chơi vé số Vietlott ở TP HCM chỉ mua vé thông qua ứng dụng Vietlott SMS, kết nối với các nhà mạng Mobiphone, Vinaphone và Viettel.

Tin mới

Bóc tách trang bị VinFast Minio Green từ loạt ảnh nội, ngoại thất rò rỉ sớm: Cụm đèn 'ăn tiền', bên trong có nhiều điểm thực dụng
6 phút trước
VinFast Minio Green đã lộ ảnh thực tế nội và ngoại thất. Mẫu xe giá 269 triệu đồng này có thiết kế nhỏ nhưng thực dụng.
Người sống sót duy nhất khi máy bay vỡ tan, rơi từ độ cao 3.000 mét xuống đất: Vì sao chuyện vô lý như vậy có thể xảy ra?
50 phút trước
Máy bay đã gặp thảm kịch đột ngột, vỡ tan giữa không trung.
Đắt hơn cả cherry Mỹ, một loại quả quen thuộc ở Việt Nam trở thành thực phẩm xa xỉ ở Trung Quốc
2 giờ trước
Loại quả này có giá lên tới hơn 1 triệu đồng/kg.
Mitsubishi Xforce bản ‘base’ trở lại sau khan hàng, hãng khuyến mãi thêm 45 triệu đồng, tăng sức cạnh tranh trước Yaris Cross
2 giờ trước
Tháng 6 này, Mitsubishi vẫn duy trì doanh số ổn định với Xpander lọt top 10 bán chạy, đồng thời giữ khuyến mãi với các dòng xe quen thuộc, trong đó có Xforce - mẫu xe từng “thiệt thòi” hơn đối thủ khi khan hàng phiên bản giá dễ tiếp cận nhất.
Tại sao các hộ kinh doanh đóng cửa hàng loạt?
3 giờ trước
Việc nhiều hộ kinh doanh đồng loạt nghỉ bán trùng với thời điểm các lực lượng chức năng đồng loạt ra quân kiểm tra, xử lý các vi phạm về buôn lậu, gian lận thương mại...

Tin cùng chuyên mục

Tin vui cho người dùng điện thoại Samsung: Những chiếc Galaxy cũ sắp được "lên đời"
18 giờ trước
Không chỉ tập trung vào các mẫu điện thoại gập thế hệ mới, Samsung còn đang mang đến hy vọng cho người dùng các dòng Galaxy cũ hơn với một bản nâng cấp ấn tượng.
Clip hiện trường sập sân pickleball rộng hơn 800m2 ở Hà Nội trong cơn giông, nhân chứng kể phút hãi hùng
23 giờ trước
Tại hiện trường, toàn bộ kết cấu mái che của sân bị gãy đổ, người chơi tháo chạy ra ngoài.
Mua loạt xe phổ thông này tiết kiệm hàng chục tới cả trăm triệu đồng phí lăn bánh: Nhiều phân khúc từ sedan tới SUV, bán tải
1 ngày trước
Chương trình hỗ trợ 50-100% trước bạ được nhiều hãng áp dụng ở thời điểm này.
Xử phạt người tung tin vải thiều Bắc Giang ngâm hóa chất
1 ngày trước
Công an tỉnh Bắc Giang vừa xử phạt 2 người sử dụng mạng xã hội đăng tải bài viết, video, bình luận sai sự thật, tiêu cực ảnh hưởng xấu đến việc tiêu thụ vải thiều.