Những bức tranh tuyệt đối không nên treo trong nhàicon

Bốn bức tranh dưới đây đại kỵ khi treo ở phòng khách trong nhà bạn, cần hết sức thận trọng.

Bốn bức tranh dưới đây đại kỵ khi treo ở phòng khách trong nhà bạn, cần hết sức thận trọng.

Tranh có nội dung bạo lực

Theo phong thủy thì những bức tranh này không tốt về mặt phong thủy không mang lại may mắn, tài lộc hay không, nhưng nếu bạn treo những bức tranh có  nội dung bạo lực, hình ảnh khiếp sợ ở phòng khách nhà bạn thì chắc chắn rằng bạn đang gây áp lực cho người nhìn.

Khi bạn treo những bức tranh bạo lực trong nhà thì các thành viên trong nhà dễ nảy sự lục đục, chiến đấu, nếu treo những bức tranh đó trong phòng khách sẽ khiến vận khí trong nhà không tốt.

Tranh có màu sắc u tối

Theo các chuyên gia phong thủy thì những bức tranh có hình ảnh trừu tượng, khó hình dung và màu sắc u tối, hắc ám ảnh hưởng xấu tới phong thủy trong nhà.

Nhung buc tranh tuyet doi khong nen treo trong nha
Không treo tranh ngựa chạy bát đản

Khi bạn treo những bức tranh như vậy sẽ khiến phòng khách nhà bạn trở nên u ám, mộng mị, khiến không gian phòng trở nên khá tịch mịch, u tối, ngột ngạt. Khi bạn treo bức tranh này trông nhà sẽ mang theo vận đem lại vận khí may mắn mà mang theo sự đen đủi, xui xẻo, không tốt cho gia đình gia chủ.

Tranh hoàng hôn, cảnh tiêu điều

Trong những bức tranh cảnh hoàng hôn, cánh rừng mùa đông tiêu điều, hay những cảnh hoa lá xác xơ héo úa đều mang những ý nghĩa không tốt. Những bức tranh này tạo cảm giác u tối, tĩnh mịch, buồn bã không mang đến sinh khí mà lại mang sự mệt mỏi, thiếu sức sống ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ.

Khi bạn treo những bức tranh như vậy trong phòng khách rất có thể sẽ đem lại những vận xui xẻo, không may mắn cho gia chủ, gặp nhiều chuyện buồn bã trong cuộc sống.

Nhung buc tranh tuyet doi khong nen treo trong nha-Hinh-2
Không treo tranh hoàng hôn cảnh buồn bã u ám

Tranh đàn ngựa chạy “ bát đản”

Khi treo tranh bạn không nên chọn bức tranh có đàn ngựa chay tán loạn. Bởi theo quan niệm thời xưa, ngựa là biểu trưng cho sự kiên nhẫn, trung thành, mang lại may mắn.

Khi bạn treo bức tranh này trong nhà dễ khiến tình cảm gia đình bị ly tán. Ngoài ra, bức tranh đàn ngựa cháy bát đản còn cản trở tới công việc của gia chủ khó lòng thăng quan tiến chức.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Kiến thức

Tin mới

Phạt nặng 2 đơn vị kinh doanh hàng Hermès, Chanel dởm
9 giờ trước
UBND TP. Đà Nẵng vừa có các quyết định xử phạt vi phạm hành chính với 2 đơn vị kinh doanh và buộc tiêu hủy số hàng giả gắn mác các nhãn hiệu nổi tiếng.
Buồn của nền kinh tế lớn thứ 4 châu Á: bão giá khiến người dân choáng váng, ăn mì ly hay trứng chần cũng trở nên xa xỉ
7 giờ trước
Từng được xem là món ăn tiết kiệm, giá mì ăn liền tại Hàn Quốc lại đang liên tiếp được điều chỉnh tăng.
Kiểm tra 4 cơ sở kinh doanh mỹ phẩm ở Hà Nội, phát hiện 3.500 sản phẩm nhập lậu
7 giờ trước
Đồng loạt kiểm tra 4 cơ sở kinh doanh mỹ phẩm trên địa bàn Hà Nội, cơ quan chức năng phát hiện và tạm giữ gần 3.500 sản phẩm là mỹ phẩm nhập lậu.
Công ty taxi của ông Phạm Nhật Vượng chính thức 'đổ bộ' quốc gia hơn 100 triệu dân, ứng dụng lọt top 1 trên Android và iOS với 100.000 lượt tải
6 giờ trước
Hãng taxi điện do tỷ phú Phạm Nhật Vượng sáng lập chính thức hoạt động tại Philippines.
"Đổ lỗi dùng phân bón DAP khiến sầu riêng nhiễm cadimi là chưa chính xác"?
6 giờ trước
Đại diện Cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật cho biết như vậy, dù chưa trả lời câu hỏi rằng sầu riêng nhiễm cadimi có phải do phân bón DAP của Hàn Quốc.

Tin cùng chuyên mục

GLS 450 FL và Maybach GLS 600 FL đồng loạt ra mắt tại sự kiện “LiveRARE”
5 giờ trước
Mercedes-Benz Việt Nam dự kiến tổ chức sự kiện "LiveRARE" từ 3-5/7/2025 tại TP.HCM, nơi ra mắt hai kiệt tác mới: Mercedes-Maybach GLS 600 Facelift và Mercedes-Benz GLS 450 Facelift, đồng thời trưng bày dải sản phẩm đầu bảng của 3 thương hiệu: Mercedes-Benz, Maybach, và AMG.
Không còn là lời hứa: VinFast ‘đặt hàng lớn’, doanh nghiệp phụ trợ Việt sẵn sàng chưa?
10 giờ trước
Theo TS. Trương Thị Chí Bình, "Khi VinFast tăng nội địa hóa từ 60% lên 80% vào năm 2026, doanh nghiệp Việt hoàn toàn có thể đảm đương phần gia tăng này - thậm chí là hơn – vì họ đang rất sẵn sàng, rất 'máu'.
Tổng giám đốc Thái Thị Thanh Hải: 'VinFast muốn bán 280.000 xe năm nay, thậm chí cao hơn nữa'
1 ngày trước
Theo bà Hải, VinFast đang đặt ra những mục tiêu doanh số cực kỳ tham vọng như 280.000 xe trong năm 2025, 400.000 xe năm 2026 và cán mốc 1 triệu xe năm 2030.
Ảnh thực tế mẫu MPV VinFast Limo Green vừa lộ diện
1 ngày trước
Mẫu MPV đầu tiên của VinFast vừa lộ diện tại Hà Nội mà không có lớp ngụy trang nào, để lộ thiết kế gần như giữ nguyên so với hình ảnh từng được công bố.