Nissan Almera giảm giá 30 triệu đồng tại đại lý, đua doanh số đầu năm với Vios, Accent

11/02/2025 05:47
Tuy là xe mới ra mắt nhưng Nissan Almera cũng gia nhập đường đua giảm giá sau dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025.

Đại lý tung ưu đãi với Nissan Almera

Sau 2 tháng ra mắt thị trường Việt Nam, Nissan Almera tiếp tục được các đại lý khuyến mãi tiền mặt. Cụ thể, Nissan Almera bản V được một đại lý ở Hà Nội giảm 30 triệu đồng, đưa giá từ 529 triệu xuống 499 triệu đồng. 

Nissan Almera giảm giá 30 triệu đồng tại đại lý, đua doanh số đầu năm với Vios, Accent - Ảnh 1
Nissan Almera giảm giá 30 triệu đồng tại đại lý, đua doanh số đầu năm với Vios, Accent - Ảnh 2

Chỉ Nissan Almera bản V được đại lý áp dụng ưu đãi. Ảnh: Đại lý Nissan .

Các tư vấn bán hàng cho biết, hiện tại chỉ có Almera phiên bản V có xe để giao, trong khi 2 phiên bản còn lại đều ở trong tình trạng khan hàng. Tình cảnh tương tự cũng diễn ra ở nhiều đại lý. Tham khảo ở một đại lý ở Hải Phòng, tư vấn viên cũng cho biết hiện tại chỉ có Almera bản V là còn hàng và được áp dụng ưu đãi. Phiên bản EL tiêu chuẩn về rất nhỏ giọt, còn phiên bản VL cao cấp thậm chí còn không có hàng.

Giá thực tế của Nissan Almera bản V ngang ngửa Toyota Vios 1.5E-CVT (488 triệu đồng) hay Hyundai Accent AT (489 triệu đồng). Việc kéo giá Nissan Almera bản giữa xuống sẽ khiến khách hàng có thêm lựa chọn, qua đó tăng sức cạnh tranh với nhóm sedan hạng B dẫn đầu phân khúc.

Nissan Almera giảm giá 30 triệu đồng tại đại lý, đua doanh số đầu năm với Vios, Accent - Ảnh 3
Nissan Almera giảm giá 30 triệu đồng tại đại lý, đua doanh số đầu năm với Vios, Accent - Ảnh 4

Giá sau ưu đãi của Almera có thể cạnh tranh với những mẫu xe top đầu phân khúc. Ảnh: Hoàng Dũng

Đối thủ lớn nhất của Nissan Almera là Toyota Vios. Trong năm 2024, mẫu sedan đến từ Nhật Bản bán ra 14.210 chiếc, dẫn đầu toàn phân khúc. Theo sau Vios là những cái tên quen thuộc như Hyundai Accent (13.528 chiếc) và Honda City (10.500 chiếc). Đáng tiếc, Nissan Almera lại không công bố doanh số tại thị trường Việt Nam. 

Nissan Almera có gì? 

Nissan Almera đang bán tại Việt Nam đang là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift). Xe được phân phối với 3 phiên bản và tiếp tục nhập khẩu từ Thái Lan. 

Bản mới này tinh chỉnh nhẹ ở ngoại thất. Có thể dễ dàng nhận ra điểm khác biệt ở mặt lưới tản nhiệt lớn hơn. Bộ mâm 16 inch dạng phay mới có trên bản cao cấp nhất. Cụm đèn chiếu sáng LED, đèn hậu LED vẫn tương tự bản cũ. 

Nissan Almera giảm giá 30 triệu đồng tại đại lý, đua doanh số đầu năm với Vios, Accent - Ảnh 5

Nissan Almera thuộc phiên bản nâng cấp giữa vòng đời. Ảnh: Đại lý Nissan .

Ở bên trong, thay đổi dễ nhận thấy nhất là bệ tỳ tay cho cả ghế trước và sau - chi tiết mà nhiều người dùng từng mong muốn có trên bản cũ. Điểm mới khác bên trong còn có sạc không dây. Một số trang bị nổi bật khác bên trong xe có màn hình 7 inch sau vô-lăng, màn hình 8 inch cảm ứng trung tâm, đề nổ bằng nút bấm, điều hòa tự động.

Nissan Almera giảm giá 30 triệu đồng tại đại lý, đua doanh số đầu năm với Vios, Accent - Ảnh 6

Nội thất Almera mới không có nhiều thay đổi so với phiên bản cũ. Ảnh: Đại lý Nissan .

Động cơ xe vẫn là máy 1.0L tăng áp, công suất 100 PS và mô-men xoắn 152 Nm, kết hợp số CVT cho cả 3 phiên bản. Phanh đĩa ở bánh trước, còn bánh sau dùng phanh tang trống.

Trang bị an toàn của Almera 2024 thay đổi nhiều. Trong đó, đáng chú ý nhất là gói hỗ trợ lái tiên tiến ADAS với các tính năng cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, phanh tự động khẩn cấp, cảnh báo va chạm trước, cảnh báo lệch làn và đèn chiếu xa thông minh. Mẫu xe này còn có camera 360 độ và cảm biến áp suất lốp.


Tin mới

Trung tâm thương mại chật cứng người mua sắm, ăn uống ngày lễ 30/4
12 giờ trước
Hàng ngàn người đổ về trung tâm thương mại để ăn uống, mua sắm vui chơi trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5.
‘Cháy’ xe khách về một số tỉnh thành, bến ‘tung’ xe tăng cường
12 giờ trước
Trong 2 ngày bắt đầu nghỉ lễ 30/4-1/5, khách ra các bến xe ở Hà Nội đã tăng cao, trên một số tuyến đã “cháy vé”, bến xe đã phải điều xe tăng cường.
Honda CR-V 2025 ra mắt: Thêm bản offroad 204hp, ngay từ bản base đã có màn 9inch và 1 option rất quen thuộc
12 giờ trước
Honda CR-V 2025 bổ sung một số trang bị cho bản tiêu chuẩn đồng thời mang tới cho người dùng cấu hình off-road TrailSport.
Việt Nam xuất khẩu hàng trăm nghìn tấn sản vật trị giá hơn 10 tỷ USD của TG: Mỹ, Nga liên tục chốt đơn
12 giờ trước
Mỹ chi hơn 6 triệu USD chỉ trong 3 tháng đầu năm để nhập khẩu sản vật này từ Việt Nam.
Trung Quốc lại lập kỳ tích: Cỗ máy "hóa thành con người", làm được điều không tưởng nhờ bảo bối DeepSeek
13 giờ trước
Không còn là thử nghiệm, những sản phẩm này đã làm được việc thay thế con người, dù rất phức tạp.

Tin cùng chuyên mục

Apple tôn vinh Việt Nam theo cách đặc biệt nhân ngày đại lễ 30/4
14 giờ trước
Việc Apple dành riêng một chiến dịch để vinh danh các nhà phát triển Việt trong dịp 30/4 là một hành động đặc biệt, cho thấy Việt Nam đang dần chuyển mình thành nơi tạo nên những nhà phát triển tài năng có bản sắc, có sức lan tỏa trên bản đồ công nghệ toàn cầu.
3 tháng VinFast bán hơn 35.000 xe, gấp 3 lần Toyota và Hyundai – Vị trí top 1 thị trường năm 2025 sớm có chủ?
15 giờ trước
Chiếm 30% thị phần toàn thị trường, VinFast duy trì vị thế dẫn đầu trong quý 1/2025 nhờ lợi thế về sản phẩm, giá bán hấp dẫn và hàng loạt chính sách thúc đẩy tiêu dùng. Cuộc đua top 1 thị trường dường như đã được định đoạt với sự vượt trội của hãng xe Việt.
Thế lực mới nổi trên thị trường gọi xe công nghệ vượt mặt Grab, Be: 83% người dùng nói hài lòng, sắp gia nhập mảng thị trường giao đồ ăn?
1 ngày trước
Sau 2 năm gia nhập thị trường, Xanh SM đã chính thức có dấu mốc mới vào cuối năm 2024 khi lần đầu tiên bỏ xa Grab, Be về thị phần đặt xe taxi.
Xem trước Toyota Corolla Cross 2026: Thiết kế nối gót Camry, kích thước khó tạo đột phá, có thể ra mắt năm sau
1 ngày trước
Toyota Corolla Cross ra mắt lần đầu vào 2020 và có thể được nâng cấp lên thế hệ mới vào năm sau.