Nông sản Lê Anh hòa nhịp phát triển bền vững cùng nông sản Việticon

Công ty TNHH MTV Nông sản Lê Anh là doanh nghiệp nổi bật lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu nông sản và cung cấp nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi nhờ xây dựng lộ trình phát triển rõ ràng và chuyên nghiệp.

Công ty TNHH MTV Nông sản Lê Anh là doanh nghiệp nổi bật lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu nông sản và cung cấp nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi nhờ xây dựng lộ trình phát triển rõ ràng và chuyên nghiệp.

 

Phát triển cùng nông sản Việt

Việt Nam là quốc gia nông nghiệp với điều kiện tự nhiên thuận lợi tạo nên nguồn nông sản phong phú, chất lượng. Những năm qua, nông sản Việt đã xuất khẩu thành công đến những thị trường lớn, trở thành một nhãn hiệu thu hút khách hàng khắp thế giới. Tuy nhiên, nền nông nghiệp trong nước còn phát triển theo hướng tự cung tự cấp, manh mún và nhỏ lẻ, chưa phát huy hết được tiềm lực.

Trăn trở điều này, nhiều doanh nhân đã quyết tâm xây dựng nâng cao vị thế của các doanh nghiệp Việt Nam bằng tâm huyết và sự đầu tư nghiêm túc. Một trong số đó là Công ty TNHH MTV Nông sản Lê Anh của bà Nguyễn Thị Ánh, đơn vị thành lập năm 2008 tại tỉnh Bắc Giang.

Nông sản Lê Anh hòa nhịp phát triển bền vững cùng nông sản Việt
Bà Lê Anh ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Agribank chi nhánh tỉnh Bắc Giang

Từ một doanh nghiệp tư nhân chuyên kinh doanh thức ăn chăn nuôi và thuốc thú y, sau 13 năm hoạt động, Nông sản Lê Anh đã trở thành đơn vị nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh nhập khẩu nông sản và cung cấp nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Đặc biệt, trong tháng 1/2021, Lê Anh đang là 1 trong 10 đơn vị nhập khẩu đậu tương lớn nhất Việt Nam (theo thống kê của VNFeedNews), cung cấp nguyên liệu đầu vào cho nhiều công ty thức ăn chăn nuôi trong cả nước.

Lê Anh hiện đang thực hiện thu mua và cung ứng các sản phẩm nông sản sạch, đạt tiêu chuẩn tới nhà sản xuất và người tiêu dùng. Mỗi năm, Lê Anh đều cung cấp việc làm ổn định cho hàng nghìn lao động, tạo giá trị gia tăng cho người nông dân, từ đó xây dựng một thương hiệu nông sản Việt đủ sức cạnh tranh trên trường quốc tế.

Đại diện doanh nghiệp chia sẻ, vào quý I/2022, Lê Anh dự định khởi công xây dựng nhà máy sản xuất tại Quy Nhơn với tổng vốn đầu tư 150 tỷ đồng, dự kiến đi vào hoạt động trong quý II/2022.

Thành công từ sự quyết tâm và đầu tư nghiêm túc

Để có được những thành quả như ngày hôm nay, Lê Anh đã trải qua một hành trình dài nỗ lực để khẳng định chất lượng, dịch vụ. Ngay từ những ngày đầu, Giám đốc Nguyễn Thị Ánh đã xác định Lê Anh sẽ tập trung kinh doanh nhập khẩu theo đường biển các mặt hàng nông sản thế mạnh của Việt Nam như gạo, ngô, sắn, lúa mì và đậu tương.

Nhưng hội nhập quốc tế luôn đòi hỏi cao về chất lượng sản phẩm và các yếu tố kèm theo, bắt buộc doanh nghiệp phải nâng cao sức cạnh tranh và đáp ứng đủ các yêu cầu khắt khe của các thị trường lớn. Nhờ quy trình nghiêm ngặt, Nông sản Lê Anh đang ngày một khẳng định tên tuổi không chỉ với thị trường trong nước mà còn với các doanh nghiệp đối tác nước ngoài.

Theo đại diện doanh nghiệp, để đạt được mục tiêu mở rộng quy mô, Lê Anh đang nỗ lực xây dựng hệ thống kho bãi khoa học và bài bản, các gian hàng chuyên nghiệp và bài bản trải dài từ Bắc vào Nam. Năm 2018, Lê Anh đầu tư vào dự án xây dựng tổng kho với diện tích trên 15.000m2 tại KCN Lạng Giang, đủ sức chứa cho 200.000 tấn nông sản được nhập khẩu mỗi năm.             

Nông sản Lê Anh hòa nhịp phát triển bền vững cùng nông sản Việt
Giám đốc Nguyễn Thị Ánh là người “chèo lái con thuyền” Lê Anh vượt qua thử thách

Bên cạnh đó, ngày 29/9/2021, Nông sản Lê Anh đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trị giá 200 tỷ đồng với ngân hàng Agribank Chi nhánh tỉnh Bắc Giang.

Hiện tại, Lê Anh là 1 trong 3 khách hàng lớn của Agribank Bắc Giang với mối quan hệ hợp tác nhiều mặt, từ các dịch vụ liên quan đến tín dụng, ngoại tệ đến tập trung tiền gửi, thanh toán trong nước. Sự kiện này là một trong những cột mốc để Lê Anh tăng thêm nội lực và sức mạnh để chinh phục những mục tiêu mới.

“Sắp tới, chúng tôi dự định xây dựng Tập đoàn Nông sản Lê Anh với quy mô lớn và chuyên nghiệp hơn nữa. Bước đầu cho mục tiêu đó là việc mở rộng sản xuất ra miền Trung, xây dựng nhà máy thứ 2 tại tỉnh Bình Định có quy mô gấp 3 lần nhà máy trước đó tại Bắc Giang”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Tố Uyên

Tin mới

Một thế lực vừa tung hơn 300 tỷ đồng "gom" cổ phiếu Việt Nam trong phiên cuối tuần
9 giờ trước
Tự doanh CTCK mua ròng 301 tỷ đồng trên HOSE.
Hạ tầng GELEX khởi công khu đô thị nhà ở thấp tầng ANmaison tại Hải Phòng
9 giờ trước
Đây là một trong 13 công trình, dự án trọng điểm của thành phố chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Toàn quốc Kháng chiến và hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Chính thức khởi công dự án Lynn Times Onsen Retreat Nam Hà Nội
9 giờ trước
Sáng ngày 19/12, tại xã Liêm Hà, tỉnh Ninh Bình, đại diện Onsen Fuji Hà Nam phối hợp cùng UBND tỉnh Ninh Bình đã tổ chức thành công lễ khởi công xây dựng dự án Lynn Times Onsen Retreat Nam Hà Nội.
Chuyển khoản phổ cập, định danh không còn nằm ở dãy số tài khoản
9 giờ trước
Khi việc chuyển khoản ngân hàng diễn ra hằng ngày, hằng giờ trong đời sống, thì việc định danh người dùng bằng số điện thoại, dù chỉ là một thay đổi nhỏ về thao tác, lại có thể tạo ra khác biệt rõ rệt về trải nghiệm.
Khánh thành 'siêu sân bay' hiện đại nhất Việt Nam
9 giờ trước
Dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành, tỉnh Đồng Nai là dự án quan trọng quốc gia được Quốc hội phê duyệt chủ trương đầu tư với quy mô công suất 100 triệu hành khách/năm và 5 triệu tấn hàng hóa/năm

Bảng giá cập nhật trực tuyến

Cao su

RUBBER

0 VNĐ / tấn

0.00 JPY / kg

0.00 %

- 0.00

Đường

SUGAR

8.510.053 VNĐ / tấn

14.66 UScents / lb

1.24 %

+ 0.18

Cacao

COCOA

153.798.203 VNĐ / tấn

5,841.00 USD / mt

1.57 %

- 93.00

Cà phê Arabica

COFFEE ARABICA

0 VNĐ / tấn

0.00 UScents / lb

0.00 %

- 0.00

Gạo

RICE

0 VNĐ / tấn

0.00 USD / CWT

0.00 %

- 0.00

Đậu nành

SOYBEANS

0 VNĐ / tấn

0.00 UScents / bu

0.00 %

- 0.00

Bột đậu nành

SOYBEAN MEAL

8.755.313 VNĐ / tấn

301.65 USD / ust

0.22 %

- 0.65

» Xem tất cả giá Nông sản

Tin cùng chuyên mục

Tổng thống Mỹ ký gói chi tiêu gần 1 nghìn tỷ USD cho quốc phòng
8 giờ trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký ban hành gói chi tiêu quốc phòng lên đến gần 1 nghìn tỷ USD với nhiều điều khoản, quy định từ số lượng tàu chiến, máy bay và hệ thống tên lửa được mua, đến việc tăng lương cho binh lính và cách giải quyết các mối đe dọa địa chính trị.
Thổ Nhĩ Kỳ mọc lên 648 "hố tử thần" chỉ sau một đêm: Thiên nhiên trừng phạt hay nhân tai?
8 giờ trước
Hình ảnh mặt đất tại đồng bằng Konya, Thổ Nhĩ Kỳ lỗ chỗ như tổ ong với 648 hố sụt khổng lồ đang gây chấn động toàn cầu. Đây không phải là kịch bản ngày tận thế trong kinh thánh, mà là hồi chuông cảnh báo tàn khốc về hệ quả của việc khai thác nước ngầm vô độ.
Robot hình người Trung Quốc giá ngang iPhone 17 Pro Max: Chưa phải cú nổ lớn nhưng thế giới vẫn dõi theo
7 giờ trước
Giá ngang một chiếc iPhone cao cấp, robot hình người Bumi chưa tạo địa chấn công nghệ, nhưng đủ khiến giới công nghệ toàn cầu phải ngoái nhìn.
Chờ 30 năm, người tiết kiệm Nhật Bản mới có ngày ăn mừng
7 giờ trước
Phải mất 30 năm, những người tiết kiệm tại Nhật Bản cuối cùng mới có thể nhận mức lãi suất 0,75% cho số tiền gửi của mình.