OCB được chấp thuận mở thêm 7 điểm giao dịch mới

17/08/2018 10:31
Ngân hàng vừa được NHNN chấp thuận mở thêm 5 chi nhánh và 2 PGD mới.

Ngày 13/8/2018, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có các văn bản chấp thuận đề nghị thành lập một số phòng giao dịch, chi nhánh của Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông (OCB).

Theo văn bản, Thống đốc NHNN chấp thuận việc OCB thành lập 02 phòng giao dịch gồm Phòng giao dịch Rạch Giá (trực thuộc Chi nhánh Kiên Giang) và Phòng giao dịch Bình Sơn (trực thuộc Chi nhánh Quảng Ngãi).

Đồng thời, Thống đốc NHNN chấp thuận đề nghị của OCB thành lập 5 chi nhánh mới gồm Chi nhánh Lạng Sơn, Chi nhánh Bắc Ninh, Chi nhánh Thái Nguyên, Chi nhánh Ninh Bình và Chi nhánh Pleiku.

NHNN yêu cầu OCB có trách nhiệm thực hiện các thủ tục khai trương hoạt động, đăng ký, đăng báo đối với các phòng giao dịch và chi nhánh đã được chấp thuận thành lập theo quy định tại Thông tư số 21/2013/TT-NHNN ngày 9/9/2013 quy định về mạng lưới hoạt động của ngân hàng thương mại và các quy định của pháp luật hiện hành có liên quan. Sau 12 tháng kể từ ngày ký các văn bản chấp thuận, nếu OCB không khai trương hoạt động phòng giao dịch, chi nhánh trên, văn bản của NHNN đương nhiên hết hiệu lực.

Sau khi thành lập 5 chi nhánh và PGD mới, mạng lưới của OCB sẽ được mở rộng bao gồm 1 hội sở chính, 39 chi nhánh và 88 PGD. 

Đến cuối tháng 6/2018, tổng tài sản của ngân hàng đạt 90.831 tỷ đồng, tăng 7,7% so với đầu năm. Dư nợ cho vay khách hàng tăng 9,8% đạt 52.901 tỷ đồng; huy động tiền gửi tăng 7,1% đạt 56.973 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế 6 tháng đầu năm đạt 1.302 tỷ đồng, gấp 2,6 lần cùng kỳ và hoàn thành 65% kế hoạch năm.

Tin mới

PAN Group bán Bibica cho 'đại gia' Indonesia sau 8 năm giành quyền kiểm soát từ cuộc chiến với Lotte
10 giờ trước
Giai đoạn Bibica hoạt động dưới quyền kiểm soát của PAN Group, kết quả kinh doanh của doanh nghiệp không có nhiều biến động.
Giám đốc Khối Tiếp thị ngân hàng Techcombank sẽ tham gia đối thoại tại Diễn đàn Thương hiệu hàng đầu châu Á
10 giờ trước
Ngày 7/11 tới, tại Singapore, diễn đàn "Thương hiệu châu Á 2025" do Brand Finance - tổ chức toàn cầu uy tín về đánh giá thương hiệu chủ trì, sẽ diễn ra với chủ đề 'The Brand Frontier: Asia's Rise to Global Dominance' (Thương hiệu tiên phong: Sự vươn mình Châu Á trên vị thế toàn cầu) sẽ chính thức diễn ra, quy tụ những thương hiệu dẫn đầu khu vực, những nhà hoạch định chính sách có tầm ảnh hưởng và các doanh nghiệp đang đóng vai trò định hình tương lai kinh tế châu Á.
Ngay đầu tháng 11, ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam tăng lãi suất tiết kiệm ở tất cả kỳ hạn
10 giờ trước
Trước đó, đầu tháng 10, ngân hàng này cũng đã tăng lãi suất huy động các kỳ hạn 1 - 11 tháng thêm 0,3%/năm.
Giá tôm hùm tại Đắk Lắk giảm trước bão số 13 Kalmaegi
10 giờ trước
Dù giá thu mua tôm hùm giảm nhưng người nuôi tôm khu vực Đắk Lắk, Khánh Hòa vẫn bán sớm nhằm hạn chế thiệt hại khi bão Kalmaegi (bão số 13) đổ bộ.
Trụ sở công ty của Sơn Tùng - MTP, Hà Anh Tuấn, Hiếu Thứ Hai: Người ở toà nhà chọc trời "trung tâm của trung tâm", người đặt tại nhà 3 tầng nép mình trong ngõ nhỏ
10 giờ trước
Một tòa nhà chọc trời, một căn nhà 3 tầng khiêm tốn, một góc ngoại ô yên bình – những lựa chọn khác nhau phản chiếu cá tính, vị thế và tầm nhìn của mỗi nghệ sĩ trong thế hệ mới.

Tin cùng chuyên mục

Long Châu đóng góp sáng kiến về y tế số tại Diễn đàn Kinh tế Thụy Sĩ – Việt Nam 2025
6 giờ trước
Tại Diễn đàn Kinh tế Thụy Sĩ - Việt Nam 2025 (SVEF), đại diện Long Châu cùng chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế đã trao đổi về xu hướng chuyển đổi số, ứng dụng AI và hợp tác công - tư trong lĩnh vực y tế, dược phẩm.
Thế Giới Di Động chạm mốc bán ra 1 triệu camera - doanh số tăng gấp 10 lần trong 3 năm
14 giờ trước
Sau 10 tháng đầu năm, Thế Giới Di Động xác lập cột mốc với 1 triệu camera an ninh bán ra - trở thành nhà bán lẻ số 1 thị trường này.
Tình cảnh bí ẩn của K+ lúc này: Ai là "kẻ ám hại" đế chế truyền hình trả tiền nức tiếng số 1 Việt Nam?
1 ngày trước
Truyền hình số K+ liệu còn ổn?
Dừa tươi rớt giá thê thảm
1 ngày trước
Giá dừa tươi đang rớt thảm không chỉ tại Việt Nam mà còn ở Thái Lan. Trong khi đó, giá vẫn rất cao tại thị trường nhập khẩu chính là Mỹ, Trung Quốc.