Ông Trần Đình Long thưởng nóng 1 tỷ đồng cho U23 Việt Nam

24/01/2018 11:19
Ông Trần Đình Long, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoà Phát đã quyết định thưởng nóng cho ban huấn luyện và các cầu thủ U23 Việt Nam sau chiến thắng U23 Qatar tại trận bán kết sau loạt luân lưu cân não để bước vào trận chung kết của giải đấu tầm cỡ châu lục.

Tự hào và ngây ngất có lẽ là những cụm từ được nhắc đến nhiều nhất sau trận đấu đầy hấp dẫn và kịch tính sau khi trận bán kết 1 giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar kết thúc. Thày trò HLV Park Hang Seo đã lập lên kỳ tích chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Các công ty thành viên của Hòa Phát đã thực sự sống trong bầu không khí không thể tuyệt vời hơn. Để ghi nhận và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam, chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Phát đã lập tức thưởng nóng 1 tỷ đồng cho đội bóng vừa làm nên kỳ tích cho thể thao nước nhà.

Chúc đội tuyển U23 Việt Nam sẽ cháy hết mình để lần đầu tiên đăng quang ở giải đấu mang tầm châu lục cho bóng đá Việt Nam. Chúc đội tuyển trẻ của chúng ta vô địch ở giải đấu năm nay.

Trước đó, Tập đoàn  Hoà Phát (cổ phiếu HPG) vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2017 với lợi nhuận trước với nhiều thành tựu rực rỡ nhất từ trước tới nay. Doanh thu hợp nhất toàn Tập đoàn đạt 46.800 tỷ đồng, tăng 38% so với 2016. Đặc biệt, lợi nhuận sau thuế ghi nhận mức cao nhất trong lịch sử HPG khi đạt 8.000 tỷ đồng, vượt 33% so với kế hoạch và tăng 21% so với năm trước.

Từ hiệu ứng lợi nhuận, cổ phiếu HPG đã liên tiếp tăng trong những phiên gần đây. Tính đến ngày 22.1 đứng giá 62.300 đồng/cổ phiếu. Điều này đồng nghĩa, ông Trần Đình Long, Chủ tịch HĐQT, người nắm hơn 381 triệu cổ phiếu HPG, tương đương tỷ lệ 25,1%, đã tăng tổng tài sản lên 23.736,3 tỷ đồng và trở thành người giàu thứ 3 trên sàn chứng khoán.

Tính theo tỷ giá trung tâm của VND/USD, áp dụng cho ngày 22.1, tổng tài sản của ông Long đạt hơn 1 tỷ USD. Như vậy, ông Trần Đình Long đã vượt qua bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng giám đốc Hãng hàng không VietJet (mã VJC) để vươn lên vị trí người giàu thứ ba trên sàn chứng khoán.

Tin mới

CEO Nvidia Jensen Huang lần đầu được tăng lương sau 10 năm
44 phút trước
Tất nhiên, mức tăng lương kể trên chẳng thấm vào đâu so với lượng cổ phiếu Nvidia mà ông sở hữu.
Anh thợ sửa ống nước phát hiện kho báu chứa 30 kg tiền vàng
19 phút trước
Kho báu tiền vàng được phát hiện có giá trị lên tới gần 63 tỷ đồng.
Xe máy điện lắp ráp ở Sóc Sơn, xuất đi châu Âu nhận ưu đãi khủng: Tặng tiền mặt bằng 30% giá xe hoặc pin
4 phút trước
Khách mua xe máy điện của hãng sẽ được tặng 1 pack pin hoặc tiền mặt.
Giá Honda SH thấp hiếm có, một phiên bản giảm đậm gần 25 triệu đồng
25 phút trước
Một số phiên bản của Honda SH ghi nhận mức giảm sâu tại đại lý, thậm chí có mẫu còn thấp hơn giá đề xuất hàng chục triệu đồng.
Tim Cook cảnh báo Apple sẽ thiệt hại 900 triệu USD vì thuế quan trong quý này
57 phút trước
Đây là lần đầu tiên Tim Cook nói về tác động của thuế quan đến hoạt động của Apple.

Tin cùng chuyên mục

Không riêng Việt Nam, Su-30 được rất nhiều quốc gia chọn mua vì lý do đặc biệt này
1 ngày trước
Nhiều quốc gia sau khi cân nhắc với các lựa chọn phương Tây như Rafale cuối cùng đều chốt tiêm kích Su-30 của Nga.
Việt Nam rộng đường trong ngành kinh tế chục tỷ USD, rất "được lòng" người Mỹ
1 ngày trước
Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành kinh tế này.
‘Cháy’ xe khách về một số tỉnh thành, bến ‘tung’ xe tăng cường
1 ngày trước
Trong 2 ngày bắt đầu nghỉ lễ 30/4-1/5, khách ra các bến xe ở Hà Nội đã tăng cao, trên một số tuyến đã “cháy vé”, bến xe đã phải điều xe tăng cường.
Ngoài hàng quán, bãi giữ xe, một dịch vụ bất ngờ “hốt bạc” trong ngày diễu binh, diễu hành
2 ngày trước
Dù phải trả một mức giá cao hơn cho dịch vụ xe ôm chở đến gần các điểm diễu binh, diễu hành nhưng người dân vẫn vui vẻ chi trả, thậm chí gửi thêm.