Ông Trần Quân được bổ nhiệm chức Tổng giám đốc Kho bạc Nhà nướcicon

Bộ Tài chính bổ nhiệm ông Trần Quân, Chánh văn phòng Bộ Tài chính giữ chức Tổng giám đốc Kho bạc Nhà nước.

Bộ Tài chính bổ nhiệm ông Trần Quân, Chánh văn phòng Bộ Tài chính giữ chức Tổng giám đốc Kho bạc Nhà nước.

 

Ngày 10/8, Bộ Tài chính đã tổ chức lễ công bố điều động, bổ nhiệm ông Trần Quân làm Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước (KBNN), thay cho vị trí ông Nguyễn Đức Chi để lại.

Tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước Trần Quân bày tỏ sự biết ơn tới Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy và tập thể Ban Lãnh đạo Bộ Tài chính đã tin tưởng giao trọng trách lãnh đạo điều hành hệ thống KBNN. Đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm to lớn của cá nhân Tổng Giám đốc trước Ban Lãnh đạo Bộ Tài chính và hệ thống KBNN.

Đồng thời, Tổng Giám đốc KBNN Trần Quân đã hứa với Lãnh đạo Bộ Tài chính không ngừng học tập, tu dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức và cùng với tập thể Ban Lãnh đạo KBNN, đội ngũ công chức, viên chức, người lao động trong toàn hệ thống KBNN tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn thách thức, phấn đấu hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng ngành Tài chính thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển đất nước.

Thứ trưởng Bộ Tài chính Võ Thành Hưng chúc mừng hệ thống KBNN, cá nhân ông Trần Quân được Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Tài chính đánh giá là cán bộ trẻ có năng lực và trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo cơ bản ở trong và ngoài nước (Cử nhân kinh tế, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, Tiến sỹ khoa học), khả năng về ngoại ngữ tốt; được tín nhiệm điều động, bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc KBNN.

Đồng thời bày tỏ hy vọng ông Trần Quân sẽ cùng với tập thể lãnh đạo và công chức, viên chức của hệ thống KBNN tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động tích cực phối hợp tốt với các đơn vị có liên quan trong thực hiện nhiệm vụ và tham mưu cho Lãnh đạo Bộ trong công tác quản lý điều hành ngân sách Nhà nước, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Ông Trần Quân sinh năm 1983, ông giữ chức Chánh văn phòng Bộ Tài chính từ năm 2017.

Hà Duy

Tin mới

Triệt phá đường dây gas giả: Đồng loạt khám xét 10 địa điểm, thu giữ gần 4.000 bình, 14 xe ô tô
8 giờ trước
Lợi dụng nguồn khí gas từ các xe bồn chuyên dụng, một nhóm đối tượng đã thuê các địa điểm kín đáo để sang chiết trái phép vào bình 12kg và 45kg, sau đó dán tem giả các hãng uy tín để trục lợi.
Honda City với diện mạo lạ xuất hiện trong một tài liệu ở Việt Nam, nếu bán chính hãng sẽ thêm áp lực cho Vios, Accent
7 giờ trước
Nếu thêm bản hatchback, Honda City sẽ càng thêm sức cạnh tranh trước các đối thủ hiện chỉ có bản sedan. Doanh số City cũng đang thuộc hàng top trong phân khúc.
Thị trường ôtô cận Tết: Thời điểm vàng mua xe tối ưu chi phí
7 giờ trước
Trong bối cảnh nhu cầu sở hữu xe cá nhân tăng vọt để phục vụ di chuyển và du xuân dịp cuối năm, việc các doanh nghiệp lớn như THACO AUTO chủ động điều chỉnh chính sách giá đang tạo ra "đòn bẩy" giúp người tiêu dùng dễ dàng hiện thực hóa việc sở hữu xe trước Tết.
Lần hiếm hoi Elon Musk "nhún nhường" trước Trung Quốc: Nếu không làm như vậy, thảm họa có thể xảy ra
6 giờ trước
Sự cố này làm dấy lên lo ngại về tình trạng tắc nghẽn và rủi ro trên không gian.
Giải mã đầu tư – đón vận hội mới 2026
6 giờ trước
Ngày 30/01/2026 vừa qua, hội thảo ‘Giải mã đầu tư – Đón vận hội mới 2026’ do VietnamGroove tổ chức mang đến nhiều góc nhìn đa chiều và giá trị trong bối cảnh thị trường chuyển mình mới.

Tin cùng chuyên mục

Mazda CX-5 không chỉ đắt hàng ở Việt Nam mà còn bán quá khủng trên toàn cầu, lập thêm kỷ lục mới trong lịch sử của hãng
14 giờ trước
Mẫu SUV chủ lực Mazda CX-5 vừa xác lập kỷ lục 5 triệu xe sau 14 năm, trở thành dòng xe đạt cột mốc này nhanh nhất lịch sử thương hiệu. Sự bứt phá này khẳng định vị thế dẫn đầu của mẫu xe trong phân khúc SUV toàn cầu.
Thuế ô tô nào cơ? Hãng xe xăng 'quốc dân' ở Việt Nam vẫn đang bay cao trên đỉnh doanh số toàn cầu năm 2025 với 10,5 triệu xe bán ra
22 giờ trước
Toyota vừa công bố bán được 10,5 triệu xe trong năm 2025, tăng trưởng 3,7% và dẫn đầu thị trường ô tô toàn cầu.
Khách Việt quay lưng với sedan: Phân khúc gầm thấp đối mặt kỷ nguyên suy thoái
1 ngày trước
Dòng xe sedan tại Việt Nam trải qua một năm kinh doanh đầy biến động với doanh số sụt giảm kỷ lục, nhiều hãng xe phải khai tử những tên tuổi từng là biểu tượng.
Thua 'nấm lưng trắng bụng' trước BYD trong năm qua, Tesla của Elon Musk lập tức dồn tiền tấn cho 2 mảng chiến lược - một trong số đó dự báo đạt 5.000 tỷ USD
1 ngày trước
Tesla chi kỷ lục 20 tỷ USD để dồn lực vào robot và AI sau khi mất ngôi vị số một vào tay đối thủ Trung Quốc BYD.