Phiên bản giới hạn Dual Key ‘khác lạ’ ở Akari City

Sở hữu vị trí tốt, pháp lý chuẩn mực, giá 32 triệu/m2 cùng sự độc đáo trong thiết kế, linh hoạt trong công năng sử dụng là yếu tố then chốt làm nên sức hút cho Akari City phiên bản Dual Key.

Sở hữu vị trí tốt, pháp lý chuẩn mực, giá 32 triệu/m2 cùng sự độc đáo trong thiết kế, linh hoạt trong công năng sử dụng là yếu tố then chốt làm nên sức hút cho Akari City phiên bản Dual Key.

Dual Key là phiên bản căn hộ giới hạn thuộc dòng Flora của dự án Akari Cty. Đây là dự án thứ 5 mà chủ đầu tư Nam Long hợp tác cùng với 2 đối tác Nhật Bản: Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad.

Phiên bản giới hạn Dual Key: Đáp ứng tinh tế nhu cầu thực

Thừa hưởng những kinh nghiệm quý báu từ hai đơn vị Nhật Bản có trên 100 năm kinh nghiệm và trải qua nhiều kiểm nghiệm thực tế từ các dự án trước đó, chủ đầu tư đã phát triển dòng căn hộ biệt lập Flora thêm một phiên bản mới dành cho khách hàng có nhu cầu ở trong một không gian rộng rãi hơn, trải nghiệm sống thoải mái hơn, phù hợp với những nhu cầu đặc biệt hơn. Đó chính là Flora Dual Key với thiết kế đột phá, linh hoạt công năng sử dụng có diện tích 121m2. Đây thực chất là hai không gian có cửa ra vào riêng biệt bao gồm một căn hộ tiêu chuẩn lớn (1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 ban công, 1 lô gia, 2 phòng ngủ, 2 WC) và một không gian tự do có thể bố trí được 1 căn hộ studio được kết nối với nhau bằng một cửa thông kép Thiết kế 2 trong 1 đáp ứng đúng nhu cầu của các gia đình nhiều thế hệ, có con lớn hay thường xuyên có người nhà qua thăm đảm bảo tinh thần "kết nối nhưng vẫn riêng tư".

Phiên bản giới hạn Dual Key ‘khác lạ’ ở Akari City
 Tính độc đáo, đa năng của căn hộ phiên bản giới hạn Dual Key  nhanh chóng "lọt vào mắt xanh" của khách hàng có nhu cầu đặc biệt

Những năm gần đây trong các gia đình bận rộn ở thành phố lớn như TP.HCM, xu hướng ra ngoài sống độc lập hoàn toàn trước đây đã không còn chiếm đa số. Xu hướng các gia đình cần sống chung đa thế hệ với nhau để có người chăm sóc trẻ, hay vợ chồng trẻ muốn ở gần chăm sóc cho bố mẹ nhưng vẫn đảm bảo riêng tư ngày càng nở rộ. Dual Key là giải pháp hoàn hảo khi thiết kế có hai không gian riêng biệt cho hai gia đình sống “chung mà riêng”. Một căn hộ lớn cho gia đình lớn, một căn hộ nhỏ riêng biệt cho người sống cùng có được cuộc sống riêng như ý mà vẫn đảm bảo sự gần gũi ấm áp của gia đình. Ngoài ra, nếu không dùng để ở, chủ nhân có thể linh hoạt dùng căn hộ trống để đầu tư kinh doanh homestay, co-living space, vừa sống an toàn vừa có thêm nguồn thu nhập nhàn rỗi hàng tháng. Dù là phương án phối hợp nào: ở, kinh doanh hay đầu tư cho thuê, chủ nhân Flora Dual Key cũng sẽ thoải mái trong chọn lựa bài toán của riêng mình.

Phong cách Nhật cho nhu cầu Việt

Bên cạnh thiết kế Dual key độc đáo phục vụ nhu cầu cho người dân Việt Nam, các căn hộ Akari City vẫn mang đậm phong cách Nhật Bản vốn được xem là thế mạnh riêng của dòng Flora. Căn hộ tràn ngập ánh sáng, thiết kế hệ thống cửa thông minh, đảm bảo lấy sáng, lấy gió trời tự nhiên đảm bảo cho việc đối lưu không khí, cảm giác thoáng đãng, tạo sự mát mẻ và đồng thời cũng giúp tiết kiệm điện năng sinh hoạt. Từng m2 của căn hộ được sử dụng tận dụng triệt để hiệu quả, tối ưu hóa công năng, không có diện tích thừa, không gian sử dụng như được mở rộng hơn diện tích vốn có. Tất cả các căn hộ được thiết kế vuông vức để chủ nhân dễ dàng bố trí nội thất cũng như rất phù hợp phong thủy bên trong căn hộ.

Phiên bản giới hạn Dual Key ‘khác lạ’ ở Akari City
Hình ảnh nhà mẫu Akari City tại mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân,TP.HCM

Sức hút nội tại của các căn hộ phiên bản giới hạn Dual Key còn đến từ việc chủ đầu tư ưu ái xây dựng tại vị trí góc có 3 mặt thoáng, sở hữu view đẹp nhất trong mỗi block nhưng chỉ có giá từ 32 triệu/m2. Có thể nói đây là mức giá cạnh tranh nhất đối với các dự án cùng khu vực

Sở hữu tiềm năng khai thác tuyệt vời, 100 căn hộ phiên bản giới hạn Flora Dual Key đang được săn đón trong bối cảnh thị trường căn hộ TP.HCM khan hiếm nguồn cung.

Akari City - Thành phố ánh sáng

 Mở bán 100 căn phiên bản giới hạn: Tháng 3/2020

Hotline: 0981 393 344

 Website: https://akaricity.vn

Ngọc Minh 

Tin mới

"Mỏ vàng" triệu đô của tỷ phú Trần Đình Long lộ diện: "Vũ khí bí mật" mới giúp vua thép kiếm bội tiền
10 giờ trước
Mảng kinh doanh này đóng góp tỷ trọng lớn thứ 2 vào doanh thu và lợi nhuận sau thuế hợp nhất cho tập đoàn.
Tình cảnh bí ẩn của K+ lúc này: Ai là "kẻ ám hại" đế chế truyền hình trả tiền nức tiếng số 1 Việt Nam?
9 giờ trước
Truyền hình số K+ liệu còn ổn?
Một doanh nghiệp đề xuất ý tưởng độc đáo: Hoán cải xe xăng thành xe điện
9 giờ trước
TP HCM kiến nghị xây dựng hành lang pháp lý cho việc chuyển đổi xe chạy xăng sang động cơ điện, góp phần thúc đẩy mục tiêu chuyển đổi xanh.
Địa ốc Hoàng Quân được chấp thuận triển khai dự án NƠXH 1.000 căn hộ tại Cà Mau
9 giờ trước
Địa ốc Hoàng Quân được Cà Mau chấp thuận chủ trương triển khai thêm dự án NƠXH có 1.000 căn hộ, tổng giá trị 1.215 tỉ đồng.
‘Quay lưng’ với Nga, một quốc gia EU chịu tổn thất nặng nề: Mỗi ngày thiệt hại hơn 1 triệu USD, thất nghiệp tại vùng biên giới cao nhất nước
8 giờ trước
Kinh tế vùng Nam Karelia suy giảm và tỷ lệ thất nghiệp tăng mạnh sau khi Phần Lan đóng cửa biên giới với Nga.

Tin cùng chuyên mục

Abbott cùng FPT Long Châu hợp tác nhằm nâng cao chăm sóc sức khỏe Việt Nam
6 giờ trước
Ngày 30/10/2025, Abbott, tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu, cùng hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu công hợp tác chiến lược nhằm nâng cao chăm sóc sức khỏe trên toàn quốc.
Ký thoả thuận đất hiếm trị giá 6 nghìn tỷ USD với Mỹ - một quốc gia châu Á chưa kịp mơ ‘đổi đời’ đã ‘tỉnh mộng’ vì nhớ ra Trung Quốc
5 giờ trước
Trung Quốc đang tạo ra một thị trường đất hiếm mà không một quốc gia nào đủ sức cạnh tranh với họ, dù trữ lượng có lớn đến đâu.
Loạt xe mới dự kiến ra mắt tháng 11: Loạt ô tô tiền tỷ, có mẫu chạy được 100km không cần xăng, và 3 mẫu xe máy quen thuộc của Honda
4 giờ trước
Sau 1 tháng với hàng loạt sự kiện xe mới ra mắt dồn dập, tháng 11 dường như có phần bớt ồn ào hơn. Tuy nhiên, những mẫu xe ra mắt đợt này không vì thế mà giảm sức hút.
Cuộc thi Nhập vai lần thứ 6: AEONMALL Việt Nam viết tiếp hành trình chinh phục trái tim khách hàng
2 giờ trước
Ngày 5/11 tới đây, tại AEON MALL Tân Phú Celadon sẽ diễn ra vòng chung kết Cuộc thi Nhập vai (Role Play Contest) lần thứ 6. Sự kiện hứa hẹn mang đến những câu chuyện giàu cảm xúc, nơi sự chuyên nghiệp và tinh thần phục vụ tận tâm của nhân viên tỏa sáng.