QLTT TP.HCM kiểm tra cửa hàng Ostun bán hàng giả

08/04/2018 11:43
(NTD) - Ngày 5/4, Chi cục Trưởng Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) TP.HCM Phan Hoàn Kiếm đã gửi Công văn số 670/QLTT-CV đến Cơ quan Đại diện phía Nam Báo Người Tiêu Dùng nêu rõ.
20180405_165517-1
Cửa hàng Ostun Quận 3 TP.HCM. (Ảnh: Quang Linh)

Từ nguồn tin của PV Báo Người Tiêu Dùng về việc cửa hàng Ostun (392 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3) kinh doanh hàng giày giả nhãn hiệu sản phẩm nước ngoài, ngày 30/3, Đội QLTT 4A đã kiểm tra cửa hàng nói trên do ông Hồ Cảnh Nhựt là chủ kinh doanh, phát hiện hàng hóa không có hóa đơn chứng từ, có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu. Tang vật gồm: 9 đôi giày hiệu Adidas xuất xứ Việt Nam, 41 đôi giày hiệu Adidas xuất xứ Trung Quốc, 20 đôi giày hiệu Nike xuất xứ Indonesia, 10 đôi giày hiệu Nike xuất xứ Việt Nam. Tổng cộng 80 đôi giày Adidas, Nike trị giá 34.100.000 đồng.

Đội QLTT 4A đã thực hiện quyết định tạm giữ toàn bộ tang vật vi phạm để tiếp tục làm rõ và xử lý theo pháp luật.

Cơ quan QLTT TP.HCM đã cảm ơn Báo Người Tiêu Dùng và mong muốn nhận được thêm nhiều nguồn tin xác thực từ Báo.

Đức Tiến - Quang Linh

_NTD_So 424_In_Page_05
 

 

Tin mới

Siêu thị thắng lớn, chợ vắng hoe dịp lễ 30-4
5 giờ trước
Lượng khách mua sắm tại các siêu thị khu vực trung tâm TP HCM tăng cao trong dịp lễ 30-4, doanh thu nhiều hệ thống lớn kỳ vọng tăng hơn mức 20%-30% theo dự kiến
Không phải dầu thô hay khí đốt, châu Âu bất ngờ săn lùng một mặt hàng của Nga bất chấp lệnh trừng phạt, nhập khẩu tăng hơn 10 lần
5 giờ trước
Châu Âu đã nhập khẩu hơn 474.000 tấn mặt hàng này từ Nga trong tháng 1/2025 so với chỉ hơn 36 nghìn tấn vào một năm trước.
Thị trường ngày 2/5: Giá dầu tăng gần 2%, cà phê giảm hơn 4%, vàng thấp nhất trong hai tuần
5 giờ trước
Kết thúc phiên 1/5 giá dầu tăng gần 2% sau khi Tổng thống Mỹ đe dọa áp đặt lệnh trừng phạt thứ cấp đối với Iran, vàng giảm xuống mức thấp nhất trong gần hai tuần, đồng tăng sau đợt bán tháo mạnh, cà phê giảm mạnh.
Nước nào tiêu thụ cá tra Việt Nam lớn nhất thế giới?
7 giờ trước
Xuất khẩu cá tra tăng vọt trong những tháng đầu năm. Trong đó, Mỹ và Trung Quốc là hai nước mua nhiều cá tra Việt Nam nhất, với sản phẩm chủ lực là phile cá đông lạnh.
Vừa gia nhập thị trường Trung Quốc chưa được bao lâu, đối thủ sầu riêng của Thái Lan, Việt Nam bất ngờ gặp khó, năng suất thấp nhất trong 1 thập kỷ
7 giờ trước
Tham vọng chiếm lĩnh thị trường sầu riêng Trung Quốc của quốc gia này đang đứng trước thách thức.

Tin cùng chuyên mục

Không riêng Việt Nam, Su-30 được rất nhiều quốc gia chọn mua vì lý do đặc biệt này
11 giờ trước
Nhiều quốc gia sau khi cân nhắc với các lựa chọn phương Tây như Rafale cuối cùng đều chốt tiêm kích Su-30 của Nga.
Việt Nam rộng đường trong ngành kinh tế chục tỷ USD, rất "được lòng" người Mỹ
1 ngày trước
Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành kinh tế này.
‘Cháy’ xe khách về một số tỉnh thành, bến ‘tung’ xe tăng cường
1 ngày trước
Trong 2 ngày bắt đầu nghỉ lễ 30/4-1/5, khách ra các bến xe ở Hà Nội đã tăng cao, trên một số tuyến đã “cháy vé”, bến xe đã phải điều xe tăng cường.
Ngoài hàng quán, bãi giữ xe, một dịch vụ bất ngờ “hốt bạc” trong ngày diễu binh, diễu hành
1 ngày trước
Dù phải trả một mức giá cao hơn cho dịch vụ xe ôm chở đến gần các điểm diễu binh, diễu hành nhưng người dân vẫn vui vẻ chi trả, thậm chí gửi thêm.