Quảng Ninh: Điều động Chủ tịch UBND huyện làm Phó Ban Xây dựng NTM

15/01/2018 13:49
Ngày 15.1, Tỉnh Quảng Ninh trao Quyết đinh điều động ông Đặng Bá Bắc, Chủ tịch UBND huyện Bình Liêu giữ chức vụ Phó trưởng Ban Xây dựng nông thôn mới của tỉnh.

quang ninh: dieu dong chu tich ubnd huyen lam pho ban xay dung ntm hinh anh 1

Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh trao Quyết điịnh điều động cho ông Đặng Bá Bắc. (Ảnh QNP)

Tại lễ trao quyết định, ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng chí Đặng Bá Bắc trong quá trình công tác với cương vị Chủ tịch UBND huyện Bình Liêu. Ông Hậu nhấn mạnh, công tác cán bộ luôn được tỉnh hết sức quan tâm, đặc biệt là tại Ban Xây dựng nông thôn mới tỉnh bởi chương trình xây dựng nông thôn mới đang bước sang giai đoạn chuyển từ lượng sang chất. Việc điều động nhằm bổ sung cán bộ có trình độ, năng lực, tâm huyết, kinh nghiệm để góp phần thúc đẩy chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, tại Ban Xây dựng NTM Quáng Ninh lần lượt có 2 Phó trưởng Ban mới là nguyên Chủ tịch UBND huyện Hải Hà Lê Văn Hơn và Chủ tịch UBND huyện Ba Chẽ Vi Xuân Trọng. Như vậy, hiện nay Ban Xây dựng NTM tỉnh Quảng Ninh có tới 3 Phó Trưởng Ban nguyên là Chủ tịch UBND các huyện.

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM, tỉnh Quảng Ninh đã triển khai thực hiện đồng loạt tại 111 xã của 13 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Việc triển khai đồng loạt tại các xã đã tạo thành nguồn lực tổng thể trong xây dựng NTM, một mặt nâng cao nhận thức cho người dân, mặt khác tạo tính kết nối về hạ tầng liên xã, liên huyện…tốt hơn là triển khai đơn lẻ.

UBND tỉnh đã nhanh chóng thành lập ban chỉ đạo xây dựng NTM các cấp, thực hiện các phong trào “Thành thị giúp nông thôn, Công - Nông liên minh trong xây dựng NTM, Doanh nghiệp đồng hành xây dựng NTM” thông qua sự kết nối chặt chẽ của tỉnh với các tổ chức, đơn vị liên quan cũng đã phát huy hiệu quả mạnh mẽ. Chuyển hướng chỉ đạo theo hướng từ lượng chuyển sang chất, tập trung chỉ đạo xây dựng NTM từ nhà ra ngõ, từ thôn lên xã, lên huyện, xác định rõ hơn vai trò chủ thể của người dân, nông thôn trong việc bàn và quyết định các nội dung nhiệm vụ xây dựng NTM.

Tin mới

Tổng thống Donald Trump kiện New York Times, đòi bồi thường 15 tỉ USD
7 giờ trước
Tổng thống Mỹ Donald Trump đệ đơn kiện New York Times cùng 4 phóng viên của tờ báo, yêu cầu bồi thường 15 tỉ USD vì hành vi "phỉ báng".
Cựu quan chức Mỹ ra điều kiện để trở thành Chủ tịch Fed tiếp theo
6 giờ trước
Ông Bullard cho biết, ông sẵn sàng đảm nhận vai trò Chủ tịch Fed nếu có đủ điều kiện để đạt được thành công.
Lịch sử 20 năm lặp lại: Toyota cược lớn vào xe điện tự lái, nắm trong tay cách đô thị vận hành
6 giờ trước
Giống như Prius từng mở ra kỷ nguyên hybrid cách đây hơn hai thập kỷ, e-Palette có thể trở thành biểu tượng mới cho khát vọng định hình một xã hội di động bền vững của Toyota.
Trạm sạc xe điện 1.200 cổng lớn chưa từng có của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại công trình Top 10 thế giới
5 giờ trước
Công trình có tổng vốn đầu tư 7.000 tỷ đồng, do Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEF) – thành viên Tập đoàn Vingroup – triển khai.
Không phải iPhone 17 Pro Max, đây mới là mẫu iPhone "cháy hàng" kỷ lục, khiến dân tình đổ xô đặt mua
5 giờ trước
Chỉ trong giờ đầu tiên mở bán, lượng đặt trước mẫu iPhone này tại Trung Quốc đã tăng gấp 10 lần so với phiên bản iPhone tiền nhiệm.

Bảng giá cập nhật trực tuyến

Cao su

RUBBER

38.121.928 VNĐ / tấn

174.20 JPY / kg

0.64 %

+ 1.10

Đường

SUGAR

9.237.232 VNĐ / tấn

15.88 UScents / lb

0.75 %

- 0.12

Cacao

COCOA

194.299.140 VNĐ / tấn

7,364.00 USD / mt

3.66 %

- 280.00

Cà phê Arabica

COFFEE ARABICA

240.720.640 VNĐ / tấn

413.83 UScents / lb

3.10 %

- 13.23

Gạo

RICE

14.100 VNĐ / tấn

11.75 USD / CWT

1.86 %

+ 0.22

Đậu nành

SOYBEANS

10.163.085 VNĐ / tấn

1,048.30 UScents / bu

0.53 %

+ 5.50

Bột đậu nành

SOYBEAN MEAL

8.321.071 VNĐ / tấn

286.10 USD / ust

0.14 %

+ 0.40

» Xem tất cả giá Nông sản

Tin cùng chuyên mục

Jack Ma trở lại và tham vọng khôi phục vị thế
5 giờ trước
Sau một thời gian dài vắng bóng, doanh nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc đã trở lại với Alibaba. Giờ đây, ông đang tham gia trực tiếp vào các quyết định lớn của tập đoàn, trong nỗ lực giành lại vị thế trước các đối thủ ngày càng lớn mạnh, Bloomberg dẫn lời những người nắm được tình hình công ty cho biết.
Sản xuất động cơ của Nga đạt đến 'tốc độ tối đa'
5 giờ trước
Nga đang nỗ lực sản xuất động cơ hàng không với tốc độ cao nhất nhằm sớm thay thế nhập khẩu.
Lần đầu tiên Trung Quốc ‘soán ngôi’ cường quốc công nghiệp Đức, đứng top 10 năng lực đổi mới toàn cầu, khẳng định sức mạnh quốc gia
4 giờ trước
Lần đầu tiên, Trung Quốc thay thế vị trí của Đức, lọt top 10 trong danh sách thường niên của Liên Hợp Quốc về các quốc gia đổi mới sáng tạo nhất.
Tình hình hiện tại của người sống sót duy nhất trong thảm kịch máy bay Air India sau 3 tháng
4 giờ trước
Sau 3 tháng, anh vẫn đang điều trị ở Ấn Độ, chưa thể trở về Anh.