Quý 3/2018, Tập đoàn CEO đạt hơn 87 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế tăng trưởng trên 51%

02/11/2018 08:30
Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O (mã chứng khoán CEO) vừa công bố Báo cáo tài chính hợp nhất quý 3/2018. Theo đó, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ quý 3/2018 đạt trên 519,7 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 87,2 tỷ đồng, tăng 51,66% so với cùng kỳ năm trước.

Lũy kế 9 tháng đầu năm 2018, tổng doanh thu Tập đoàn CEO đạt 1.613 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 257 tỷ đồng.

Trong đó, doanh thu từ hoạt động kinh doanh bất động sản chiếm tỉ trọng lớn, tính đến 30/09/2018 doanh thu từ hoạt động kinh doanh bất động sản là 1.042 tỷ đồng (chiếm đến 70% doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ).

Các dự án của Tập đoàn CEO tại Hà Nội, Hà Nam và Phú Quốc như Hà Nội Garden City, River Silk City (Hà Nam) và Sonasea Villas & Resort (Phú Quốc) là những dự án đem lại nguồn thu chính trong quý 3/2018. 

Hiện tại 2 khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort và Novotel Villas thuộc khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc đã đi vào hoạt động, là một trong những điểm lưu trú hút khách du lịch tại Phú Quốc, được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế bởi Accor. 

Đồng thời, doanh thu từ cung cấp dịch vụ lũy kế 9 tháng đầu năm là 401 tỷ đồng, đóng góp 26% trong tổng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ.

Theo báo cáo tài chính của CEO, kết thúc quý 3/2018, vốn chủ sở hữu của Tập đoàn là 2.409 tỷ đồng. Tổng tài sản của Tập đoàn CEO đạt 7.814 tỷ đồng, tăng 38,2% so với thời điểm ngày 1/1/2018.

Tổng các khoản phải trả ở mức 5.404 tỷ đồng, trong đó chủ yếu là người mua trả tiền trước với giá trị 2.938 tỷ đồng và các khoản nợ vay ngắn hạn và dài hạn là 1.503 tỷ đồng. Các chỉ số nợ được đánh giá là tỷ lệ an toàn đối với doanh nghiệp bất động sản.

Theo CEO Group, trong thời gian tới công ty tiếp tục đầu tư mạnh vào các dự án BĐS của tập đoàn tại Phú Quốc, Quảng Ninh, Nha Trang…Trong quý 4/2018, Tập đoàn CEO sẽ hoàn thành và bàn giao tới khách hàng các sản phẩm thuộc dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc - Khu nghỉ dưỡng 5 sao thuộc Tổ hợp Sonasea Villas & Resort; khánh thành Khu phố đi bộ giai đoạn 2 (Sonasea Shopping Center 2) thuộc Sonasea Villas & Resort vào dịp Chào đón năm mới 31/12. 

Ngoài ra, CEO cũng vừa khánh thành và ra mắt Shophouse tại Khu đô thị Sunny Garden City (Quốc Oai, Hà Nội), khánh thành và mở bán phân kỳ 2 dự án River Silk City tại Phủ Lý – Hà Nam…

Đây là những sản phẩm dự báo sẽ mang lại nguồn thu ổn định cho Tập đoàn trong thời gian tới bên cạnh các dự án mới đang được triển khai trên khắp các tỉnh/thành.

Tin mới

Yamaha hạ giá loạt xe tay ga hot: Giảm nhiều nhất 16 triệu, xe ăn ít xăng bậc nhất Việt Nam cũng có mặt
10 giờ trước
Yamaha có mẫu xe tay ga ăn xăng chỉ 1,6L/100km, ít bậc nhất tại thị trường Việt Nam.
Bộ Công an thông tin diễn biến điều tra các vụ án sữa giả, thuốc giả
9 giờ trước
Theo Người phát ngôn Bộ Công an, thời gian qua, cơ quan công an điều tra, phát hiện nhiều vụ liên quan đến sữa giả, thuốc giả, trong đó có 3 vụ án chính.
Shopee bất ngờ giảm phí nhiều ngành hàng
8 giờ trước
Với nhiều ngành hàng chủ lực nằm trong nhóm ngành hàng điện tử, nhà cửa và đời sống…, Shopee duy trì mức phí cố định như cũ.
Có 2 sai lầm khi tắt điều hòa: Vừa hại máy lại còn tốn điện, điều thứ 2 ai cũng mắc phải
8 giờ trước
Việc sử dụng điều hòa theo thói quen mà không chú ý đến thiết bị không chỉ khiến máy móc nhanh hỏng mà còn khiến hóa đơn tiền điện tăng cao.
Châu Âu công bố thời gian 'cai' khí đốt Nga, nhà cung cấp thay thế là ‘ông trùm’ quen thuộc
7 giờ trước
Trước đó châu Âu vẫn ‘chốt đơn’ 17 chuyến hàng LNG từ Nga trong tháng 4.

Tin cùng chuyên mục

VinFast chính thức mở bán VF 6 tại Indonesia, giá quy đổi hơn 600 triệu đồng
2 giờ trước
Mẫu SUV hạng B của VinFast dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng tại Indonesia vào tháng 6 tới đây.
Nhà máy Mazda vừa nhận đầu tư gần 36.000 tỷ đồng này sẽ sản xuất thêm 2 xe điện mới, có thể xuất sang ĐNÁ sau thành công của EZ-6, EZ-60
11 giờ trước
Mazda sẽ rót vào liên doanh của mình tại Trung Quốc hơn 35.700 tỷ đồng để đẩy mạnh đội hình xe điện sau thành công của EZ-6 và EZ-60 trong 18 tháng qua.
Tràn ngập ô tô giá mềm
20 giờ trước
Do nguồn cung đang dư thừa nên các hãng xe phải điều chỉnh giá giảm đáng kể để giải phóng hàng tồn.
Trấn Thành review xe VinFast VF 3 mượt như dân chuyên nghiệp, khẳng định "không quảng cáo"
21 giờ trước
Trong video mới nhất của mình, Trấn Thành đã giới thiệu chiếc xe mới "siêu cưng" của mình là VinFast VF 3.