Sản phẩm Vinamilk được lựa chọn phục vụ tại các sự kiện lớn của quốc gia trong năm 2020

08/02/2021 16:22
Gần 700.000 sản phẩm dinh dưỡng, đồ uống của Vinamilk đã được sử dụng để phục vụ các sự kiện lớn của quốc gia trong Năm Việt Nam Chủ tịch ASEAN 2020 và mới đây nhất là Đại Hội Đảng lần thứ 13.

Năm 2020, Việt Nam đã tạo được dấu ấn đặc biệt với bạn bè quốc tế với việc tổ chức thành công 2 sự kiện lớn của quốc gia là Năm Việt Nam Chủ tịch ASEAN và Đại Hội Đại Biểu Toàn Quốc lần thứ 13 của Đảng. Đặc biệt hơn khi những sự kiện này đều được Việt Nam tổ chức thành công trong điều kiện đảm bảo an toàn, phòng chống hiệu quả dịch Covid-19.  

Là một thương hiệu uy tín trên thị trường, quy trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt và an toàn, Công ty Vinamilk đã được tin tưởng lựa chọn là đơn vị đồng hành, cung cấp gần 700.000 các sản phẩm dinh dưỡng, đồ uống trong các sự kiện lớn vừa qua. Hơn 10 loại sản phẩm tiêu biểu của Vinamilk đã được sử dụng như nước uống ICY Premium, sữa tươi 100%, sữa chua uống Probi, sữa hạt, sữa chua ăn các loại, nước ép trái cây nhãn hiệu Vfresh, LoveFruit, sữa tươi tiệt trùng có chứa Tổ yến… đã đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của các thành viên tham gia hội nghị, đại hội.

Sản phẩm Vinamilk được lựa chọn phục vụ tại các sự kiện lớn của quốc gia trong năm 2020 - Ảnh 1.

Các tủ sản phẩm Vinamilk được bố trí ở nhiều địa điểm, thuận tiện cho nhân sự làm việc tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình, nơi diễn ra Đại Hội Đảng vừa qua

Theo chia sẻ của đại diện Công ty Vinamilk, với tính chất đặc biệt quan trọng của các sự kiện mang tầm quốc gia, ngoài yếu tố đặt lên hàng đầu là đảm bảo tuyệt đối an toàn thực phẩm từ khâu sản xuất cho đến an ninh sản phẩm, tất cả các công tác tổ chức vận chuyển, giao nhận và phục vụ sản phẩm đều được thực hiện trong điều kiện tuân thủ tuyệt đối các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Sản phẩm Vinamilk được lựa chọn phục vụ tại các sự kiện lớn của quốc gia trong năm 2020 - Ảnh 2.

Dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại, đảm bảo chất lượng an toàn giúp sản phẩm Vinamilk được chọn phục vụ cho nhiều sự kiện lớn của quốc gia

Các sản phẩm Vinamilk đã được phục vụ cho các hoạt động, hội nghị lãnh đạo cấp cao các nước ASEAN tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Văn phòng Trung Ương Đảng, Trung tâm báo chí, tại các nhà khách, khách sạn được chọn làm nơi ở cho các khách mời, đại biểu tham dự Đại Hội Đảng.

Sản phẩm Vinamilk được lựa chọn phục vụ tại các sự kiện lớn của quốc gia trong năm 2020 - Ảnh 3.

Các sản phẩm Vinamilk được đảm bảo phục vụ liên tục, đầy đủ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện Đại Hội Đảng lần thứ 13

Vinamilk hiện là công ty dinh dưỡng duy nhất được vinh danh là Thương hiệu Quốc gia 12 năm liền, là thương hiệu đã được lựa chọn để đồng hành cùng các sự kiện quốc gia, quốc tế như APEC 2017, Đại Hội Đảng lần thứ 12… Với kinh nghiệm thực hiện việc cung cấp sản phẩm cho nhiều chương trình quốc gia trước đây, Vinamilk đã cho thấy chuẩn bị kỹ lưỡng về sản phẩm, không chỉ phải qua rất nhiều vòng kiểm tra gắt gao cả về chất lượng, an toàn thực phẩm, an ninh sản phẩm mà còn thể hiện được hình ảnh của những sản phẩm đại diện cho thương hiệu quốc gia đến với bạn bè quốc tế.

Sản phẩm Vinamilk được lựa chọn phục vụ tại các sự kiện lớn của quốc gia trong năm 2020 - Ảnh 4.

Vinamilk tham gia đồng hành trong nhiều sự kiện lớn của quốc gia với vai trò là Thương hiệu Quốc gia 12 năm liên tiếp


Tin mới

Trung tâm thương mại chật cứng người mua sắm, ăn uống ngày lễ 30/4
11 giờ trước
Hàng ngàn người đổ về trung tâm thương mại để ăn uống, mua sắm vui chơi trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5.
‘Cháy’ xe khách về một số tỉnh thành, bến ‘tung’ xe tăng cường
11 giờ trước
Trong 2 ngày bắt đầu nghỉ lễ 30/4-1/5, khách ra các bến xe ở Hà Nội đã tăng cao, trên một số tuyến đã “cháy vé”, bến xe đã phải điều xe tăng cường.
Honda CR-V 2025 ra mắt: Thêm bản offroad 204hp, ngay từ bản base đã có màn 9inch và 1 option rất quen thuộc
11 giờ trước
Honda CR-V 2025 bổ sung một số trang bị cho bản tiêu chuẩn đồng thời mang tới cho người dùng cấu hình off-road TrailSport.
Việt Nam xuất khẩu hàng trăm nghìn tấn sản vật trị giá hơn 10 tỷ USD của TG: Mỹ, Nga liên tục chốt đơn
11 giờ trước
Mỹ chi hơn 6 triệu USD chỉ trong 3 tháng đầu năm để nhập khẩu sản vật này từ Việt Nam.
Trung Quốc lại lập kỳ tích: Cỗ máy "hóa thành con người", làm được điều không tưởng nhờ bảo bối DeepSeek
12 giờ trước
Không còn là thử nghiệm, những sản phẩm này đã làm được việc thay thế con người, dù rất phức tạp.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.