Sữa chua xanh đỏ 15 ngàn/kg, rao hàng xịn bán rẻ ề hềicon

Sữa chua túi có đủ các vị trái cây hấp dẫn được bán theo cân với giá chỉ 15.000 đồng/kg, còn mua theo túi giá chỉ 800-1.000 đồng/túi. Loại sữa chua này đang được bán tràn ngập “chợ mạng”.

Sữa chua túi có đủ các vị trái cây hấp dẫn được bán theo cân với giá chỉ 15.000 đồng/kg, còn mua theo túi giá chỉ 800-1.000 đồng/túi. Loại sữa chua này đang được bán tràn ngập “chợ mạng”.

Dù chưa chính thức bước vào hè, thời tiết vẫn còn mát mẻ, song những ngày gần đây, loại sữa chua được đóng vào túi nilon nhỏ, có màu sắc sặc sỡ, được quảng cáo làm từ sữa chua nguyên chất kết hợp cùng nhiều vị trái cây nhập ngoại đang được rao bán tràn chợ.

Đáng chú ý, loại sữa chua này giá siêurẻ, chỉ khoảng 800-1.000 đồng/túi, hạn sử dụng lên đến 2-3 tháng.

Chị Trần Thanh Thảo - một đầu mối bán sữa chua ở Thạch Thất (Hà Nội), cho biết, sữa chua hoa quả được đóng túi ngắn, túi dài hoặc đóng chai tùy theo yêu cầu của khách. Tổng cộng có 10 vị đều làm từ các loại trái cây xịn như: kiwi, cam, việt quất, nho, đào, chanh leo,...

Sữa chua xanh đỏ 15 ngàn/kg, rao hàng xịn bán rẻ ê hề
Sữa chua túi đang được rao bán tràn ngập trê  mạng xã hội

“Hoa quả mình mua từ trước Tết, cuối năm họ giảm giá nên mua tích trữ để làm dần”. Chị Thảo tiết lộ, một ngày chị bán buôn, bán lẻ đến 1.000-1.500 túi sữa chua hoa quả các vị, chưa kể vào vụ nắng nóng chị bán cả chục nghìn túi. Khách phải đặt trước 2-3 ngày chị mới kịp chuẩn bị hàng để giao.

Chị Thảo tiệt lộ, sữa chua này khách mua càng nhiều giá càng rẻ. Theo đó, nếu lấy sỉ số lượng lớn 200-500 túi giá 15.000 đồng/kg, mỗi cân được khoảng 15-18 túi. Tính ra mỗi túi sữa chua hoa quả có giá chỉ 800-1.000 đồng.

Trên thị trường, sữa chua hoa quả đang được rao bán tràn ngập, giá dao động 1.000-3.000 đồng/túi tùy loại, mua sỉ theo cân có giá 15.000-17.000 đồng/kg. Song, đa phần loại sữa chua này đều được quảng cáo để 2-3 tháng vẫn giữ được hương vị trái cây tươi như mới.

Sữa chua xanh đỏ 15 ngàn/kg, rao hàng xịn bán rẻ ê hề
Loại sữa chua này được quảng cáo làm từ sữa tươi nguyên chất kết hợp cùng các loại hoa quả tạo ra hương bị tươi ngon

Khi được hỏi mua sữa chua hoa quả với số lượng lớn, chị Lê Thu Hoài - một đầu mối bán sữa chua, kem các loại ở Hà Đông (Hà Nội), quảng cáo, chị đã bán sữa chua hoa quả được 2 năm, chuyên đổ sỉ cho các quán kem, đồ ăn vặt, hàng quán cổng trường cho sinh viên, học sinh các tỉnh nên thường thì chị bán ra 800-1.000 túi mỗi ngày.

“Sữa chua này đều được làm từ hoa quả nhập New Zealand, Mỹ như: việt quất, kiwi, dâu, đào... và sữa tươi nguyên chất nên nhiều chị em mua về giảm cân, mỗi đợt bán lẻ từ 50-70 túi, giá dao động 1.500-3.000 đồng/túi tùy số lượng. Nhiều hôm cháy hàng không có mà bán”, chị Hoài nói.

Thắc mắc vì sao làm từ hoa quả ngoại nhập lại có giá rẻ như vậy, chị Hoài nói: “Phải tính toán cân đo đong đếm tỷ lệ quả với sữa pha trộn mới có lãi chứ, như mỗi túi sữa chua chị chỉ cho một thìa cà phê siro hoa quả tạo hương vị. Bán rẻ số lượng mới được nhiều.

Sữa chua xanh đỏ 15 ngàn/kg, rao hàng xịn bán rẻ ê hề
Mặt hàng này đang được nhiều người đặt mua về ăn vì chúng có giá siêu rẻ

Giá siêu rẻ lại không mất thời gian chế biến, ủ sữa cầu kỳ nên mấy hôm nay, chị Nguyễn Khánh Linh ở Duy Tân (Cầu Giấy, Hà Nội) thường xuyên mua sữa chua hoa quả mix các vị cho cả nhà ăn bổ sung thêm vitamin, dưỡng chất cho cơ thể giữa mùa dịch.

“Mỗi lần tôi mua 1 thùng 50-100 túi chỉ hết 100.000-200.000 đồng. Nếu mua sỉ theo cân còn rẻ nữa, tính ra chỉ từ 1.000 đồng/túi”. Chị nói và cho biết, dịp này các con chị được nghỉ học vì dịch Covid-19 nên mua sữa chua này tích tủ lạnh cho chúng ăn dần.

Trên mạng xã hội, các chị em cũng đua nhau đặt mua sữa chua túi về ăn. Song không ít người thắc mắc vì sao làm từ sữa tươi nguyên chất, hoa quả ngoại nhập lại có giá rẻ đến thế.

Nhật Thanh

Tin mới

Dòng vốn “xoay trục” về Đà Nẵng, bất động sản biểu tượng hút khách
10 giờ trước
Từ hai cực Hà Nội và TP.HCM, dòng vốn đầu tư đang chuyển dịch mạnh mẽ về Đà Nẵng, hướng về các dự án biểu tượng mới.
Bộ Tài chính tổ chức thành công Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Vương quốc Anh
9 giờ trước
Hội nghị đã thu hút sự tham gia của gần 300 đại diện các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, ngân hàng, quỹ đầu tư đến từ Việt Nam và quốc tế.
Triệt phá nhóm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức đầu tư dự án tiền ảo “WorldMall.app”
9 giờ trước
Cơ quan chức năng đã triệt phá nhóm đối tượng sử dụng công nghệ cao để thực hiện hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức kêu gọi, dụ dỗ đầu tư dự án đồng tiền ảo có tên gọi “WorldMall.app”.
Quảng cáo ngoài trời thế hệ mới: Khi “nhiều chữ” trở thành ngôn ngữ của thương hiệu
9 giờ trước
Thay vì phô trương hình ảnh sống động hay dồn dập khuyến mãi, những billboard chỉ gói gọn vài dòng chữ súc tích, đánh trúng tâm lý người xem đang được nhiều thương hiệu lớn áp dụng và tạo nên hiệu quả truyền thông mạnh mẽ.
Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc ra chỉ đạo nóng cho Ngân hàng Nhà nước về quản lý thị trường vàng
9 giờ trước
Chiều 16/9, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Đức Phớc đã chủ trì cuộc họp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các bộ, ngành về điều hành chính sách tiền tệ, quản lý thị trường vàng 9 tháng đầu năm và định hướng thời gian tới.

Bảng giá cập nhật trực tuyến

Thịt bò

BEEF

1.272.033.428 VNĐ / tấn

307.90 BRL / kg

0.92 %

- 2.85

Thịt gà

CHICKEN

32.059.043 VNĐ / tấn

7.76 BRL / kg

3.33 %

+ 0.25

Thịt heo

LEAN HOGS

5.706.550 VNĐ / tấn

98.10 USD / lbs

0.59 %

+ 0.58

» Xem tất cả giá Thực phẩm

Tin cùng chuyên mục

Tăng quyền của khách hàng trong lựa chọn đơn vị cung cấp điện
6 giờ trước
Theo ông Nguyễn Thanh Nghị, Nghị quyết 70 yêu cầu tăng cường quyền lựa chọn của khách hàng trong việc tiếp cận và lựa chọn đơn vị cung cấp điện phù hợp với nhu cầu.
Đề xuất dự án hơn 4.300 ngàn tỉ đồng để giải quyết chống ngập khu vực Biên Hòa
6 giờ trước
Để chống ngập cho khu vực Biên Hòa, các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đang nghiên cứu dự án cải tạo, mở rộng sông Buông
Đi tìm top 5 giải pháp Đổi mới sáng tạo tại Việt Nam: Khí hóa rác thải, máy bay không người lái, ứng dụng AI cho truyền thông và chăm sóc sức khỏe
6 giờ trước
Điều đáng chú ý là các giải pháp này đều hướng đến sự bền vững, không chỉ về mặt kinh tế mà còn về mặt xã hội và môi trường, thể hiện tầm nhìn dài hạn và trách nhiệm với cộng đồng của các doanh nghiệp Việt Nam.
Nhân lực chất lượng cao tại Trung tâm Tài chính được miễn thuế đến năm 2030
5 giờ trước
Bộ Tài chính vừa trình Dự thảo Nghị định quy định về chính sách tài chính dành cho Trung tâm Tài chính quốc tế tại Việt Nam, trong đó đưa ra các chính sách ưu đãi thuế.