Thaco góp 10 tỷ đồng vào Quỹ phòng chống dịch Covid-19

Ngày 17/3/2020, tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đại diện Công ty CP ô tô Trường Hải - Thaco trao 10 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ phòng chống dịch Covid-19. 

Ngày 17/3/2020, tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đại diện Công ty CP ô tô Trường Hải - Thaco trao 10 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ phòng chống dịch Covid-19. 

Hàng năm Thaco đều tham gia chia sẻ trách nhiệm với xã trong nhiều lĩnh vực như an ninh tổ quốc, an sinh xã hội, vì người nghèo, an toàn giao thông, giáo dục, thể thao… Riêng chương trình  “Chung tay vì người nghèo”, trong ba năm qua Thaco đã tài trợ cho tất cả các tình thành trên cả nước 78,9 tỷ đồng.  

Thaco góp 10 tỷ đồng vào Quỹ phòng chống dịch Covid-19

Năm 2018 Thaco đã tài trợ xây 25 cây cầu giao thông nông thôn tại các huyện biên giới tỉnh Long An trị giá 21 tỷ đồng; tài trợ xây cầu Đốc Binh Kiều tại Đồng Tháp trị giá 5 tỷ đồng; tài trợ công trình nước sạch học đường trị giá 4,5 tỷ đồng; Công trình giao thông vòng xuyến hai tầng với kinh phí gần 600 tỷ đồng tặng tỉnh Quảng Nam. Những công trình này tạo điều kiện cho các em học sinh đến trường, thông thương kinh tế, giúp ổn định đời sống của người dân địa phương.

Trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Thaco chủ động các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trên toàn hệ thống, duy trì hoạt động SXKD đảm bảo việc làm cho gần 20 ngàn CBCNV.

Xuân Thạch

Tin mới

Mỹ vừa chốt đơn hơn 1 tỷ USD một 'mỏ vàng' của Việt Nam: thuế nhập khẩu 25%, nước ta là ông lớn thứ 3 thế giới
8 giờ trước
Mỹ là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam ở mặt hàng tỷ đô này sau khi vượt qua Nhật Bản.
Thị trường nhan nhản lòng se điếu: Thực khách đang bị lừa trắng trợn?
5 giờ trước
Trên thị trường dễ dàng bắt gặp những hàng, quán mời chào khách ăn đặc sản lòng se điếu, nhưng chỉ người có kinh nghiệm mới biết đó hầu hết không phải "hàng xịn".
LG ra mắt máy giặt sấy AI thế hệ mới: Có khả năng ghi nhớ thói quen của người dùng, mô phỏng cả giặt tay
5 giờ trước
Công nghệ LG AI DD 2.0 với khả năng thấu cảm được trang bị trong sản phẩm máy giặt mới nhất của LG giúp mang đến trải nghiệm giặt giũ thông minh hơn với người tiêu dùng.
Tôi từng nghĩ sẽ bỏ hết iPhone, Samsung để mua điện thoại hãng khác, nhưng lại "quay xe" ngay vì lý do này
6 giờ trước
Nhiều người sẽ cảm thấy chán iPhone hay Samsung vì thiếu sự đổi mới trong những năm gần đây, nhưng việc rời bỏ để mua điện thoại hãng khác hóa ra không hề dễ.
Starbucks muốn khách hàng vừa ăn kẹo cu đơ vừa uống matcha latte?
6 giờ trước
Starbucks đã chính thức có mặt tại Hà Tĩnh với cửa hàng đầu tiên đặt tại khách sạn Meliá Vinpearl. Cửa hàng này nằm trong chiến lược mở rộng ra các tỉnh thành mới của thương hiệu cà phê Mỹ tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Hyundai Santa Fe đổi đuôi như thế này dễ được người Việt thích hơn: Đèn 'mượn' Sonata, đuôi như Palisade
7 giờ trước
Doanh số Hyundai Santa Fe thế hệ mới chưa đạt kỳ vọng, đặt ra câu hỏi về hiệu quả của thiết kế hiện tại. Liệu việc vay mượn thiết kế từ Palisade có phải là giải pháp giúp Santa Fe lấy lại vị thế?
Yamaha hạ giá loạt xe tay ga hot: Giảm nhiều nhất 16 triệu, xe ăn ít xăng bậc nhất Việt Nam cũng có mặt
7 giờ trước
Yamaha có mẫu xe tay ga ăn xăng chỉ 1,6L/100km, ít bậc nhất tại thị trường Việt Nam.
Có 2 sai lầm khi tắt điều hòa: Vừa hại máy lại còn tốn điện, điều thứ 2 ai cũng mắc phải
9 giờ trước
Việc sử dụng điều hòa theo thói quen mà không chú ý đến thiết bị không chỉ khiến máy móc nhanh hỏng mà còn khiến hóa đơn tiền điện tăng cao.
Honda có xe ga thể thao tem màu mới cực đẹp, một phiên bản sắp về Việt Nam, giá bán gây bất ngờ
11 giờ trước
Phiên bản giới hạn của mẫu xe Honda sắp về VN hứa hẹn mang đến nhiều sự khác biệt.